Mẹ & Bé

Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

So sánh chi phí, ưu nhược điểm giữa 2 bệnh viện phụ sản lớn tại Hà Nội là Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương sẽ giúp thai phụ lựa chọn được nơi sinh thích hợp với hoàn cảnh, điều kiện kinh tế của mình. của tôi.

Trải nghiệm sinh con tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

bệnh viện phụ sản hà nội

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8343 181 (nguy cấp) hoặc 01679 15 15 15

Thời kì làm việc: Bệnh viện làm việc từ 7h-16h30 từ thứ 2 tới thứ 6

Thứ bảy Chủ Nhật: Bệnh viện làm việc, nhưng trên cơ sở dịch vụ. Từ 8 giờ sáng tới 4 giờ chiều

Dịch vụ bệnh viện:

– Sinh mổ theo yêu cầu

– Khám chữa bệnh theo yêu cầu

– Đặt giường theo yêu cầu

– Hỗ trợ sinh sản

Đối với những người lần đầu làm mẹ, bệnh viện phụ sản hà nội luôn là sự lựa chọn tốt nhất bởi đây là bệnh viện đầu ngành, quy tụ nhiều giáo sư, thầy thuốc giỏi nhất chuyên ngành sản phụ khoa. Ngoài ra, bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại, hạ tầng khang trang sạch sẽ.

Những bài viết liên quan:

Có một điểm cần xem xét là chi phí sinh tại khu sinh có bảo hiểm và khu sinh theo dịch vụ tại bệnh viện phụ sản Hà Nội có sự chênh lệch khá lớn. Cũng có nhiều tin đồn rằng vì là bệnh viện đầu ngành nên lúc nào cũng đông đúc. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Nếu bạn đang cân nhắc sinh con ở đây, đây là một số điều cần xem xét.

(Ảnh: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội).

Làm hồ sơ sinh tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

Để sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bạn cần làm hồ sơ sinh từ tuần 36 (sớm hơn bệnh viện ko nhận). Lúc đi làm hồ sơ sinh bạn cần sẵn sàng giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm y tế, giấy tờ khám thai, siêu âm. Thời kì làm hồ sơ sinh vào thứ 2 – thứ 6 trong giờ hành chính. Giờ làm việc tính từ lúc 7 giờ sáng. Thủ tục làm hồ sơ khai sinh như sau.

– Lấy số (nên đi vào sáng sớm): Nếu sinh bảo hiểm thì làm hồ sơ sinh tại nhà B1. Nếu dịch vụ sinh ko được bảo hiểm chi trả, bạn làm hồ sơ sinh tại khu nhà D1 (khu tự nguyện 1).

Xem thêm bài viết hay:  "Xe Tăng Từ Xa" Giá Tốt Tháng 8, 2021 Đồ Chơi Giải Trí, Top 5 Đồ Chơi Xe Tăng Cho Trẻ Hot Nhất Năm 2021

– Tuân theo hướng dẫn của lễ tân: Thông thường, bạn sẽ đóng tiền, làm xét nghiệm máu, nước tiểu, sau đó rà soát cân nặng, huyết áp, siêu âm 2D và cuối cùng là ghi sổ sinh.

– Chi phí làm hồ sơ sinh ko có bảo hiểm khoảng 1 triệu đồng.

thủ tục nhập viện

Lúc có tín hiệu chuyển dạ, gia đình đưa sản phụ tới bệnh viện đã làm hồ sơ sinh trước đó. Lúc nhập viện cần mang theo những giấy tờ sau:

– Thẻ bảo hiểm của bà bầu

– Chứng minh nhân dân (bản chính và bản sao)

– Giấy khám thai và các phiếu xét nghiệm liên quan

Sau lúc xuất trình đầy đủ các giấy tờ trên, người thân sẽ đăng ký dịch vụ sinh: sinh tự nhiên hay sinh mổ và chọn thầy thuốc hoặc tùy chọn sau đó đóng viện phí. Nếu lựa chọn sinh con dịch vụ (khu D3, D4, D5) thì gia đình cần tạm ứng 18 triệu đồng và đối với những trường hợp sinh có bảo hiểm thì tạm ứng 5 triệu đồng.

Trong thời kì này, sản phụ sẽ được thay y phục của bệnh viện, thầy thuốc sản khoa sẽ khám cổ tử cung và xem xét các yếu tố để quyết định thời khắc sản phụ chuyển vào phòng sinh. Phụ nữ mang thai nên mang theo tã lót, nước uống và điện thoại để gọi cho người thân lúc cần.

Sinh con với bảo hiểm y tế

Nếu sinh con có bảo hiểm y tế, người mẹ sẽ được bảo hiểm trả tiền chi phí sinh con lên tới 80% (nếu ko có chỉ khoảng 40%). Ở đây có ba loại phòng: phòng 3 người, phòng 5 người, phòng 12 người, trong phòng ko có toilet riêng nên giá rẻ hơn rất nhiều.

Chi phí sinh tại khu hộ sinh theo BHYT sẽ vào khoảng 2-5 triệu đồng, tùy thuộc vào sinh thường hay sinh mổ, chọn loại phòng nào và thời kì tạm trú bao lâu.

Sinh con tại khu dịch vụ

Khu dịch vụ sinh của bệnh viện Phụ sản Hà Nội khá nổi tiếng với hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ và tiện nghi. Sản phụ được theo dõi, chăm sóc chặt chẽ từ trước lúc sinh cho tới lúc người mẹ sinh con. Tại mỗi phòng sản hậu đều có y tá túc trực và sẵn sàng trả lời, giúp sức người thân và sản phụ. Gói dịch vụ ở đây khá cao, bảo hiểm có trả một phần nhưng rất ít, khoảng 1 triệu đồng.

Trước lúc nhập viện, thai phụ đóng trước 18 triệu (giá cập nhật tháng 10/2018). Nếu sinh thường thì chi phí khoảng 16 triệu đồng. Nếu sinh mổ thì chi phí khoảng 18-20 triệu.

Mời bạn tham khảo bảng giá chi phí đẻ dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (giá cập nhật tháng 10/2018):

Kinh nghiệm sinh bệnh viện Hà Nội và bệnh viện trung ương
Chi phí sinh tại khu dịch vụ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
Xem thêm bài viết hay:  Bán Máy Đục Bê Tông Cầm Tay, Bảng Giá Máy Khoan Bê Tông Chính Hãng
Kinh nghiệm sinh bệnh viện Hà Nội và bệnh viện trung ương
Chi phí chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Kinh nghiệm sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Là một trong 3 bệnh viện phụ sản nổi tiếng của miền Bắc (kế bên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai), Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng là địa chỉ sinh uy tín và được nhiều sản phụ thích thú. tin tưởng lựa chọn.

bệnh viện phụ sản trung ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời kì làm việc: Bệnh viện thực hiện các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho thai phụ vào tất cả các ngày trong tuần. Cụ thể: Thứ 2 – Thứ 6: Từ 6h30 – 16h30

Làm việc vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại Phòng khám theo yêu cầu 56 Hai Bà Trưng, ​​Hoàn Kiếm, Hà Nội

Làm hồ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bạn có thể Làm hồ sơ sinh tại bệnh viện phụ sản trung ương từ tuần thai thứ 28 trở đi. Việc làm hồ sơ khai sinh tại đây sẽ thực hiện theo các bước sau:

– Lấy số khám và sắm sổ khám bệnh tại Bàn hướng dẫn (Tầng 1, nhà G).

– Ngồi trên ghế chờ gọi vào bàn kính lấy phiếu khám và sắm hóa đơn khám bệnh.

– Khám bệnh tại phòng khám ghi trên phiếu khám. Thai phụ cần ghi rõ đã khám thai và đăng ký vào hồ sơ sinh.

– Lúc có chỉ định xét nghiệm, siêu âm quay lại Bàn hướng dẫn lấy số và chờ sắm hóa đơn.

– Xét nghiệm: Lấy máu và mẫu bệnh phẩm tại Đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung (tầng 1 nhà A), chờ lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của sản phụ tới khám thai được trả về đúng phòng nhưng sản phụ khám.

– Siêu âm: Tới phòng lấy số siêu âm tại tầng 1 nhà H, sau đó vào phòng siêu âm tại phòng siêu âm ghi trên phiếu.

Sau lúc có kết quả xét nghiệm và siêu âm, thầy thuốc đọc kết quả, hứa hẹn tái khám, thông báo ngày dự sinh hoặc chuyển sản phụ tới khám, hội chẩn chuyên khoa. Thai phụ lúc có chỉ định nhập viện cần tuân theo hướng dẫn của viên chức y tế.

Kinh nghiệm sinh bệnh viện Hà Nội và bệnh viện trung ương
(Ảnh: Bệnh viện Phụ sản Trung ương).

Sinh thường có bảo hiểm y tế

Trường hợp mẹ bầu chọn gói sinh thường lúc có tín hiệu chuyển dạ cần mang theo những đồ vật cần thiết tới bệnh viện để sẵn sàng sinh. Nên đi từ cổng Tràng Thi vì sẽ gần trạm y tế cấp cứu nhà A.

Lúc nhập viện, sản phụ sẽ được đưa vào phòng cấp cứu tại nhà A, nộp hồ sơ bệnh án và hồ sơ sinh. Tại đây, thầy thuốc chuyên khoa sẽ thăm khám để xem bạn đã thực sự sẵn sàng sinh con hay chưa. Nếu tử cung đã mở thì phải nhập viện. Lúc này, bạn được đưa vào phòng sinh, người thân làm thủ tục nhập viện.

Xem thêm bài viết hay:  Pha Sữa Với Nước Pha Sữa Cho Bé Bao Nhiêu Độ, Pha Sữa Với Nước Bao Nhiêu Độ

Để làm thủ tục, người thân cần mang theo tiền tạm ứng viện phí và các khoản dự phòng, khoảng 5 triệu đồng. Giường dịch vụ ở đây có các loại giường với giá 600 nghìn, 800 nghìn, 1 triệu, 1,2 triệu, 1,5 triệu đồng.

dịch vụ sinh mổ

Với dịch vụ sinh mổ, bạn tạm ứng viện phí 10 triệu đồng. Có gói dịch vụ sinh mổ 12 triệu đồng. Gói dịch vụ này bạn đăng ký lúc làm hồ sơ sinh, đã bao gồm chi phí sinh mổ, chỉ định thầy thuốc phẫu thuật và 5 ngày tạm trú tại phòng dịch vụ của bệnh viện. Nếu thời kì nằm viện vượt quá 5 ngày, bạn sẽ phải trả thêm phí dịch vụ. Gói dịch vụ này sẽ ko được bảo hiểm y tế chi trả nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước lúc lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương –

Video về Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương –

Wiki về Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương –

Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương –

#Kinh #nghiệm #sinh #nở #tại #bệnh #viện #Phụ #sản #Hà #Nội #và #Phụ #sản #Trung #ương

[rule_3_plain]

#Kinh #nghiệm #sinh #nở #tại #bệnh #viện #Phụ #sản #Hà #Nội #và #Phụ #sản #Trung #ương

[rule_1_plain]

#Kinh #nghiệm #sinh #nở #tại #bệnh #viện #Phụ #sản #Hà #Nội #và #Phụ #sản #Trung #ương

[rule_2_plain]

#Kinh #nghiệm #sinh #nở #tại #bệnh #viện #Phụ #sản #Hà #Nội #và #Phụ #sản #Trung #ương

[rule_2_plain]

#Kinh #nghiệm #sinh #nở #tại #bệnh #viện #Phụ #sản #Hà #Nội #và #Phụ #sản #Trung #ương

[rule_3_plain]

#Kinh #nghiệm #sinh #nở #tại #bệnh #viện #Phụ #sản #Hà #Nội #và #Phụ #sản #Trung #ương

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phụ sản Trung ương – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Kinh #nghiệm #sinh #nở #tại #bệnh #viện #Phụ #sản #Hà #Nội #và #Phụ #sản #Trung #ương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button