Hỏi Đáp

Là Gì? Nghĩa Của Từ Kí Hiệu Là Gì ? Những Ý Nghĩa Sâu Xa Của Các Ký Tự Này

Mạng xã hội đang là một cầu nối gắn kết mọi người với nhau , tuy nhiên nó cũng có 2 mặt tốt và không tốt đối với chúng ta .Bởi cũng có những cuộc trò chuyện mang tính chất lành mạnh đó là trao đổi thông tin, trao đổi giữa người thân với nhau giúp khoảng cách trở nên vô hình .

*

Ký hiệu chat

Khi trao đổi những dòng tin nhắn kèm theo những biểu tượng hay ký hiệu ))), =)), :)), :3, :v, ^^ và rất nhiều các biểu tượng khác . Nhưng có những người hiểu được nhưng cũng có người lại không hiểu được biểu tượng đó . Chính vì thế hôm nay icreo.com.vn xin chia sẻ các ý nghĩa của các biểu tượng ))), =)), :)), :3, :v, ^^ .

Thực ra đây là các biểu tượng cảm xúc của mạng xã hội cụ thể là của Facebook , chính vì thế chúng ta được gặp rất nhiều và có cả tích hợp sẵn trên các khung nhắn tin messenger Facebook mà chúng ta chỉ cần lựa chọn và nhấn Enter là có thể gửi tới cho bạn bè và người thân biểu tượng ngộ nghĩnh .

Vậy :

Nội dung

Ký hiệu )) là gì ?

Ký hiệu )) là một biểu tượng có tính tượng hình tượng trưng cho 1 chiếc miệng cười nằm ngang có nghĩa là cười lăn lộn hay cười nghiêng ngả . Ngoài biểu tượng )) chúng ta còn bắt gặp 2 biểu tượng kèm theo cũng mang tính chất cười lăn lộn đó là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button