Giải trí

Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem tin tức giải trí hay tại đây => Giải trí

lịch phát sóng Tôi và Antifan đã kết hôn.

Me And Antifan Married với sự tham gia của SNSD Soo Young và Choi Tae Joon sẽ lên sóng Đây là buổi công chiếu bộ phim Me And Antifan Married – So I Married an Anti-Fan (2021).

1. Nội Dung Phim Tôi và Antifan Cưới Nhau Đi

So I Married an Anti-Fan là bộ phim truyền hình trực tuyến Hàn Quốc năm 2021 với sự tham gia của Choi Tae Joon, Choi Soo Young, Hwang Chansung, Han Ji An và Kim Min Kyu. Năm 2010, đã được dựng thành manga và đã được chuyển thể thành một bộ phim Trung Quốc trước đây.

Cuộc hôn nhân của tôi và bạn trai chống đối của tôi là về Geunyoung. nữ phóng viên tạp chí cho các tờ báo lớn Và Hoojun là ngôi sao của Me And Anti-Fan Getting Married. Khi nữ chính được nhà sản xuất liên hệ và mời cô ấy tham gia một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh ý tưởng về việc anti-fan và các siêu sao của họ lấy nhau, cô ấy không. Do dự và quyết định tham gia ngay lập tức. đồng thời Hoo Joon đã nhận lời tham gia chương trình thực tế. Geun Young và Hoo Joon mặc dù họ ghét nhau như lửa và nước Nhưng họ vẫn cố gắng khuất phục nhau trong suốt chương trình. và bất ngờ Họ nhanh chóng chiếm được trái tim của nhau sau khi cùng trải qua những hận thù. cuộc tranh cãi Và cuối cùng là một cuộc hôn nhân bất ngờ Tên phim Me and the Anti-fan Get Married có nghĩa là Hoo Joon và Geun Young sắp kết hôn.

Xem thêm bài viết hay:  Trò chơi thiếu nhi Tết Trung thu

Chiếu phim Tôi và Antifan Cưới nhau đi.

2. Phim chiếu rạp, tôi và Antifan kết hôn.

  • Tên tiêng Anh: Vì vậy, tôi đã kết hôn với một anti-fan.
  • Ngày phát sóng: 30 tháng 4 năm 2021
  • tiết diện: 16 tập
  • thời gian: 60 phút / tập
  • giám đốc: Kang Cheol Woo
  • Diễn viên chính: Sooyoung, Choi Tae Joon, Hwang Chansung, Han Ji An

Hãy tìm những thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của icreo.com.vn.

Thông tin cần xem thêm về Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Hình Ảnh về Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Video về Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Wiki về Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn


Bạn thấy bài viết Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn bên dưới để website icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Lịch #chiếu #phim #Tôi #và #Antifan #Kết #Hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button