Tài Chính

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietinbank Năm 2021, Tính Lãi Tiền Gửi

Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Chính vì vậy rất nhiều người lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. Nếu bạn đang nghiên cứu về lãi suất ngân hàng Vietinbank thì bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Đang xem: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietinbank năm 2021

Lãi suất gửi tiết ngân hàng Vietinbank hiện nay là bao nhiêu?Cập nhật bảng lãi suất ngân hàng Vietinbank mới nhất hiện nay.Hồ sơ thủ tục đăng ký gửi tiền tiết kiệm tại Vietinbank.

Mục Lục

2 TÌNH HÌNH LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VIETINBANK HIỆN NAY4 CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG VIETINBANK MỚI NHẤT 2021

VIETINBANK LÀ NGÂN HÀNG GÌ?

Vietinbank là Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam đi vào hoạt động chính thức 1988. Đây là một ngân hàng lâu năm và lớn tại Việt Nam. Ngân hàng được đánh giá cao về chất lượng lẫn chuyên môn và sự an toàn trong quá trình phục vụ. Hiện nay, số lượng khách đi vay cũng như gửi tiết kiệm tại Vietinbank khá lớn và một ngày tăng trưởng mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietinbank có tổng cộng 155 chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, liên kết ngoại giao hơn 1000 ngân hàng trên 90 quốc gia thế giới. Đây thực sự là một ngân hàng đáng tin cậy khi gửi tiền tiết kiệm dành cho bạn.

Dịch vụ ngân hàng Vietinbank cung cấp:

Mở thẻ ATMMở thẻ tín dụngCho vay thế chấpVay tiêu dùngChứng khoánBảo hiểmGửi tiết kiệm………

Hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank có mức lãi suất ưu đãi so với những ngân hàng khác.

TÌNH HÌNH LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VIETINBANK HIỆN NAY

Trong tháng 05/2021 lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Vietinbank đã có một số thay đổi so với tháng 4. Lãi suất tiền gửi của khách hàng cá nhân vẫn được giữ nguyên nhưng lãi suất huy động dành cho khách hàng là các doanh nghiệp tổ chức đã có sự điều chỉnh. Cụ thể đó là giảm lãi suất đối với tất cả các kỳ hạn.

*

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank mới nhất

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất dành cho khách hàng cá nhân vẫn đang dao động ở mức 3,5% 1 năm đến 5,8% 1 năm tùy theo kỳ hạn gửi mà khách hàng lựa chọn (từ 1 – trên 36 tháng. Theo đó mức lãi suất gửi tiết kiệm của các kỳ hạn gửi đều được giữ nguyên không thay đổi.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm của khách hàng cá nhân với kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng được niêm yết ở mức cụ thể là 3,3%/ 1 năm.Ở kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng là 3,6%/ 1 năm.Ở kỳ hạn gửi từ 6 tháng đến dưới 12 tháng mức lãi suất là 4,2%/1 năm.Lãi suất gửi kỳ hạn từ 12 tháng đến trên 36 tháng là 5,8%/ 1 năm.Đối với lãi suất tiền gửi ngắn hạn dưới 1 tháng hiện nay của Vietinbank là 0,2%, không kỳ hạn là 0,1%.

Lãi suất đối với khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp

Lãi suất dành cho nhóm đối tượng khách hàng này có dấu hiệu giảm tại tất cả các kỳ hạn. Mức lãi suất giao động từ 3,2 đến 4,9% tùy thuộc theo kỳ hạn gửi. Cụ thể các mức lãi suất hiện đang áp dụng như:

Kỳ hạn gửi dưới 1 tháng và gửi không kỳ hạn mức lãi suất áp dụng là 0,2%.Kỳ hạn gửi từ 1 đến dưới 3 tháng mức lãi suất áp dụng là 3,2%.Kỳ hạn gửi từ 3 đến dưới 6 tháng mức lãi suất áp dụng là 3,5%.Kỳ hạn gửi từ 6 đến dưới 12 tháng mức lãi suất áp dụng là 3,9%.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Đối với lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng Vietinbank dao động ở mức khoảng 9,6%/1 năm. Có hai hình thức tính lãi suất chính là lãi suất trên dư nợ gốc và lãi suất trên dư nợ giảm dần.

Thời gian vay: tối đa 5 năm.Hạn mức cấp: hỗ trợ 12 lần thu nhập, tối đa 300 triệu.Thời gian giải ngân: Khoảng từ 2 đến 3 ngày khi nhận hồ sơ.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Đối với lãi suất thế chấp hiện nay của ngân hàng Vietinbank là 7,0%/1 năm. Hạn mức vay có thể lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp với thời hạn vay lên đến 25 năm.

Xem thêm: Sét Lego Cảnh Sát Giao Thông Giá Rẻ, Lego Cảnh Sát Giao Thông Vận Tải

Xem chi tiết: Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

BẢNG LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VIETINBANK MỚI NHẤT 2021

Lãi suất ngân hàng Vietinbank đối với khách hàng cá nhân không có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên đối với khách hàng là tổ chức chức doanh nghiệp đã có những điều chỉnh nhất định. Nếu bạn đang có ý định gửi tiết kiệm tại Vietinbank thì bạn có thể tham khảo bảng biểu lãi suất mà chúng tôi cập nhật dưới đây.

*

Lãi suất ngân hàng Vietinbank được đánh giá ổn định

Bảng biểu lãi suất ngân hàng Vietinbank mới nhất

Kỳ hạn gửi Trần lãi suất huy động (%/năm)
Khách hàng cá nhân Khách hàng tổ chức, không bao gồm tổ chức tín dụng
VND USD EUR VND USD EUR
Gửi không kỳ hạn 0,1 0,2
Gửi

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG VIETINBANK MỚI NHẤT 2021

Lãi gửi tiền có kỳ hạn.Lãi gửi tiền không kỳ hạn.

Lãi gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Khi bạn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng Vietinbank, thì được tính lãi phân chia theo lãi cuối kỳ, lãi quý hoặc lãi theo tháng. Công thức tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank có kỳ hạn như sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gửi/ 360.

Hoặc

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/ 12 x số tháng gửi.

Lãi gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Lãi gửi tiết kiệm không kỳ hạn tức là không có thời gian cố định, bạn gửi tiền có thể rút ra bất kỳ lúc nào cũng được không cần báo trước. Chỉ cần bạn đến tất cả chi nhanh của ngân hàng Vietinbank để làm thủ tục theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn ngân hàng Vietinbank được tính như sau:

Lãi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360.

HỒ SƠ KHI GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG VIETINBANK

Đơn mẫu gửi tiền theo khuôn mẫu ngân hàng.Chứng minh thư hoặc hộ chiếu.Các giấy tờ liên quan theo yêu cầu từ ngân hàng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ LÃI SUẤT TIỀN GỬI TIẾT KIỆM VIETINBANK

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank mang lại nhiều hữu ích cho khách hàng. Một trong số đặc điểm tiết kiệm sau đây:

Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu: 1.000.000 VNĐ.Áp dụng 3 loại tiền: VNĐ, EUR, USD.Đối tương: công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống hợp pháp độ tuổi trên 18. Nếu dưới 18 tuổi có nhu cầu muốn gửi tiết kiệm tại Vietinbank cần người bảo lãnh hợp pháp.Lãi gửi tiết kiệm cố định với mỗi khoản tiền gửi tùy bạn lựa chọn.Kỳ hạn đa dạng, linh hoạt.Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền trước hạn. Hệ thống sẽ tính lại số tiền lãi được hưởng một cách tự động.

LỢI ÍCH KHI GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG VIETINBANK

Khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietinbank sẽ được hưởng những lợi ích dưới đây:

Mức lãi suất ngân hàng Vietinbank cực kỳ hấp dẫn.Thời gian tiết kiệm đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng.Nhiều hình thức gửi tiết kiệm: online Banking hay ra phòng giao dịch gần nhất.Tiền gửi có thể lựa chọn: có kỳ hạn hay không kỳ hạn.Tiền rút trước hạn vẫn được nhưng phải báo trước hai ngày cho ngân hàng.Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, đơn giản.Dịch vụ hỗ trợ nhanh 24/7.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI LÃI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG VIETINBANK

Quan tâm kỳ hạn: Việc đầu tiên chính là quan tâm đến sản phẩm gửi tiền cho phù hợp + một kỳ hạn. Nếu khách hàng có ý định rút tiền trước kỳ hạn thì vẫn có thể tính lãi được một phần nhỏ nào đó. Lời khuyên, nếu bạn chia nhỏ ra thì như vay sẽ đem lãi lợi ích dành cho bạn nếu có ý định rút trước hạn.Cân nhắc lãi suất: Để có một mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank tốt, bạn phải cân nhắc trước khi gửi. Ngoài ra, bạn còn phải quan tâm đến quyền lợi của bạn nhé!Kiểm tra thông tin: Để đảm bảo thông tin chính xác, tránh sai sót tuyệt đối nên hãy đọc kỹ thật nhiều lần về các điều khoản khi làm thủ tục.

PHẦN KẾT

Trên đây là một vài thông tin về lãi suất ngân hàng Vietinbank mà khách hàng có thể tham khảo. Lãi suất có thể được điều chỉnh, thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết, cụ thể và chính xác nhất.

Xem thêm: Mách Mẹ Lên Thực Đơn Ăn Dặm Cho Trẻ 7 Tháng Tuổi Đầy Dinh Dưỡng

Thông tin được biện tập bởi: icreo.com.vn

icreo.com.vn là website chuyên cập nhập tin tức tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp tại ngân hàng. Nếu bạn không đủ điều kiện vay chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền Online giải ngân trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button