Khẩu trang thông minh xiaomi

Trước Lúc trận dịch bởi vì vi khuẩn Corona tạo ra bất ngờ bùng nổ vào khoảng thời gian 2019, ai có thể ngờ rằng khẩu trang y tế lại đổi thay món đồ được truy lùng.

Bạn đang xem: Khẩu trang thông minh xiaomi

Chúng ta treo khẩu trang để bảo vệ mình và bạn không giống Khi ra phía bên ngoài, cơ mà chắc rằng có rất nhiều fan cảm thấy ngột ngạt và khó thở và không thở được Lúc treo khẩu trang chống bụi.

Có lẽ nhiều bạn vẫn biết đến vấn đề vận dụng hệ thống lọc không gian trong lành trong đơn vị sẽ ngày dần thông dụng với đã trở thành mốt trong số những năm cách đây không lâu, dẫu vậy liệu tất cả bạn làm sao hiểu được một trong những một số loại khẩu trang chống bụi cũng rất được áp dụng khối hệ thống lọc khí? Sau đây Cửa Hàng chúng tôi xin trình làng khía cạnh nạ công nghệ cao Purely được tích hòa hợp hệ thống này của Xiaomi.

Thiết kế

*

mặc khi khi chúng ta sẽ dự trữ một số mặt nạ y tế ở nhà trước kia, tuy vậy những lần ra phía bên ngoài các bạn bắt buộc ko đeo khẩu trang chống bụi. Vì vậy, còn nếu không tải thêm khẩu trang y tế bắt đầu, tôi nghĩ khẩu trang chống bụi của ai cũng rất có thể không được.

đa phần fan đang băn khoăn lo lắng về vấn đề liệu các cái khẩu trang chủ yếu hèn dùng làm ngăn uống bụi bặm này có thể ngnạp năng lượng được vi rút hay là không. Tuy nhiên, mẫu khẩu trang chống bụi Purely đang giải vây nỗi lo ngại của doanh nghiệp. Khẩu trang được tiếp tế đạt công dụng thanh lọc khí theo tiêu chuẩn KN95.

Khác với những loại khẩu trang y tế màu trắng hoặc xanh thường thì, Color của khía cạnh nạ này là color xám thạch anh, vùng trước khía cạnh nạ gồm một vật dụng color black đặc thù, ​​đó đó là khối hệ thống dẫn cùng lọc không gian của khía cạnh nạ.

Trên thực tế, vẻ ngoài của thạch phái nam xám thực ra là ngơi nghỉ phần ngoài, phía bên trong vẫn còn đó một màng lọc khía cạnh nạ white color, vẫn đạt tới mức KN95 vày tiêu chuẩn đất nước qui định. Giống nlỗi khẩu trang N95, Purely hoàn toàn rất có thể đạt được cường độ ngăn ngừa vi rút ít. 

*

Hệ thống thanh lọc khí

*

Trên khẩu trang Purely bao gồm một khối hệ thống thanh lọc khí có một không hai chạy bằng pin (vì hãng gắn thêm sẵn) có thể sử dụng liên tục từ bỏ 4-8h tuỳ vào thời gian độ ô nhiễm và độc hại của môi trường.

Xem thêm: Ngân Hàng Uob Việt Nam - Ngân Hàng United Overseas Bank Việt Nam Uob

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sạc bởi sạc dự phòng 1V-1A hoặc 2V-1A trong ngôi trường hợp hết pin.

Theo ra mắt, bộ lọc áp dụng vật liệu nano composite 4 lớp, có công dụng ngăn chặn kết quả các hóa học ô nhiễm và độc hại như phân tử đồ gia dụng chất, khói dung dịch với những chất tạo không phù hợp. Để đảm bảo an toàn không khí được hút ít vào từ phía bên ngoài hoàn toàn thật sạch, bộ thanh lọc không gian trong lành điều này cũng thật sự quan trọng. 

Hô hấp sẽ bị ảnh hưởng sau thời điểm treo khẩu trang y tế, với câu hỏi bạn cảm thấy nghẹt thở là vấn đề cấp thiết rời ngoài. Tuy nhiên, loại khẩu trang y tế loáng khí đã giải quyết và xử lý công dụng điểm yếu kém thông thường này. Sau Lúc nhảy khối hệ thống lọc không gian sẽ có được một luồng không gian thông qua phin lọc vào bên phía trong khẩu trang chống bụi.

quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do thoải mái điều chỉnh ba vận tốc gió cân xứng với mục đích của bạn dạng thân. Với sự lưu lại thông không gian, các bạn sẽ ko cảm thấy ngột ngạt cùng kín tương đối. Không thể nói rằng treo loại khẩu trang y tế này tương tự như ko treo vậy, thở dễ dàng hơn không ít, bầu không khí bên trong khẩu trang chống bụi đang dồi dào rộng, không có xúc cảm hít thở không thông.

Tổng kết

Nói thông thường, đây là một mẫu mặt nạ có đầy tính công nghệ cùng technology. Nó mạnh dạn kết hợp khái niệm thanh lọc không gian trong mát gửi vào bên trong khẩu trang để gia công mang đến vấn đề thngơi nghỉ trnghỉ ngơi buộc phải dễ dàng hơn; kiến thiết bộ thanh lọc rất có thể tháo dỡ tránh cùng cài thay thế phía bên ngoài được cho phép chúng ta sử dụng nhiều lần. Hình như, thi công và cấu tạo từ chất của chính nó đích thực giỏi và dễ chịu. 

Trong tiến trình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các bạn hãy dữ thế chủ động treo khẩu trang Lúc ra ngoài để đảm bảo bản thân cùng xã hội nhé!