Mẹ & Bé

10 Cách Làm Quà Giáng Sinh Handmade Độc Đáo Và Ý Nghĩa, 14 Cách Làm Đồ Handmade Đáng Yêu Đón Giáng Sinh

Áp dụng theo các bước làm quà Giáng sinh handmade dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có món quà Giáng sinh ý nghĩa, độc đáo và chân thành gửi tặng người thương của mình đấy!

Trong dịp Giáng sinh những năm gần đây, mọi người thường hay tặng quà handmade cho nhau. Những món quà Giáng sinh handmade tuy không mang nặng giá trị vật chất. Nhưng lại chứa đựng các giá trị tinh thần cao với người nhận. Chỉ cần dành ra một chút thời gian rảnh rỗi là có được những món quà vừa xinh, ý nghĩ lại tiết kiệm. Với những cách làm quà Giáng sinh handmade bên dưới, cho dù bạn có phải là người khéo tay hay không thì cũng dễ dàng thực hiện được.

Đang xem: Làm quà giáng sinh handmade

1. Những món quà giáng sinh độc lạ

Sỡ dĩ những món quà Giáng sinh tự làm được xem là quà Giáng sinh độc lạ vì chẳng có thể tìm được cái thứ hai trên thị trường. Với gia đình có con nhỏ, các bậc phụ huynh ngoài việc chọn quà Giáng sinh cho bé, có thể làm những tấm bọc đầu viết với các hình dạng của Ông già Noel, cây thông, tuần lộc,… Những món quà này sẽ làm bé thích mê đấy. Hay tự tay làm những người tuyết bằng nắp chai bia cũng là một món quà có thể dành tặng cho các bé.

Khi tặng quà Giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể làm những cái móc khóa với chủ đề Noel. Đây được xem là món quà Noel handmade rất được các ưa chuộng vì dễ thực hiện. Khi tặng những món quà Giáng sinh tự làm cho người thân, hãy kèm theo những tấm thiệp xinh xắn và gửi gắm những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhé.

Xem thêm: Nơi Bán Thuốc Duỗi Tóc Không Cần Kẹp Nhiệt, Giá Bán Duỗi Không Cần Kẹp Nhiệt

2. Cách làm quà Giáng sinh đơn giản

Với những món quà Noel handmade, tưởng sẽ rất phức tạp, kỳ công thực hiện. Tuy nhiên với những gợi ý về cách làm quà Giáng sinh handmade đơn giản sau đây, bạn sẽ có thể làm theo một cách đơn giản, nhanh chóng.

2.1. Móc khóa

Bạn có thể làm móc khóa bằng vải nỉ với những hình hạng màu mình mong muốn: người tuyết, tất, tuần lộc,….

Xem thêm: Jual Skin Care Genoptics Aura Essence, Genoptics Aura Essence Menyamarkan Bintik

Dụng cụ:

Vải nỉ nhiều màuKéo, kim, chỉDây ruy băngBông gòn

*
*
*
*
*
*
*

Những món quà Giáng sinh handmade tặng người thương luôn được trân trọng và đánh giá cao vì tấm lòng, tình cảm và nỗ lực hoàn thành nó. Chúc các bạn có một Giáng sinh an lành và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button