Ký Hiệu Bảng Anh Và Euro

€ là tiền gì?

€ là kí hiệu của đồng triệu Euro – tiền tệ của 12 nước liên minc châu âu. Có 2 một số loại chi phí € chính là tiền giấy cùng tiền kim loại. Loại tiền này được ban đầu giữ hành thực hiện vào thời điểm tháng 1 năm 1999.

*
€ là chi phí gì

€ là chi phí gì, mệnh giá chỉ nhỏng nào?

Tiền triệu Euro gồm 7 các loại mệnh giá chỉ, từng nhiều loại vẫn có một color khác nhau: 5 €, 10 €, trăng tròn €, 50 €, 100 €, 200 € , 500 €. Trên rất nhiều tờ chi phí này đều phải có hình hình họa phong cách xây dựng châu Âu trường đoản cú đông đảo giai đoạn khác biệt trong lịch sử vẻ vang thẩm mỹ và nghệ thuật. Tỉ giá hiện nay nay: 1 € ~~ 24,481.42 VNĐ (tỉ giá bán đang chuyển đổi theo từng ngày)

Quý khách hàng sẽ xem: ký hiệu tiền tệ bảng anh

¥ là tiền gì?

¥ là tiền tài nước Trung Quốc. ¥ đó là tiền quần chúng tệ (CNY)- tên thường gọi xác định mang đến đơn vị chi phí tệ của Trung Hoa.

Bạn đang xem: Ký hiệu bảng anh và euro

Xem thêm: Xem Phim Vòng Quay Vô Cực Tập 13, Vòng Quay Vô Cực Tập 13

Tiền này vì chưng bank quần chúng. # TQ kiến tạo.

*
¥ là chi phí gì

Tỉ giá chỉ hiện nay nay: 1¥ = 3,424.29 VNĐ

£ là tiền gì?

£ là tiền bảng Anh được kí hiệu chấp nhận bây giờ là £. Nó bao gồm mã là GBPhường – đấy là đơn vị chi phí tệ xác nhận của vương quốc Anh với các nước của các cương vực hải ngoại, thuộc địa. Một đồng bảng anh bao gồm 100 xu. Kí hiệu tiền bảng Anh lúc đầu là trường đoản cú kí từ bỏ L và gồm 2 gạch ốp trên thân (kiểu như như:₤) kế tiếp vứt đi 1 dấu gạch ngang và chỉ từ 1 gạch men – là £ nlỗi bây giờ

Bài viết mới: Thỏng viện Pythanh mảnh đến Máy học »Tác mang CSS

*
£ là ký hiệu tiền gì

Tỉ giá hiện tại nay: 1£ = 30,444.46 VNĐ (Tỉ giá đổi khác từng ngày)

$ là tiền gì?

$ là kí hiệu của đồng greenbaông chồng Mỹ – tốt call là Mỹ Kyên (Viết tắt USD). Thường hiểu là Đô-la hoặc tiền Đô. $ là đơn vị tiền tệ xác định của Hoa Kì.

*
$ là chi phí gì

Bài viết mới: Thư viện Python mang đến Máy học »Tác giả CSS

Tỉ giá bán đồng dolla bây giờ là: 1$ = 22,295.00 VNĐ (Tỉ giá biến đổi từng ngày)

Bảng Kí Hiệu Tiền Tệ Thế Giới

Dưới đấy là bảng kí hiệu tiền tệ thế giới. Bạn có thể tìm hiểu thêm cụ thể về kí hiệu các một số loại tiền của những nước trên phía trên.