Tài Chính

Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Techcombank, Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank

HF: Ngân hàng Techcombank hay ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng Techcombank đã đoạt được nhiều giải thưởng về tài chính – ngân hàng do các tổ chức Việt Nam và quốc tế trao tặng. Sau đây icreo.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin cùng lãi suất ngân hàng Techcombank.

Đang xem: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng techcombank

Lãi suất ngân hàng Techcombank

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng Techcombank

Cũng theo xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại trong những tháng gần đây do ảnh hưởng của đại dịch, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được điều chỉnh giảm nhẹ trong tháng này (tính tới thời điểm đầu tháng). Khảo sát vào vào tháng 7/2021, mức lãi suất ngân hàng Techcombank có dấu hiệu giảm ở các kỳ hạn so với hồi đầu tháng trước.

*

*

Với các gói gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy, Techcombank có phân ra các khung lãi suất khác nhau, đặc biệt dành cho cho 4 đối tượng khách hàng bao gồm: khách hàng thường dưới 50 tuổi, khách hàng thường trên 50 tuổi, khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi và khách hàng ưu tiên trên 50 tuổi. Lãi suất được dao động trong khoảng 2.45-5.1%/năm.

Theo bảng lãi suất được tổng hợp trên đây, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất rơi vào 5.1%/năm, dành cho nhóm đối tượng khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên, có khoản tiết kiểm trong thời hạn ấn định là từ 36 tháng trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn. Trong khi đó, mức lãi suất tiền gửi thấp nhất là 2.45%/năm, gửi vào 1 tháng, hình thức tính lãi suất áp dụng vào cuối kỳ, đối tượng dưới 50 tuổi.

Lãi suất cho vay của ngân hàng Techcombank

Đi cùng với sự biến động của lãi suất tiết kiệm, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng đã thực hiện thay đổi một loạt lãi suất cho vay (phân loại theo mục đích vay). Theo bảng tổng hợp một số khoản vay dành cho những mục đích chính dưới đây, dẫn đầu vẫn là khoản vay du học và chứng minh năng lực tài chính ở mức 10.99%/năm, với thời hạn vay là 10 năm. Các mức lãi vay còn lại đều ở ngưỡng 8.29%/năm với các điều kiện vay và kỳ hạn khác nhau

Mức lãi vay thấp nhất 7.49%/năm dành cho khoản vay với mục đích xây, sửa nhà, mua bất động sản. Các khoản vay này có thời hạn vay dài nhất lên tới 20-25 năm.

*

Cách tính lãi suất ngân hàng

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn

Với loại hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, số tiền gửi sẽ được quy định một mức kỳ hạn đi kèm với mức lãi suất cam kết. Ngân hàng Techcombank sẽ có nhiều mức kỳ hạn khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng như kỳ hạn theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm,… Công thức tính lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gửi/365.

Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn

Tiết kiệm không kỳ hạn là hình thức gửi tiết kiệm không có mức kỳ hạn đi kèm. Người gửi có thể rút tiền mặt ở bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước tới ngân hàng. Lãi suất gửi tiết kiệm không thời hạn thường không cao so với lãi suất gửi tiết kiệm có thời hạn.

Công thức tính lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/365

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank với 315 chi nhánh và phòng giao dịch và 1330 máy atm hoạt động được xây dựng mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó là đội ngũ hơn 9.700 nhân viên đông đảo của ngân hàng Techcombank đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tên giao dịch:

Tên giao dịch bằng tiếng Việt: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam.Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam Technological and Commercial Joint – Stock Bank.Tên viết tắt: Techcombank.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Tình Cảm Gia Đình, Lấp Lánh Như Tình Cảm Gia Đình

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0100230800.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

*

Ngân hàng Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước

Hotline ngân hàng: khi có thắc mắc hoặc bất kỳ khiếu nại nào, gọi điện đến trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng Techcombank:

Khách hàng cá nhân: 1800 588 822.Khách hàng doanh nghiệp: (+84) 24 3944 6699.

Số điện thoại: +84 (24) 3944 6368.

SWIFT code Techcombank: VTCBVNVX

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank

Năm 2020, ngân hàng Techcombank làm việc của bắt đầu từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Mỗi chi nhánh và phòng giao dịch có giờ làm việc khác nhau.

Tại Hà Nội và thành phố HCM:

Sáng: bắt đầu từ 8h00 – 12h00.Chiều: bắt đầu từ 13h00 – 17h00.

Tại các tỉnh thành khác:

Sáng: bắt đầu từ 7h30 – 11h30.Chiều: bắt đầu từ 13h00 – 17h00.

Xem thêm: Biểu Hiện Thai Máy

Tùy thuộc vào từng chi nhánh hay phòng giao dịch và kế hoạch làm việc riêng của từng ngân hàng thì giờ làm việc có thể bị thay đổi. Để tránh việc gây mất thời gian và khó khăn khi thực hiện giao dịch với ngân hàng, khách hàng chú ý gọi điện trước cho tổng đài của ngân hàng Agribank để biết rõ hơn về lịch làm việc của mỗi chi nhánh và phòng giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button