Tài Chính

Dự Án Khu Đô Thị Mới Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội, Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy

Đường Dịch Vọng, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiChủ đầu tư: Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt NamKhu đô thị mớiDiện tích: 2.878.000 m²

Thông tin dự án Khu đô thị mới Cầu Giấy

Thông tin Khu đô thị mới Cầu Giấy

Khu đô thị mới Cầu Giấy rộng gần 287,8 ha, nằm trong địa giới hành chính các phường Quan Hoa, Dịch Vọng, Yên Hoà, Trung Hoà (quận Cầu Giấy) và các xã Mỹ Đình, Mễ Trì (huyện Từ Liêm) của Hà Nội, trong đó diện tích đất quận Cầu Giấy chiếm 73,2%.

Đang xem: Khu đô thị mới yên hòa cầu giấy hà nội

Theo bản quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Cầu Giấy tỷ lệ 1/2000, do Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội công bố ngày 5/9, về phía Bắc, khu đô thị sẽ giáp đường Cầu Giấy – Xuân Thủy, phía Tây và Tây Nam giáp đường vành đai 3, phía Đông và Đông Nam giáp đường liên khu vực qua phường Dịch Vọng và giáp đường phân khu vực qua phường Yên Hoà.Khu đô thị, cung cấp chỗ ở và làm việc cho khoảng 27.000 người, được chia thành 6 khu vực chức năng gồm khu vực phía nam đường Xuân Thủy, phía Nam đường Cầu Giấy, Khu đô thị Dịch Vọng, khu vực đường Nguyễn Phong Sắc, khu vực phía Đông đường vành đai 3 và khu công viên đô thị.Tại đây hình thành 3 khu dân cư, mỗi khu đều có đầy đủ các công trình công cộng dịch vụ như trường tiểu học, trung học cơ sở, khu thương mại dịch vụ và trụ sở UBND phường.

*

Phối cảnh Khu đô thị mới Cầu Giấy

Vị trí – Hạ tầng Khu đô thị mới Cầu Giấy

Trường họcSiêu thịBệnh việnNgân hàngBến tàu/xe
Bán kính:

Vị trí Khu đô thị mới Cầu Giấy

Khu đô thị mới Cầu Giấy nằm trong địa giới hành chính các phường Quan Hoa, Dịch Vọng, Yên Hoà, Trung Hoà (quận Cầu Giấy) và các xã Mỹ Đình, Mễ Trì (huyện Từ Liêm) của Hà Nội, trong đó diện tích đất quận Cầu Giấy.

Hạ tầng Khu đô thị mới Cầu Giấy

Theo quy hoạch, 37 ha đất làm nhà ở hiện có sẽ được cải tạo, chỉnh trang theo từng trục đường; 31 ha dành cho phát triển nhà ở mới chia làm nhiều mục tiêu khác nhau. Ngoài ra, 27,9 ha đất sẽ được dành để xây dựng trụ sở của các bộ, tổng công ty và 13 ha đất dành để đấu giá quyền sử dụng đất ở.

Xem thêm: Ga Bọc Đệm Chống Thấm ” Giá Tốt Tháng 8, 2021 Chăn, Ga, Gối & Nệm

*

Sơ đồ quy hoạch Khu đô thị mới Cầu Giấy

Khu đô thị, được bố trí các công trình cao tầng ở phía đường vành đai 3 và các trục đường chính và các khu dân cư có chiều cao từ 5-21 tầng ở phía trong theo hướng thấp dần vào, sẽ tập trung các hoạt động về văn phòng, thương mại dịch vụ và sản xuất công nghiệp sạch. Khu đô thị sẽ gắn liền với công viên Yên Hoà theo trục không gian công viên Yên Hòa – Trung tâm Triển lãm Quân đội – công viên trung tâm Hội chợ quốc gia với các quảng trường rộng, các lối đi có mái che phục vụ cho các hoạt động giao tiếp, lễ hội. Về hệ thống giao thông, mật độ đường trong khu vực quy hoạch đạt 8km/km2, bao gồm hệ thống giao thông tĩnh và giao thông công cộng (tuyến tàu điện đô thị, xe buýt). UBND TP. Hà Nội đã giao cho quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm thực hiện việc giải phóng mặt bằng trên phần đất của từng quận, trong khi thành phố có trách nhiệm giải phóng mặt bằng diện tích đất làm trụ sở văn phòng. Dự kiến, mặt bằng khu đô thị sẽ được bàn giao cho các cơ quan có trách nhiệm vào quý I/2004 và đến năm 2010, toàn bộ khu đô thị mới sẽ được hoàn thành.

Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị mới Cầu Giấy

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị mới Cầu Giấy

*

Chủ đầu tư Khu đô thị mới Cầu Giấy

I.Quá trình phát triển:

Trải qua 18 năm phát triển và trưởng thành, đến nay VINACONEX đã trở thành một Tổng Công ty đa doanh hàng đầu trong ngành xây dựng, với chức năng chính là: Kinh doanh Bất động sản, Xây lắp, Tư vấn đầu tư – thiết kế – khảo sát quy hoạch, kinh doanh xuât nhập khẩu thiết bị, vật tư phục vụ ngành xây dựng và các ngành kinh tế khác, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, xuất khẩu chuyên gia và lao động ra nước ngoài, và đặc biệt là đầu tư vào các lĩnh vực quan trọng hàng đầu nhằm chuyển đổi cơ cấu và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của đất nước.

Xem thêm: Quạt Cây Hitachi Hef-130R Giá Bao Nhiêu, Nơi Bán Quạt Cây Nhật Hitachi Hef

Khác với các đơn vị khác trực thuộc Bộ Xây dựng, ngay từ khi mới thành lập, VINACONEX là một Tổng Công ty đã xác định phương châm kinh doanh đa ngành và hiện nay VINACONEX đã trở thành một trong những Tổng Công ty đa doanh hàng đầu của Bộ Xây dựng với chức năng chính là Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, cấp thoát nước và môi trường…, xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ ngành xây dựng và các ngành kinh tế khác; đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất xây dựng và các ngành kinh tế khác; đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và đầu tư vào các lĩnh vực như sản xuất vật liệu xây dựng, các khu đô thị, khu công nghiệp, các dự án điện, nước…

Tổng Công ty hiện có trên 70 đơn vị đầu mối trực thuộc hoạt động trên khắp mọi miền của đất nước với đội ngũ hơn 40.000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên trong đó có nhiều người đã được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, VINACONEX luôn coi trọng và xác định chữ tín với khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đến nay, VINACONEX đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các khách hàng trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin cho để thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

II.Thành tựu:

Trongquátrình xây dựng và phát triển, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty VINACONEX luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định. Thực hiện phương châm đa dạng hóa kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm Tổng Công ty VINACONEX đã tận dụng mọi thế mạnh của mình nhằm phấn đấu xây dựng Tổng Công ty trở thành một tập đoànnước. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, từ 20% – 25% trong những năm qua, giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách ngày càng tăng, đời sống CBCNV ngày càng được cải thiện. Thành tựu của Tổng Công ty trong những năm qua được thể hiện qua các biểu đồ tăng trưởng dưới đây. 

*

*

*

 

III. Một số dự án bất động sản VINACONEX và các công ty thành viên đã và đang triển khai:

Khu Đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội);

Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (Hà Nội);

Trung tâm Thương mại Thanh Hóa (Thanh Hóa);

 Khách sạn Suối mơ (Hạ Long);

Khách sạn Holiday View (Cát Bà);

Dự án xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Bắc Phú Cát (Hà Tây);

Dự án xây dựng hạ tầng khu Công nghệ cao trong Khu công nghiệp Hòa Lạc (Hà Tây);

Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh (Hà Tây);

Dự án Khu đô thị Du lịch Cái Giá Cát Bà (Hải Phòng);

Dự án Khu đô thị nhà ở cao tầng kết hợp TMDV VINACONEX Thảo Điền (Q2 Tp Hồ Chí Minh);

Dự án khu dân cư Vĩnh Điềm Trung (Nha Trang);

Dự án Khu dân cư số 2 đường Tây Lê Hồng Phong (Nha Trang);

Dự án Khu Trung tâm đô thị du lịch Bãi Dài (Nha Trang);

Dự án Khu đô thị Trung Văn (Hà Nội);

Dự án Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Tây);

Dự án Khu nhà ở để bán tại Quang Minh (Vĩnh Phúc);

Dự án Khu biệt thự nhà vườn VINACONEX6 – Đại Lải (Vĩnh Phúc);

Dự án Khu nhà ở đường Nguyễn Thái Học (Yên Bái);

Dự án Khu đô thị mới Trần Hưng Đạo (Thái Bình)

Dự án Khu đô thị mới Tây đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh (Vinh – Nghệ An);

Dự án ĐTXD hạ tầng kỹ thuật và trường dạy nghề, nhà ở kết hợp nhà trẻ tại Trung Hòa (Hà Nội);

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button