Tài Chính

Cú Pháp Sms Kiểm Tra Số Dư Agribank Qua Sms, Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank

Hiện nay, các ngân hàng trong đó có ngân hàng Agribank đều cung cấp các dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Agribank tiện lợi cho người dùng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cách khác nhau để xem số tiền trong tài khoản ngân hàng Agribankcủa mình.

Đang xem: Kiểm tra số dư agribank qua sms

Vì vậy, trong bài viết dưới đây MHBS giới thiệu đến bạn【 5 】cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng agribank có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, ATM, ngân hàngmột cách dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua tin nhắn SMSKiểm tra tài khoản Agribank qua mạng Internet BankingKiểm tra tài khoản Agribank ở cây ATMKiểm tra tài khoản Agribank bằng tổng đài cố định 24/7 AgribankKiểm tra tài khoản Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Kiểm tra tài khoản Agribank qua tin nhắn SMS

Muốn kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS (tin nhắn) yêu cầu tài khoản thẻ ATM của khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ Sms Banking.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng bằng cách nhắn tin:

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.Kiểm tra số dư TK Agribank tùy chọn: VBA SD SỐTÀIKHOẢN gửi 8149.

*

Sau khi tin nhắn gửi đến đầu số 8149hệ thống sẽ phản hồi về thuê bao ác nội dung sau:

Số tiền(số dư) tài khoản thẻ Agribank.In sao kê 5 giao dịch gần nhất.Và thông báo biến động số dư tự động

Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank thì có thể mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

Lưu ý:

Kiểm tra tài khoản Agribank qua mạng Internet Banking

Để tra cứu số dư tài khoản Agribank qua mạng Internet thì mọi người có thể sử dụng một trong những cách sau:

Sử dụng Internet Banking Agribank phiên bản website.Sử dụng ứng dụng Mobile Banking Agribank.Sử dụng ứng dụng Bankplus.

Mọi người đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank thì mới thực hiện kiểm tra được trên các ứng dụng đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Jungkook X Rose Vi Hon The Buong Binh Gay Chuyen

Bước 1: Đăng nhập vào internet banking Agribank(Thông qua app hoặc trình duyệt máy tính).

*

Bước 2: Sau đó chọn mục Giao dịch >Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank.

*

Với việc sử dụng dịch vụ trên, bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet trong mục Quản lý tài khoản.

Kiểm tra tài khoản Agribank ở cây ATM

Có thể dùng thẻ atm Agribankđể kiểm tra số tài khoản của nó là bao nhiêu bằng một số thao tác đơn giản tại các máy ATM ngân hàng. Để thực hiện mọi người làm theo hướng dẫn sau:

Chọn cây ATM ngân hàng gần nhất (Máy ATM Agribank hoặc ngân hàng khác đều được).Cho thẻ vào khe nhận thẻ, chọn ngôn ngữ phù hợp.Nhập mã Pin thẻ.Chọn Vấn tin tài khoản .Chọn in biên lai hoặc hiển thị thông tin.Nếu in biên lai thì nhận biên lai ở khe và thoát khỏi thao tác trên máy.Số tài khoản được in trên biên lai hoặc hiển thị trên màn hình nếu mọi người có nhu cầu hiển thị.

*

Kiểm tra tài khoản Agribank bằng tổng đài cố định 24/7 Agribank

Tổng đài chăm sóc khách hàng Agribank hỗ trợ 24/7 thực hiện:

Tư vấn dịch vụ.Hướng dẫn, hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng và tài chính.Giải quyết các vấn đề liên quan đến các dịch vụ ngân hàng.

Mọi người tra cứu nhanh số tài khoản bằng cách cung cấp: số thẻ, CMND và họ tên qua tổng đài sau:

Hotline : 1900 5588 18

Kiểm tra tài khoản Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể kiểm tra tk Agribank tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Bạn cần đem theo chứng minh thư bản chính để chứng thực tài khoản của mình.

Xem thêm: Phân Biệt Son Mac Chính Hãng, Cách Phân Biệt Son Mac Thật Giả

Cách làm này tuy đơn giản nhưng bạn sẽ cần ra ngoài và đến các điểm giao dịch của Agribank và phải xếp hàng chờ đến lượt, gây tốn thời gian.

Trên đây là thông tin MHBS tổng hợp về【 5 】cách tra cứu tài khoản Agribank. Hãy chọn cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank nào mà bạn cảm thấy thuận tiện và đơn giản nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button