Tài Chính

Lãi Suất Không Kỳ Hạn Agribank, Mới Nhất 2020

Với khoản tiền nhàn rỗi, bạn sẽ đầu tư như thế nào để tạo ra nguồn lợi thụ động hiệu quả mà an toàn? Hiện nay, mức lãi suất không kỳ hạn Agribank đưa ra vô cùng hấp dẫn, được GoBear tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Lãi suất không kỳ hạn agribank

*

Agribank- ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Thế nào là gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn?

Gửi tiền tiết kiệm là dịch vụ truyền thống được chú trọng tại mọi tổ chức tài chính. Đây là phương thức đầu tư uy tín, đem lại lợi nhuận tương lai khi khách hàng sở hữu khoản tiền nhàn rỗi. Và đây được xem là phương thức nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Nhìn chung, gửi tiền tiết kiệm được chia thành 2 loại chính: gửi tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm không kỳ hạn.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm tiết kiệm không kỳ hạn là khách hàng có quyền gửi hoặc rút tiền bất kỳ khi nào có nhu cầu với mức lãi suất trước đó không bị thay đổi.

Nhược điểm: So với các sản phẩm tiết kiệm có thời hạn thì đây thường có mức lãi suất khá thấp. Vì vậy, nếu xác định khoản tiền tích lũy của mình không cần sử dụng trong khoảng thời gian nhất định, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm đem lại lãi suất cao hơn.

*

Lãi suất không kỳ hạn Agribank như thế nào?

Lãi suất không kỳ hạn và các sản phẩm tiết kiệm khác năm 2020 của Agribank

Agribank – Ngân hàng thương mại lớn hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm hình thành và phát triển đã và đang nhận được phản hồi tốt và đánh giá cao từ phía khách hàng. Sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, ưu đãi, đặc biệt là mức lãi suất không kỳ hạn, Agribank thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy, chúng tôi gửi đến bạn những thông tin mới nhất tại đây.

Xem thêm: Lịch Tiêm Phòng Cho Bà Bầu Mang Thai Lần 2 Khác Lần 1 Như Thế Nào?

Hiện nay, Agribank đang áp dụng mức lãi suất 0.2%/ năm cho sản phẩm tiết kiệm không kỳ hạn. Đây được đánh giá là mức lãi khá tốt tại một ngân hàng lớn, uy tín nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm của dịch vụ gửi tiết kiệm được Agribank áp dụng hiện nay là:

Tiết kiệm góp theo định kỳ: Nếu hàng tháng, bạn để dành được số tiền nhất định, bạn nên cân nhắc hình thức này. Vừa giúp bạn có động lực vừa đảm bảo khoản dư tương lai.Tiết kiệm an sinh: Với mục đích giúp khách hàng tích lũy tài chính tương lai, Agribank mở gói này. Đặc biệt, bạn được phép gửi tiền vào bất cứ khi nào, không bắt buộc trong khoảng thời gian nhất định.Tiết kiệm học đường: Nhằm giúp bạn giữ và tạo ra lợi nhuận dài hạn để phục vụ nhu cầu học tập của bạn hay con bạn.Tiết kiệm hưu trí: Tạo nguồn tài chính để khi đến độ tuổi hưu trí, khách hàng không lo lắng về vấn đề tiền bạc.

*

Nhu cầu tiết kiệm của bạn là gì?

Ngoài ra, GoBear gửi bảng lãi suất chi tiết tương ứng với các loại sản phẩm tiết kiệm khác để bạn dễ dàng tham khảo:

*

Lý do nên lựa chọn các dịch vụ tài chính tại Agribank

Hiện nay, có nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính mới ra đời, đem lại nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, ngoài vấn đề lãi suất, tính an toàn cũng là điều kiện hàng đầu để khách hàng đưa ra quyết định gửi gắm số tiền bản thân đã phấn đấu tích góp ở đâu.

*

Tiết kiệm tại ngân hàng là đầu tư hiệu quả và an toàn

Agribank tự tin cam kết 2 nỗi lo lắng trên của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bởi Agribank là:

Ngân hàng với thương hiệu uy tín, 100% nguồn vốn từ nhà nướcĐứng đầu trong việc bảo đảm thông tin cá nhân, lợi ích hợp pháp của khách hàngCác thông tin, yêu cầu sẽ được công khai, minh bạch trước và sau khi ký kết hợp đồngHệ thống chi nhánh rộng khắp trên cả nước Việt NamBạn được phép gửi tiết kiệm bằng các đơn vị tiền tệ khác nhau: VND, USD,…Thường xuyên có các chương trình ưu đãi quà tặng, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫnNhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của mọi người trực tiếp tại các chi nhánh cũng như qua hotline rõ ràng

*

Tại sao nhiều người lựa chọn Agribank?

Những thông tin quan trọng khi đăng ký gửi tiết kiệm tại Agribank

Với mỗi tổ chức tài chính khác nhau sẽ có những quy định riêng trong mỗi dịch vụ. Tại Agribank, khách hàng cần lưu ý vấn đề về điều kiện khi đăng ký gửi tiết kiệm. Cụ thể như sau:

Khi đến làm thủ tục bạn cần đem theo chứng minh nhân dân/ CCCD hợp lệKhách hàng đứng tên mở sổ tiết kiệm dưới 18 tuổi cần có người giám hộ đi theo.Khách hàng phải có đầy đủ hành vi năng lực pháp lý được quy định theo pháp luật.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nữ Mạng Chính Xác Nhất, Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão

Mọi vấn đề dịch vụ, thủ tục,… của Agribank mà bạn chưa rõ, hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp nhanh nhất. Bạn yên tâm, đây là quyền lợi chính đáng và không mất khoản phí nào.

*

Một chi nhánh của Agribank trên toàn quốc

Tóm lại, trên đây là những thông tin về lãi suất không kỳ hạn và các lưu ý khi lựa chọn dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay. Để dễ dàng và nhanh chóng cập nhật những kiến thức tài chính, hãy đồng hành cùng GoBear trong thời gian tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button