Mẹ & Bé

Kinh nghiệm xử lý khi máy hút sữa không hút được –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kinh nghiệm xử lý lúc máy hút sữa ko hút được – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Máy hút sữa hiện nay là thiết bị thân thuộc của các bà mẹ, trẻ sơ sinh tới các bà mẹ bỉm sữa hiện đại. Tuy nhiên, có những lúc máy hút sữa ko bơm ọc sữa khiến mẹ ko biết phải điều chỉnh như thế nào. Để tránh rơi vào trường hợp trên, bạn nên học cách khắc phục để có thể tự thực hiện lúc cần thiết.

Những lý do khiến mẹ ko thểmáy hút sữa ko bơmhút sữa ra

Vì sao máy ko hút được sữa?

Nếu một lúc nào đó, tự nhiên Máy ko hút được sữa Đúng như dự đoán, đừng vội hoảng sợ hay lo lắng, hãy tìm hiểu nguyên nhân trước. Thông thường, trường hợp ko hút được sữa do những nguyên nhân sau.

  • Nguồn sữa mẹ quá ít.
  • Việc mẹ bị bệnh hoặc căng thẳng dẫn tới ko thể kích thích quá trình tiết sữa.
  • Mẹ đang gặp trường hợp tắc ống dẫn sữa.
  • Có vấn đề với máy hút sữa của người mẹ.

Kinh nghiệm xử lý lúc sữa mẹ ko về do căng thẳng, tắc ống dẫn sữa

Trong những trường hợp trên, nếu nguyên nhân là do tâm lý và sinh lý và sức khỏe của mẹ thì bản thân mẹ cần được ngơi nghỉ thoải mái. Mẹ phải để ý thức thoải mái, đón nhận những điều tích cực trong cuộc sống để hoàn thiện dần. Đối với những trường hợp nặng, có thể nhờ tới sự can thiệp của thầy thuốc tâm lý. Ngoài ra, mẹ nên sử dụng các loại máy hút sữa có các cơ chế hút để kích thích tuyến sữa như: Cộng hưởng 5 Fatzbaby, Spectra 9 Plus, Cộng hưởng 3 FaztBaby…

Nếu ống dẫn sữa bị tắc, thường kèm theo hiện tượng căng sữa và sốt ở mẹ. Trong những trường hợp này, mẹ cần chườm khăn nóng và bầu vú, massage nhẹ nhõm và thực hiện nắm sữa bằng tay để mở ống dẫn sữa. Nếu mẹ ko thông được ống dẫn sữa thì hãy tới cơ sở y tế để khám và để các thầy thuốc can thiệp, tránh để lâu dẫn tới áp xe vòi trứng.

Kinh nghiệm xử lý máy hút sữa ko bơm được

may-hut-sua-not-hut-duoc
Vì sao máy hút sữa ko hút được?

Nếu nguyên nhân ko hút được sữa là do máy chứ ko phải do mẹ thì mẹ nên ngưng sử dụng và thực hiện rà soát tổng thể máy. Bao gồm:

Rà soát kích cỡ (size) của giác hút đã thích hợp và ôm trọn núm vú của mẹ theo hướng dẫn chưa. Nếu đúng kích thước nhưng sữa ko chảy ra ngoài thì hãy rà soát xem phễu hút sữa có silicone hay ko, có bị kẹt ở đường dẫn hay ko.

Nếu kích thước của phễu đã ổn thì bạn rà soát lại cơ chế hút và lực hút thích hợp hay chưa. Nếu lực hút quá yếu, bạn có thể tăng thêm.

Theo kinh nghiệm của các bà mẹ bỉm sữa, máy hút sữa ko bơm Thường là do sức khỏe của mẹ hoặc do phễu hút của máy hút ko khít, hút quá nhẹ. Nếu nguyên nhân hậu máy thì bạn nên chọn thành phầm tốt hơn, mạnh hơn để sử dụng. Hiện nay shop KidsPlaza đang có nhiều dòng máy hút sữa tốt đang khuyến mãi, mẹ hãy ghé thăm và chọn cho mình một chiếc đống ý nhé!

Bài viết tham khảo
>>> Nên sắm máy hút sữa đơn hay đôi? Ưu nhược điểm của từng loại máy?

>>> Vắt sữa sử dụng máy có bị mất sữa ko? Sử dụng máy vắt sữa lúc nào?


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Kinh nghiệm xử lý lúc máy hút sữa ko hút được –

Video về Kinh nghiệm xử lý lúc máy hút sữa ko hút được –

Wiki về Kinh nghiệm xử lý lúc máy hút sữa ko hút được –

Kinh nghiệm xử lý lúc máy hút sữa ko hút được –

#Kinh #nghiệm #xử #lý #lúc #máy #hút #sữa #ko #hút #được

[rule_3_plain]

#Kinh #nghiệm #xử #lý #lúc #máy #hút #sữa #ko #hút #được

[rule_1_plain]

#Kinh #nghiệm #xử #lý #lúc #máy #hút #sữa #ko #hút #được

[rule_2_plain]

#Kinh #nghiệm #xử #lý #lúc #máy #hút #sữa #ko #hút #được

[rule_2_plain]

#Kinh #nghiệm #xử #lý #lúc #máy #hút #sữa #ko #hút #được

[rule_3_plain]

#Kinh #nghiệm #xử #lý #lúc #máy #hút #sữa #ko #hút #được

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm xử lý lúc máy hút sữa ko hút được – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm xử lý lúc máy hút sữa ko hút được – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Kinh #nghiệm #xử #lý #lúc #máy #hút #sữa #ko #hút #được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button