Tài Chính

Lãi Suất Cho Vay Của Vietcombank, Cho Vay Cá Nhân

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Vietcombank bao nhiêu? Mình phải cần tìm hiểu những điều gì và những điều khoản trong hợp đồng? Những ưu điểm khi vay tại Vietcombank?

Mục lục

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Vietcombank hiện nay là một trong 4 ngân hàng top đầu Việt Nam cùng với BIDV, Agribank, Vietinbank. Không ngẫu nhiên mà Vietcombank nằm trong nhưng ngân hàng được khách hàng tin dùng nhất. Việc giảm lãi suất vay thấp hơn các ngân hàng mà dịch vụ vẫn cực kì tốt khiến cho Vietcombank luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank hiện nay chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Đang xem: Lãi suất cho vay của vietcombank

Biên độ lãi các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm. Đặc biệt, khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank có thể kéo dài tới 15 năm. Cùng đó là phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả hàng tháng/quý, lãi trả hàng tháng, lãi vay tính trên dư nợ vay và số ngày vay thực tế.

*

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank thuộc top thấp nhất hiện nay.

Cách tính lãi vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank được tính theo dư nợ giảm dần. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thông thường bạn sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt. Nếu như bạn trả lãi sau 10 ngày sẽ bị phạt và được tính bằng 150% lãi suất trong hạn.

Dưới đây là bảng lãi suất tham khảo vay vốn tại VietcomBank 2018:

Vay ngắn hạn:

Khách Hàng Thời hạn vay Lãi suất/Năm
Cá nhân 01 đến 06 Tháng 7.2-7.5%
06 đến 12 Tháng 7.5-7.8%
Doanh Nghiệp 01 đến 06 Tháng 7%
06 đến 12 Tháng 7-7.3%

Vay dài hạn:

Khách hàng Thời hạn vay Lãi suất/Năm
Cá nhân Dưới 24 Tháng 7.2-7.5% trong 6 tháng đầu, biên độ bình quân là 3%
Trên 24 Tháng 8% trong 2 năm đầu biên độ bình quân là 3%
Doanh nghiệp Dưới 24 Tháng 7,2-7.5% trong 6 tháng đầu, biên độ bình quân là 2-2,5%
Trên 24 Tháng 7,2-8% trong 2 năm đầu, biên độ bình quân là 2-2.5%

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Vietcombank đang áp dụng sản phẩm vay vốn thế chấp cho rất nhiều mục đích khác nhau:

Vay mua nhà, đất, chung cư, căn hộ, nhà ởVay xây dựng, sửa chữa nhàVay mua xe ô tô cũ, mớiVay vốn kinh doanh (cá nhân và doanh nghiệp sẽ có mức lãi suất khác nhau).Vay vốn đi nước ngoài có kỳ hạn

Với mỗi sản phẩm cho vay sẽ có một mức lãi suất ưu đãi riêng để phù hớp với mục đích của khách hàng, giúp khách hàng và doanh nghiệp được hưởng lợi nhiều nhất khi vay vốn tại Vietcombank.

Điều kiện vay vốn thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam >18 tuổi.Có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng .Tại thời điểm vay vốn thế chấp sổ đỏ khách hàng không có nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào.Người vay đang cư trú tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm: Những Cặp Sinh Đôi Dễ Thương Nhất Thế Giới, Hễ “Đụng” Vào Nhau Là Cười

Hồ sơ thủ tục vay thế chấp Vietcombank

Đơn đề nghị vay tiền vốn thế chấp theo quy định của ngân hàng.Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú, CMND hoặc hộ chiếu.Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo cho khoản vay.Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ.Có kế hoạch trả nợ rõ ràngThông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua ….).Hoàn thành 1 số giấy tờ, thủ tục mà Vietcombank đưa ra.

*

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ VietcomBank

Với ưu điểm là đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung cùng với sự chắc chắn trong các khâu làm việc. Quy trinh vay vốn thế chấp tại ngân hàng VietcomBank khá đơn giản, hỗ trợ hoàn thành 100% trong 24h. Dưới đây là 1 số bước chuẩn bị để hoàn thành quy trình vay vốn:

Xác định thông tin chung của khách hàng

Để xác định thông tin khách hàng, ngân hàng đưa ra một số câu hỏi như sau:

Mục đích vay của bạn là gì?Nhu cầu và số tiền ban muốn vay thế chấpTài sản đưa ra thế chấp là gì có hợp pháp khôngVà thu nhập hiện tại cùng 1 số câu hỏi có liên quan

Chuẩn bị hồ sơ cần thiết ( như trên )

Ngân hàng thẩm định

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay thế chấp, ngân hàng sẽ không phê duyệt ngay. Để đánh giá thông tin xác thức của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra, thẩm định thông tin khách hàng, thông tin tài sản thế chấp.

Nếu mọi thông tin đều chính xác sẽ được phê duyệt tới bộ phận giải ngân.

Tiến hành thủ tục cho vay và giải ngân

Khi ngân hàng đã phê duyệt khoản vay, bạn chỉ cần yên tâm đợi khách hàng gửi thông báo về là xong.

Lợi ích vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Với tư cách là 1 trong 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam . Vietcombank cam kết với khách hàng khi vay vốn thế chấp sổ đỏ sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh, hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng.Với thủ tục đơn giản, được các nhân viên tư vấn hướng dẫn 100%. Khách hàng đủ điều kiện vay có thể yên tâm giải quyết trong vòng 24h.Một điểm hấp dẫn khác nữa đó là lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank được tính theo dư nợ giảm dần. Tức là lãi suất sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó. Điều này giúp cho đối tượng vay giảm được tối đa lãi suất phải trả.

Xem thêm: Tầng 3, Tòa Nhà Bưu Điện, 155 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng Các Đơn Vị

Nếu bạn có ý định vay vốn thế chấp thì Vietcombank là 1 lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Hãy để lại thông tin ngay hôm nay để được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button