Tài Chính

Để Vay Tín Chấp Với Lãi Suất Vay Tín Dụng Vay Tín Chấp Theo Lương Lãi Suất

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay không tài sản đảm bảo mà khách hàng để được cấp vay phải chứng minh thu nhập từ lương qua tài khoảnVới điều kiện cho vay và thủ tục đơn giản, vay tín chấp theo lương luôn được các khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khi nói đến hình thức vay tín chấp ở các ngân hàng, khách hàng thường lo ngại về mức lãi suất cho vay rất cao so với các khoản vay có tài sản thế chấp. Do vậy trả lời được câu hỏi vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn, trước khi quyết định lựa chọn một ngân hàng để vay vốn, hãy cùng icreo.com.vn tìm hiểu.

Đang xem: Lãi suất vay tín dụng

Sống thông minh hơn, chất hơn với icreo.com.vn. Đăng ký đi chờ chi! 

Menu Ẩn
1. Tổng hợp lãi suất vay tín chấp theo lương tại một số ngân hàng hiện nay
2. Điều kiện vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Tổng hợp lãi suất vay tín chấp theo lương tại một số ngân hàng hiện nay

Bảng khảo sát lãi suất (tham khảo) vay tín chấp theo lương tại một số ngân hàng cập nhật vào đầu năm 2018 ( số liệu có thể đã thay đổi theo từng thời điểm và theo quyết định của các ngân hàng)

Ngân hàng Mức lãi suất (năm) Thời hạn vay tối đa Yêu cầu thu nhập/tháng
Lienvietpostbank 15% 4 năm 5 triệu
Techcombank 16% 5 năm 5 triệu
VIB 17% 5 năm 6 triệu
VPbank 25% 5 năm 6 triệu
ACB 18% 5 năm 7 triệu
Citibank 18% 4 năm 10 triệu
ANZ 20% 5 năm 8 triệu
Maritime bank 20% 5 năm 5 triệu
HSBC 15,99% 4 năm 6 triệu
Prudential finance 18% 4 năm 4 triệu
Standard Chartered 20% 5 năm 6 triệu
HDbank 28% 3 năm 6,5 triệu
BIDV 12,6% 4 năm 3 triệu
Vietcombank 14,4% 5 năm 3 triệu
Vietinbank 14,5% 4 năm 3,5 triệu

Điều kiện vay vốn kinh doanh phổ biến hiện nay tại các ngân hàng uy tín

Nhìn chung, lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng có mức chênh lệch nhất định tương ứng với thời hạn vay tối đa và yêu cầu thu nhập hàng tháng. Từ bảng lãi suất dễ dàng thấy hiện tại BIDV đang giữ mức lãi suất thấp nhất: 12,4%/năm và cao nhất: HDbank lên tới 28%. Thời hạn vay tối đa tại các ngân hàng hầu hết là 4-5 năm trừ HDbank chỉ cho khách hàng vay tối đa 3 năm.

Xem thêm: Điểm Chứng Khoán Là Gì – Tổng Quan Thị Trường Chứng Khoán

*

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Ngoài ra, những ngân hàng có vốn nước ngoài như Standard Chartered, Citibank, ANZ chọn hướng đi riêng, hướng tới đối tượng khách hàng tốt, có thu nhập khá cao ổn định với những chính sách ưu đãi hỗ trợ riêng, nên mức lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng này đều khá cao ở mức 18% của Citibank và 20% với ANZ, Standard Chartered và Maritime bank.

Xem thêm: Mn Là Gì? Mn Là Viết Tắt Của Từ Gì? Hĩa Là Gì? Mn Là Gì, Nghĩa Của Từ Mn

Sống thông minh hơn, chất hơn với icreo.com.vn. Đăng ký đi chờ chi! 

Điều kiện vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Ngân hàng yêu cầu mức thu nhập hàng tháng chủ yếu ở 5-6 triệu, trừ một số yêu cầu cao hơn hẳn là Citibank 10 triệu đồng. ANZ là 8 triệu đồng, BIDV và Vietcombank chỉ yêu cầu khách hàng vay tín chấp mức lương hàng tháng 3 triệu đồng với một số loại hình vay, Vietinbank là 3,5 triệu đồng với người có thu nhập ổn định. Do đó có thể thấy BIDV, Vietcombank, Vietinbank là các ngân hàng đang sở hữu gói vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất hiện nay.Lãi suất cho vay các ngân hàng hiện nay

Trên đây là bảng tổng hợp thông tin vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân mình với khoản vay tín chấp để có thể thực hiện được mọi dự định trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button