Tài Chính

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Atm Vpbank Trong 30 Giây, Kích Hoạt Thẻ

Bạn đăng ký thẻ ATM VPBank?Bạn muốn kích hoạt thẻ ATM VPBank trước khi đổi mã PIN?Kích hoạt thẻ ATM nhanh nhất ở đâu?

Với những ai sẽ và đang có nhu cầu sử dụng thẻ ATM VP Bank thì có lẽ họ sẽ có những thắc mắc cần được giải đáp như trên. Bạn băn khoăn khi không biết cách kích hoạt thẻ ATM, hãy cùng icreo.com.vn thông qua bài biết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện vô cùng dễ hiểu và đơn giản nhất nhé.

Đang xem: Kích hoạt thẻ atm vpbank

Thẻ ATM VPBank là gì?

Thẻ hiện ATM hiện nay là rất phổ biến, rất tiện dụng cho người sở hữu nó. Khi đã xác định được nhu cầu của mình về việc có hay không việc mở thẻ ATM VPBank, từ đó đi đến quyết định mở thẻ. Điều đầu tiên bây giờ chính là việc kích hoạt thẻ ATM để có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng VPBank một cách thuận tiện nhất.

Dưới đây là một số cách để kích hoạt thẻ ATM VPBank mà bạn có thể tham khảo qua

*

Hướng dẫn Cách kích hoạt thẻ ATM Vpbank trước khi đổi mã pin

Xem tổng hợp: Các loại thẻ ATM Vpbank

Kích hoạt thẻ ATM VPBank bằng ATM

Theo quy định của ngân hàng VPBank, đối với trường hợp bạn kích hoạt thẻ bằng cây ATM thì bạn cần bắt buộc phải đổi mã PIN cho thẻ ATM. Từ đó bạn mới có thể sử dụng các dịch vụ của VPBank thông qua thẻ ATM được.

Vậy mã PIN ở đây là gì?

Đây như là một loại mật khẩu có từ 4 đến 6 số có tác dụng bảo mật thẻ ATM của bạn.

Mã PIN thông thường sẽ được in trong phong bì được niêm phong được gửi cho bạn lúc mới bắt đầu đăng kí mở thẻ. Thao tác kích hoạt bằng cách đổi mã PIN như sau:

Bước 1: Đi đến cây ATM của VPBank ở khu vực gần nhất của bạn, hoặc các cây ATM liên kết với VPBank. Thực hiện đưa thẻ vào khe đọc của cây ATMBước 2: Nhập mã PIN cố ở phong bì đã được cấp cho bạn vào màn hình hiển thị.Bước 3: Thực hiện chọn đổi mật khẩu là mã PIN trên màn hình hiển thịBước 4: Hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu lần 1 và lần 2. Sau đó nhấn Enter để hoàn tất đổi mật khẩuBước 5: Hệ thống xác nhận thẻ ATM VPBank đã kích hoạt thành công.

*

Sau khi hoàn thành các bước như trên, bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ của thẻ mà ngân hàng VPBank cung cấp cho bạn. Bạn cần ghi nhớ mật khẩu mà bạn đã đổi để có thể sử dụng khi giao dịch lần sau nhé. Có một số điểm như sau bạn cần lưu ý trong việc kích hoạt thẻ bằng ATM:

Bạn nên kích hoạt sớm nhất có thể khi đã nhận thẻ để phòng trường hợp bị mất mã PIN đã được cấp không thể nhớ để đổi được. Khi bị mất mã PIN, bạn có thể đăng kí lại tại ngân hàng VPBankBạn vẫn có thể thực hiện được các giao dịch tại ngân hàng mà không cần kích hoạt thẻ. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể mở một tài khoản ngân hàng nhưng không cần mở thẻ ATM cũng được.

Xem thêm: Cách Tính Chu Kỳ Rụng Trứng Chính Xác Để Tránh Thai Và Mang Thai

icreo.com.vn khuyên bạn hãy nên kích hoạt ngay thẻ ATM VPBank của mình khi vừa mới nhận thẻ. Từ đó nếu xảy ra lỗi sẽ dễ dàng được xử lý nhanh chóng từ ngân hàng.

Gọi trực tiếp đến tổng đài VPBank

Cách thức thứ hai để có thể mở thẻ ATM VPBank đó chính là gọi đến tổng đài. Bằng cách này, bạn sẽ không cần đổi mã PIN để có thể kích hoạt thẻ.

Bạn có thể liên hệ hotline Tổng đài Dịch vụ Khách hàng VP Bank: 024 392 888 80 hoặc 1900 5454 15 để kích hoạt thẻ ATM. Thời gian kích hoạt thông thường từ 15-30 phút.

*

Gọi trực tiếp đến tổng đài VPBank

Kích hoạt ATM VPBank qua SMS Banking

Ngoài ra, khi đăng kí thẻ ATM VPBank, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SMS Banking để nâng cao tính tiện ích của dịch vụ. VPBank từ đó đã cung cấp tổng đài 8149 để dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể xem qua các bước kích hoạt tài khoản cá nhân bằng SMS cụ thể như sau:

Bước 1: Thực hiện nhắn tin với cú pháp:

VPB KHT X Y DAPANCAUHOIBIMAT gửi về tổng đài 8149. Quy ước như sau:

X: số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu của khách hàng đăng kýY: 4 số cuối in dập nổi trên thẻDAPANCAUHOIBIMAT: là đáp án câu hỏi bí mật mà khách hàng đăng ký (trường tiểu học/ họ và tên mẹ/…)

Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần chờ xác nhận kích hoạt

Đối với tài khoản doanh nghiệp cần mở thẻ ATM tại VP Bank, bạn cần thực hiện dịch vụ kích hoạt thẻ như sau

Bước 1: Soạn tin với cú pháp như sau: VPB X Y HANMUCTHE gửi về tổng đài 8149. Quy ước:

X: số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếuY: 4 số cuối in dập nổi trên thẻHANMUCTHE: Hạn mức tín dụng đăng ký với VPBank.

Xem thêm: Những Cách Làm Hộp Đựng Tiền Tiết Kiệm Tiền Từ Thùng Giấy, Làm Hộp Đựng Tiền Bằng Giấy

*

Kích hoạt thẻ VPBank qua SMS Banking

Đến trực tiếp ngân hàng kích hoạt thẻ

Đây có lẽ là cách mà nhiều khách hàng sẽ lựa chọn nhất. Bởi lẽ, việc thực hiện mở thẻ ATM VPBank cũng như kích hoạt sẽ gần như là đồng thời với nhau khi bạn yêu cầu nhân viên ngân hàng mở thẻ cho bạn. Bạn có thể xem qua các bước như sau

Bước 1: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để lấy số và chờ đến lượt thực hiện dịch vụ.Bước 2: Vào quầy giao dịch, bạn thực hiện xuất trình các giấy tờ tùy thân như CMND/ Hộ chiếuBước 3: Sau khi xuất trình bạn yêu cầu nhân viên thực hiện mở thẻ đồng thời kích hoạt thẻ AMT VPBankBước 4: Bạn chỉ cần chờ xác nhận việc đăng kí thẻ hoàn tất. Sau đó kết thúc giao dịch.

Có rất nhiều cách để kích hoạt thẻ VPBank để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Và bạn yên tâm vì việc kích hoạt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Nếu có những thắc mắc, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên giao dịch VPBank để được tư vấn hài lòng nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button