Tài Chính

Lãi Suất Ngân Hàng Scb – Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Scb Tháng

HF: Hiện nay, không ít người dân vẫn nhầm lẫn, chưa hiểu rõ những thông tin cần thiết, hoặc thắc mắc ngân hàng SCB là ngân hàng gì? Trong bài viết sau đây, icreo.com.vn sẽ lần lượt giới thiệu tới quý bạn đọc những điều cần biết về ngân hàng này, cùng với lãi suất ngân hàng SCB biến động theo từng thời điểm của để tiện cho việc tra cứu và đầu tư sinh lợi.

Đang xem: Lãi suất ngân hàng scb

I. LÃI SUẤT NGÂN HÀNG SCB

Lãi tiền gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Khảo sát tháng 1/2022 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) dành cho khách hàng cá nhân được điều chỉnh giảm nhẹ so với thời điểm đầu tháng. Trong đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất được áp dụng tại quầy ngân hàng này hiện nay được công bố là 6.95%/năm khi khách hàng chọn phương thức gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Cùng với đó là mức lãi suất thấp nhất 4.00%/năm dành cho khoản tiền gửi 1-5 tháng, cũng là lĩnh lãi cuối kỳ.

*

Bên cạnh đó, khung lãi suất tiết kiệm online của ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) giao động trong khoảng 3.87% – 6.95%/năm, thấp hơn so với lãi suất tiết kiệm thường. Các khoản tiết kiệm 1 tháng, tính lãi trước được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 3.87%/năm, bên cạnh khoản tiết kiệm được hưởng lãi suất cao nhất lên tới 6.95%/năm dành cho khoản tiết kiệm 12-13 tháng, tính lãi cuối kỳ.

Xem thêm bài viết hay:  Lãi Suất Tiết Kiệm Bắc Á Năm 2021, Lãi Suất Bắc Á Bank

*

Lãi suất cho vay ngân hàng SCB

Sự biến động về khung lãi suất vay của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Trong đó, khung lãi suất các khoản vay theo từng hạn mức và mục đích cụ thể được liệt kê trong bảng dưới đây giao động từ 5.99-9%/năm. Quan sát có thể thấy thấp nhất là lãi suất vay với mục đích sản xuất kinh doanh và đáp ứng vốn linh hoạt với mức vay 5.99%/năm. Mức lãi vay cao nhất 9% thuộc về khoản vay mua nhà.

*

Sản phẩm

Lãi suất

Hạn mức

Thời hạn vay

Vay mua nhà

9%/năm

100% giá trị nhà

25 năm

Vay mua xe

7.9%/năm

100% giá trị xe

7 năm

Vay du học

7.9%/năm

80% học phí và chi phí du học

5 năm

Vay tiêu dùng

7.9%/năm

100% nhu cầu

10 năm

Vay sản xuất KD

5.99%/năm

linh hoạt

5 năm

Vay đáp ứng vốn linh hoạt

5.99%/năm

1 tỷ

N/A

Vay thấu chi có đảm bảo

7.9%/năm

100%

1 năm

Vay mua nhà, kết hợp xây sửa nhà cho thuê

7.5%/năm

70% giá trị TSBĐ

15 năm

II. GIỚI THIỆU NGÂN HÀNG SCB

*

SCB Bank là một trong những ngân hàng lớn và phát triển tại Việt Nam, có trụ sở chính đặt ở trung tâm TP HCM với địa chỉ cụ thể là: 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM. Như đã đề cập ở trên, ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn từ lâu đã được hợp nhất từ 3 ngân hàng con. Chính sự hợp nhất này được đánh giá như một bước ngoặt cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của Ngân hàng SCB về tất cả mọi mặt như quy mô tổng tài sản, công nghệ, nhân sự cũng như mạng lưới quản trị, hoạt động. Các chi nhánh của Ngân hàng SCB từ đó lớn mạnh và cũng hầu như phân bố rộng khắp trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết hay:  Lịch Làm Việc, Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Thứ 7 Không ?

Xem thêm: Bé 4 Tháng TuổI Læ°Á»I Bú: Nguyên Nhân Và GiảI Pháp HiệU Quả Dành Cho Mẹ

Ngân hàng SCB thuộc nhóm nào trong ngân hàng thương mại

Từ những vị thế vốn có khi thực hiện tổng hợp thế mạnh của ba ngân hàng, ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã phát triển vượt bậc và từ đó không ngừng lớn mạnh. Ngân hàng đã vươn lên xuất sắc đứng ở vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam, với tổng tài sản ước tính hơn 508.900 tỷ đồng. Cho đến hiện tại, quy mô của SCB đã phát triển rộng khắp cả nước với 239 điểm giao dịch, phủ rộng ở 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm trong toàn lãnh thổ. Không chỉ nhờ chiến lược và hoạch định đúng đắn của ban lãnh đạo, đây còn là nỗ lực và phát huy tinh thần lao động chung của đội ngũ nhân sự hơn 6.000 người.

Tên giao dịch:

Hiện nay Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB có lịch làm việc và giao dịch từ thứ 2 – thứ 6. Theo đó, thời gian làm việc cụ thể được chia làm 2 khung giờ: Sáng – Chiều, đây là lịch làm việc được áp dụng trên toàn quốc:

Giờ làm việc của Ngân hàng vào buổi sáng: 7h30 – 11h30.Giờ làm việc của Ngân hàng vào buổi chiều: 13h – 16h30.

Vào thứ 7, ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h30. Do đó bạn sẽ có thêm thời gian để giao dịch với ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) khi không có thời gian đi tới các quầy giao dịch vào các ngày trong tuần cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6. Dưới đây là danh sách các chi nhánh thuộc Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) làm việc sáng thứ 7 tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Xem thêm bài viết hay:  Lãi Đơn Và Lãi Kép Chi Tiết Nhất, Lãi Suất Kép Là Gì

Tại TP Hồ Chí Minh:

Phú Mỹ Hưng: Số 1411 Khu phố Mỹ Toàn II, Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.Chia nhánh đặt tại Quận 7: 251 Nguyễn Thị Thập, Quận 7.Chi nhánh ở Nhà Rồng: 155 Ký Con, thuộc P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1.Chi nhánh thuộc Quận 8: 344 Tùng Thiện Vương, ở P13, Quận 8.

Xem thêm: Tên Con Gái Sinh Năm 2018 – Đặt Hay Và Ý Nghĩa Để Bé Cả Đời Bình

Tại Hà Nội:

Phòng giao dịch đặt tại Nguyễn Khuyến: Số 54-56 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa.Phòng giao dịch ở Bạch Mai: Địa chỉ 470 Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng.Phòng giao dịch ở Nguyễn Trãi: Đặt tại số 148 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button