Giải trí

Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem tin tức giải trí hay tại đây => Giải trí

Lịch phát sóng Trầm Vân Hương Phái

Trầm hương Hoàng Phái, show mới nhất 2022 – Bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương do Thanh Nghị và Dương Tử chính thức phát sóng từ ngày 20/7/2022 và đã thu hút được lượng khán giả rất lớn. Lịch phát sóng Krisana hương là khi nào? Cùng icreo tham khảo dưới đây để biết được lịch chiếu phim Trầm Hương Và Hương Phái mới nhất cũng như nội dung của phim Trầm Hương Và Hương Phái nhé.

1. Lịch phát sóng mới nhất của Trầm Vân Hương Phái

Trầm Hương Và Hương Phái do hai diễn viên chính Thanh Nghị và Dương Tử đóng chính, dài 40 tập, mỗi tập 45 phút.

Phim Trầm và Hương Được phát sóng từ 20/7/2022 vào lúc 5h00 thứ Hai, Ba, Tư, Năm hàng tuần trên kênh Youku.

2. Nội dung của phim Trầm hương và cây trúc hoàng

  • dân tộc: Trung Quốc
  • công ty sản xuất: Hoan Thuy Century
  • điển trai: Thanngi, Duang Tu,…
  • Loại: Lịch sử, giả tưởng, ngôn tình, chuyển thể phim, v.v.
  • bản thảo: Hương trầm và hương trầm của Tố Mi
  • tiết diện: (đang cập nhật)
  • thời gian: (đang cập nhật)

Phim dài tập kể về mối tình của Nandam và Tú Mỡ. Nan đen thời xưa là một đóa sen thuần khiết, toàn thân là vị thuốc quý nhất. Trong ngày lễ hoàng hậu Nhan Đàm và người chị song sinh Chi Tích đã trở thành người 100 năm trước thời điểm họ tìm thấy tình yêu lớn nhất đời người, Ưng Uyển chân thành nhưng Ứng Uyển lại vô tình quên mất một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa kia chỉ còn lại ít tro tàn, sau đó Nhan Đàm Tử rời khỏi thân thể bất tử tái sinh. Linh hồn bị thương của Nhan Đàm đã đi dọc suối Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

Chiếu phim: Trầm Hương Hoàng Phái

và Yu Mo là sao biển trong đầm sen của các tiên nữ Nam Cực của mình. Ngày qua ngày, khi Yu Mo nghe được câu chuyện của Nhan Đàm, anh cũng dần quen, không biết từ lúc nào đã đem mình vào câu chuyện của cô. Vì muốn tìm Nhan Đàm, Yu Mo đã từ bỏ thân phận thiên thần và trở thành một yêu nghiệt rời khỏi thế giới thần tiên. Thời gian trôi qua, Yu Mo có được sự hỗ trợ từ Nhan Đàm để bắt đầu cuộc sống mới, ở núi Nalan, cả hai đều muốn trở nên mạnh mẽ hơn nên Yu Mo sẽ luôn dẫn Nhan Đàm đi trừng trị bọn ác nhân. Nhưng phải đối mặt với nhiều trở ngại ngăn cách hai người.

Trên đây là chiếu Trảm Vân Hương Phái do Dương Tử và Thanh Nghị đóng, cùng tham khảo những thông tin hữu ích khác nhé. Tại mục Tài liệu của icreo.com.vn, bạn cũng có thể xem lịch chiếu của những bộ phim ăn khách đang được giới trẻ săn lùng hiện nay trên các trang online như:

Thông tin cần xem thêm về Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022

Hình Ảnh về Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022

Video về Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022

Wiki về Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022


Bạn thấy bài viết Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai 2022 bên dưới để website icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Lịch #chiếu #phim #Trầm #Vụn #Hương #Phai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button