Mẹ & Bé

Kids Plaza giải đáp chi tiết thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em bé 2022

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kids Plaza trả lời cụ thể thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em nhỏ 2022 phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Sự kiện lớn nhất trong năm Ngày hội bà bầu và nhỏ yêu 2022 của KidsPlaza sắp diễn ra nhưng nhiều mẹ bầu và mẹ đang cho con bú vẫn còn nhiều thắc mắc, băn khoăn chưa được trả lời.

Hiểu được điều này, KidsPlaza đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về sự kiện, bố mẹ hãy đọc ngay để được trả lời những băn khoăn, thắc mắc nhé!

Những câu hỏi mẹ bầu thường gặp về sự kiện Ngày hội Mẹ bầu và Em nhỏ 2022

Hỏi: Tôi chưa tập Yoga bao giờ, bài tập trong chương trình có khó ko?

Câu trả lời:

Các động tác yoga trong chương trình đã được nghiên cứu và hướng dẫn bởi Huấn luyện viên GURDEV SINGH Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á, Cố vấn chuyên môn cấp cao của Liên đoàn Yoga Việt Nam. Những động tác đúng chỉ dành riêng cho bà bầu, giúp bà bầu dẻo dai và ý thức thoải mái hơn.

Câu hỏi: Lúc tham gia sự kiện, bạn có thu được dụng cụ tập yoga và thảm ko?

Câu trả lời:

Dạ BTC đã sẵn sàng sẵn áo và thảm tập ạ! Lúc tới tham gia chị sẵn sàng thêm 01 quần legging ĐEN và mang theo phiếu khám thai bản chính, gần nhất nhé!

Câu hỏi: Mẹ bầu tham gia chương trình sẽ thu được quà gì là 2 triệu?

Câu trả lời:

Dạ, lúc bạn phục vụ điều kiện tham gia của BTC và mình sẽ tới tham gia trực tiếp tại sân vào ngày 11/12, BTC sẽ gửi tặng bạn gói quà trị giá 2 triệu đồng gồm nhiều thành phầm hữu ích cho bạn. cho bà bầu và trẻ sơ sinh.

Trị giá quà tặng là như nhau nên mỗi Mẹ tham gia chương trình sẽ thu được một món quà lạ mắt!

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về gói quà tặng 2 triệu được hé lộ trong bài viết: Sốc gói quà 2 triệu đồng tại Ngày hội Mẹ bầu và Em nhỏ 2022

Câu hỏi: Làm thế nào để bạn biết mình đủ điều kiện và có thể tham gia và nhận quà?

Câu trả lời:

Dạ, sau lúc bạn đăng ký tham gia sẽ có viên chức ban tổ chức gọi điện xác nhận thông tin, nếu bạn đủ điều kiện bên mình sẽ mời bạn tham gia nhóm Zalo riêng cho chương trình đó, và mình sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo .

Câu hỏi: Lúc nào bạn sẽ thu được quà?

Câu trả lời:

Sau lúc bạn chính thức tham gia cùng 800 mẹ bầu tập Yoga hoặc 1500 mẹ bầu tham gia lớp học tiền sản vào ngày 11/12, Kidsplaza sẽ gửi tặng bạn một món quà. Trị giá quà tặng là như nhau nên mỗi Mẹ tham gia chương trình sẽ thu được một món quà lạ mắt! Nhớ check in thật nhiều để nhận thêm quà tại các gian hàng tại sự kiện nhé.

Câu hỏi: Lúc đó có người gọi điện xác nhận rằng cô đó vững chắc có thể tham gia chương trình. Nhưng hôm đó cô có việc đột xuất ko thể tham gia tập Yoga. Vậy bạn có được nhận quà ko?

Câu trả lời:

Dạ, theo thể lệ chương trình, mẹ bầu cần tham gia Yoga/ Hoặc tham gia hội thảo tiền sản trực tiếp vào ngày 11/12 thì sau lúc kết thúc chương trình BTC sẽ gửi quà. Vì vậy, nếu bạn ko tham gia tập luyện, tôi sẽ ko thu được phần quà 2 triệu đồng.

Câu hỏi: Tôi mang thai bao nhiêu tháng thì có thể tham gia? Người thân của bạn có thể đồng hành bạn ko?

Câu trả lời:

Đúng vậy, mẹ bầu mang thai tháng thứ 4-8 sẽ là phù thống nhất lúc tham gia Yoga! Và lúc tham gia sự kiện Hội thảo tiền sản, tất cả các bà bầu đều có thể tới tham gia. Chương trình hoàn toàn miễn phí và sẽ diễn ra cả ngày cùng hàng loạt hoạt động miễn phí, thăm quan trải nghiệm và đặc trưng là 50.000 deal nóng!

Câu hỏi: Nội dung của buổi hội thảo tiền sản là gì? Thời kì có lâu ko?

Câu trả lời:

Tại chương trình Hội thảo tiền sản, chuyên gia tiền sản NGÔ Kiều LAN sẽ san sớt những kiến ​​thức giúp mẹ sinh dễ dàng, các combo sinh thường nhẹ nhõm cho mẹ bầu và chăm sóc thai nhi khỏe mạnh. Chương trình tính từ lúc 13:30 và dự kiến ​​kết thúc vào 16:00, các mẹ vẫn có thể thăm quan sắm sửa và trải nghiệm tới 22:00 tại chương trình.

Hỏi: Tham gia có mất phí ko?

Câu trả lời:

Có, chương trình này là hoàn toàn miễn phí để tham gia. Chương trình của KidsPlaza sẽ diễn ra cả ngày bao gồm các hoạt động lôi cuốn khác như khu giải trí trẻ em, gian hàng sắm sửa với 50.000 Nóng Deals, 999 Quà Tặng Miễn Phí. Bạn có thể tham gia miễn phí với gia đình của bạn.

Câu hỏi: Sự kiện khởi đầu và kết thúc lúc mấy giờ?

Câu trả lời:

Sự kiện sẽ khởi đầu lúc 7:30 sáng. BTC khuyến khích các mẹ tới sớm để có thể check in sớm tham gia.

Câu hỏi: Vị trí tổ chức ở đâu?

Câu trả lời:

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2022 tại Cung thể thao Quần Ngựa – Số 30 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội! Chương trình sẽ diễn ra cả ngày cùng hàng loạt hoạt động vui chơi, sắm sửa, thăm quan miễn phí và đặc trưng là 50.000 deal lôi cuốn! Nhớ tới tham gia cùng gia đình và bè bạn nhé

Câu hỏi: Làm thế nào để đăng ký tham gia?

Câu trả lời:

Vâng, bạn chỉ cần đăng ký tại link đăng ký: https://bit.ly/3skRbV4 và chọn thông tin thích hợp. Phụ huynh nhận và giữ lại mã QR trên VÉ MỜI để check in tham gia chương trình và nhận quà của KidsPlaza.

Câu hỏi thường gặp của các mẹ về sự kiện Ngày hội Mẹ bầu và Em nhỏ 2022

Câu hỏi: Tôi đang cho con bú, lúc tham gia chương trình tôi có được nhận quà gì ko?

Câu trả lời:

Dạ các mẹ bỉm sữa lúc check in nhận ngay quà tặng trị giá lên tới 999k từ chương trình ạ.

Chương trình sẽ diễn ra cả ngày cùng hàng loạt hoạt động miễn phí, thăm quan trải nghiệm và đặc trưng có 50.000 Nóng Deals cùng 9999 quà check in miễn phí các mẹ nhé! Hãy nhớ tới thăm với gia đình và bè bạn của bạn.

Hỏi: Tham gia có mất phí ko?

Câu trả lời:

Có, chương trình này là hoàn toàn miễn phí để tham gia. Và tôi cũng có thể tham gia với gia đình mình! Đặc trưng sẽ có 50.000 Nóng Deals cùng quà check in miễn phí 9999k, cùng gần 100 gian hàng sắm sửa cực lôi cuốn, vì vậy hãy lưu lại lời nhắc hứa 7h30 ngày 12/11/2022 và ghé qua địa chỉ nhé. Chỉ có Sân vận động Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình là có thể tham gia KidsPlaza.

Câu hỏi: Em và nhỏ tới tham gia có được ưu đãi, quà tặng gì ko ạ?

Câu trả lời:

Đúng vậy, Sự kiện Lễ hội của KidsPlaza bao gồm chuỗi hoạt động và sự kiện miễn phí, vừa vui chơi, vừa sắm sửa dành cho tất cả các người dùng tới tham gia chương trình. Đặc trưng, có 9999 phần quà checkin dành cho mẹ lúc đăng ký tham gia chương trình và nhận vé mời bằng QR code.

Câu hỏi: Lúc tới tham gia có cần sẵn sàng gì ko?

Câu trả lời:

Lúc đăng ký vào link: https://bit.ly/3skRbV4 Bạn chỉ cần lưu mã QR của vé mời và tới tham gia chương trình

Câu hỏi: Bạn mang theo em nhỏ có chỗ vui chơi ko?

Câu trả lời:

Vâng, Ngày Hội Mẹ Bầu và Nhỏ Yêu KidsPlaza có tổ hợp khu giải trí và sắm sửa dành cho mẹ và nhỏ! Sau lúc đăng ký, bạn có thể tham gia nhóm Zalo để nhận thông tin cụ thể từ chương trình.

Câu hỏi: Sự kiện khởi đầu lúc mấy giờ và kết thúc lúc nào?

Câu trả lời:

Sự kiện sẽ khởi đầu vào lúc 7h30 ngày 11/12/2022. BTC khuyến khích các mẹ tới sớm để có thể check in sớm tham gia và nhận vô số quà tặng miễn phí. Còn chương trình của KidsPlaza sẽ diễn ra cả ngày, bao gồm chuỗi hoạt động thú vị và sau đó là chương trình sắm sửa giá sốc, khu giải trí miễn phí cho trẻ em, thăm quan trải nghiệm thành phầm tại sự kiện. .

Câu hỏi: Vị trí tổ chức ở đâu?

Câu trả lời:

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2022 tại Cung thể thao Quần Ngựa – Số 30 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội! Chương trình sẽ diễn ra cả ngày cùng hàng loạt hoạt động miễn phí, thăm quan trải nghiệm và đặc trưng là 9999 ưu đãi lôi cuốn! Nhớ tới tham gia cùng gia đình và bè bạn nhé

Câu hỏi: Mẹ bỉm sữa tham gia như thế nào? Đăng ký ở đâu?

Câu trả lời:

Vâng, bạn chỉ cần đăng ký tại liên kết đăng ký https://bit.ly/3skRbV4 và chọn thông tin thích hợp. Phụ huynh nhận và giữ lại mã QR trên VÉ MỜI để check in tham gia chương trình và nhận quà của KidsPlaza.

Vì thế KidsPlaza Mình đã giảng giải cho mẹ những băn khoăn, thắc mắc trước thềm sự kiện Ngày hội Bà mẹ mang thai và Nhỏ yêu 2022. Nếu còn thắc mắc nào khác, mẹ có thể liên hệ hotline: 18006608 để được trả lời.

Đọc thêm:


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Kids Plaza trả lời cụ thể thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em nhỏ 2022

Video về Kids Plaza trả lời cụ thể thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em nhỏ 2022

Wiki về Kids Plaza trả lời cụ thể thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em nhỏ 2022

Kids Plaza trả lời cụ thể thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em nhỏ 2022

#Kids #Plaza #giải #đáp #chi #tiết #thắc #mắc #về #sự #kiện #Festival #Mẹ #bầu #và #nhỏ

[rule_3_plain]

#Kids #Plaza #giải #đáp #chi #tiết #thắc #mắc #về #sự #kiện #Festival #Mẹ #bầu #và #nhỏ

[rule_1_plain]

#Kids #Plaza #giải #đáp #chi #tiết #thắc #mắc #về #sự #kiện #Festival #Mẹ #bầu #và #nhỏ

[rule_2_plain]

#Kids #Plaza #giải #đáp #chi #tiết #thắc #mắc #về #sự #kiện #Festival #Mẹ #bầu #và #nhỏ

[rule_2_plain]

#Kids #Plaza #giải #đáp #chi #tiết #thắc #mắc #về #sự #kiện #Festival #Mẹ #bầu #và #nhỏ

[rule_3_plain]

#Kids #Plaza #giải #đáp #chi #tiết #thắc #mắc #về #sự #kiện #Festival #Mẹ #bầu #và #nhỏ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Kids Plaza trả lời cụ thể thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em nhỏ 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Kids Plaza trả lời cụ thể thắc mắc về sự kiện Festival Mẹ bầu và em nhỏ 2022 bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Kids #Plaza #giải #đáp #chi #tiết #thắc #mắc #về #sự #kiện #Festival #Mẹ #bầu #và #nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button