Xách Tay Nhật

Kem Trị Muỗi Đốt Muhi 50Ml Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi, Lăn Trị Muỗi Đốt Muhi 50Ml Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi

Kem trị muỗi đốt Muhi là sản phẩm đặt trị muỗi đốt và côn trùng cắn cực kỳ hiệu quả đến từ nhật bản. Kem có tác dụng an toàn và hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên, không gây kích ứng da. Các nốt muỗi đốt trên da sau khi bôi kem  sẽ ngay lập tức xẹp xuống và không còn sưng tấy.

Đang xem: Kem trị muỗi đốt muhi

*
*
*
*
*
*

Sử dụng kem bôi muỗi chữ S của Muhi khi bị muỗi và côn trùng đốt. Dòng sản phẩm này có tác dụng khá nhanh, giúp giảm tình trạng rát ngứa, viêm sưng của làn da non nớt. Đặc biệt làm xẹp nhanh nốt đỏ sưng lên do muỗi đốt, không để lại sẹo thâm trên da.Kem bôi muỗi này có thành phần lành tính, dịu nhẹ, phù hợp cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên, có mùi hương tự nhiên, dễ chịu. Khi bôi lên da chất kem thấm nhanh, không nhờn dính khó chịu.Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn 18g, tiện lợi bỏ túi, chất kem màu trắng, không mùi.

Xem thêm: Bảng Giá Các Loại Xe Máy Của Yamaha Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 9 2021

Thành phần thuốc bôi muỗi Muhi

Là sự kết hợp của một công thức hoàn chỉnh cho những tháng ngày nghiên cứu vất vả khổ cực về các loại côn trùng, mức độ nhảy cảm của da em bé để hoàn thành.Công thức đó là sự pha trộn của các thành phần sau: Diphenhydramine Hydrochloride, tinh dầu chiết suất từ cây bạc hà, quả nhãn qua nhiều công đoạn mới có long nhãn để làm thành phần cho sản phẩm, Axit Acetic Ester Dexamethasone và Isopropyl Methyl Phenol.

Xem thêm: Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Giá Bao Nhiêu, Dạ Dày Nhất Nhất Hộp 20 Viên

Cách sử dụng thuốc bôi côn trùng cắn cho bé Muhi

Rất dễ để sử dụng, các mẹ chỉ cần lấy kem bôi trực tiếp lên các vết cắn ngay sau khi côn trùng đốt. Các mẹ phải bôi luôn khi thấy trên da của trẻ bị đốt hoặc thấy bé gãi ngứa. Đừng để thời gian côn trùng đốt trẻ quá lâu vì khi đó các vết cắn sẽ sưng đỏ làm bé khó chịu.Khoảng thời gian tối thiểu cho mỗi lần sử dụng là 2 tiếng đồng hồChỉ sử dụng kem Muhi cho trẻ trên 6 tháng tuổi trở lên còn những trẻ dưới độ tuổi này không nên sử dụng vì có thể gây kích ứng daKhông được để sản phẩm ở gần trẻ vì khi đó trẻ tưởng sản phẩm là đồ ăn được nên sẽ lấy ra ăn, rất nguy hiểm.Mắt là bộ phận quan trọng cần bảo vệ nên không được để kem đính vào mắt trẻ.Không được bôi lên các vùng da bị trày xước, chảy máu do trẻ bị ngã.Không được để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ co và có ánh nắng chiếu vào sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button