Tài Chính

Kiểm Tra Thẻ Atm Agribank Qua Mạng Internet Và Các Thiết Bị Khác

Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.

Đang xem: Kiểm tra thẻ atm agribank

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

*

*

Bạncó người nhà chuyển tiền cho bạn, nhưng bạn không biết tiền đã vào tài khoảnhay chưa?Đã đến kỳ nhận lương, tài khoản bạn đã có tiềnchưa?

Với các dịch vụ tiện ích trên nền tảng công nghệ số của icreo.com.vn, việckiểm tra số dư tài khoản icreo.com.vn của quý khách hàng trở hết sức đơn giản với nhiều kênh khác nhau. Hôm nay góc tư vấn sẽ hướng dẫnquý khách hàngchi tiết các cách tra cứu số dư tài khoản icreo.com.vn một cáchdễ dàng và chính xác.

1.Kiểm tra tài khoản icreo.com.vn qua ứng dụng icreo.com.vn E-Mobile Banking

Ứng dụng icreo.com.vn E-Mobile Bankinggiúp bạn có thể thực hiện dịchvấn tin số dư và in sao kê tài khoản trong vòng 30 ngày. Đây là ứng dụng cho phép thực hiện các giao dịch của ngân hàng icreo.com.vn trực tuyếntrên các thiết bị di động thông minhhay máy tính bảng có kết nối Internet và trên chạy cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay.

*

Sau khi tải ứng dụng icreo.com.vn E-Mobile Banking cho thiết bị và đăng nhập vào tài khoản. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Tài khoản/ Vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản icreo.com.vn còn lại bao nhiêu.

Xem thêm: Bà Bầu Bị Chảy Máu Cam Có Bầu Bị Chảy Máu Cam Khi Mang Thai, Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Khi Chảy Máu Cam Khi Mang Thai

2.Kiểm tra số dư tài khoản icreo.com.vn qua SMS Banking

icreo.com.vn cung cấp dịch vụ tin nhắn với tên gọi là SMS Banking. Với dịch vụ này thì các bạn có truy vấn thông tin và thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức kiểm tra số dư trong tài khoản mặc định hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản tùy chọn bằng cách soạn cú pháp tin nhắn:

Tra cứu số dư tài khoản icreo.com.vn mặc định: VBA SD gửi 8149Tra cứu số dư tài khoản icreo.com.vn tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

3.Kiểm tra số dư icreo.com.vn qua dịch vụ Internet Banking

*

Dịch vụ Internet Banking của icreo.com.vn cung cấp rất nhiều tiện ích trực tuyến cho phép khách hàng có thể giao dịch, truy vấn, xem dưtrong tài khoản icreo.com.vn, thanh toán,… bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Đăng nhậpuser/mật khẩu được cấp khi đăng ký.Thông tin tài khoảnChọn vấn tin tài khoản/Lịch sử giao dịch

Để đăng ký dịch vụ icreo.com.vn Internet Banking, quý khách hàngmang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếuđến cácđiểm giao dịchicreo.com.vn trên toàn quốc, để được giao dịch viên sẽ hướng dẫn cụ thể.

4.Kiểm tra số dư icreo.com.vn qua cây ATM/CDM

*

Cách kiểm tra số dư tài khoản icreo.com.vn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay là kiểm tra số dư ngân hàng tại các cây ATM/CDM. Bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM icreo.com.vn (bao gồm cả thẻ ghi nợnội địa hoặc thẻ tín dụng) đến các cây ATM/CDM trên toàn quốc đểtruy cập vàvấn tin số dư có trong tài khoản.

5.Kiểm tra số dư icreo.com.vn trực tiếp tại ngân hàng

Quý khách hàng có thểđến trực tiếp 2.300 điểm giao dịch củaicreo.com.vn trên toàn quốc để đượcnhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra, tra cứu số dư hiện có trong tài khoản. Với cách kiểm tra này, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân bản chính để chứng thực tài khoản của mình.

Xem thêm: Lót Giày Tăng Chiều Cao Hcm 【Giá Rẻ】

6.Kiểm tra số dư icreo.com.vn bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 1900558818

Ngoài 05 cách kiểm tra số dư tài khoản nhưtrên, bạn còn có thể kiểm trabằng cách liên hệ tổng đài thăm sóc và hỗ trợ khách hàng của icreo.com.vn -1900558818 đểyêu cầu tư vấn viên hướng dẫn kiểm tra số dư.

Trên đây là thông tin đầy đủ về cáccách tra cứu số dư tài khoản icreo.com.vn. icreo.com.vn rất mong muốn và hân hạnh được hỗ trợquý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button