Thông Báo : Lịch Cắt Điện Điện Lực Kiên Giang Hôm Nay, Lịch Cắt Điện Kiên Giang, Từ 10/01 Đến 16/01

Về chúng tôi Lĩnh vực hoạt động Dịch vụ khách hàng Đấu thầu Năng lượng tái tạo An toàn & tiết kiệm điện Tin tức & hoạt động Liên hệ

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Thời gian qua, Điện lực Rạch Giá phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng với mong muốn xây dựng hình ảnh ngành điện gần gũi với cộng đồng. Qua đó, tạo được sự đồng thuận, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ điện năng.

Đang xem: Lịch cắt điện điện lực kiên giang hôm nay

Điện lực An Minh quản lý 622,44km đường dây trung thế, 900,823km đường dây hạ thế và 742 trạm biến áp. Trong đó, có gần 25km đường dây điện trung thế đi trên biển, cấp điện cho xã đảo Lại Sơn.

Xem thêm: Thủ Tục Rút Tiền Tại Ngân Hàng Agribank Như Thế Nào? Thủ Tục Rút Tiền Tại Ngân Hàng Agribank

Công ty Điện lực Kiên Giang (PC) Kiên Giang sẽ triển khai nhiều hoạt động hướng về cộng đồng và tri ân tất cả các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: Cách Nâng Hạn Mức Giao Dịch Vietcombank Lên 1 Tỷ Nhanh, Đơn Giản

Thực hiện chủ trương chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nhằm tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả công việc và tạo một môi trường xanh- sạch-đẹp. Công ty Điện lực Kiên Giang đã triển khai số hóa các dịch vụ, ứng dụng công nghệ trong công tác Văn phòng.

“Tai nạn lao động” chỉ một sự cố không ai muốn nhưng luôn tiềm ẩn ở hầu hết các ngành nghề. Đặc biệt, trong môi trường sản xuất kinh doanh đặc thù của ngành điện thì nguy cơ càng tăng gấp bội. Chính vì vậy thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) được Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đặt lên hàng đầunâng cao ý thức người lao động trong công tác xây dựng văn hoá an toàn trong lao động sản xuất

Trưởng ban biên tập: Hứa Thanh Nhàn – Giám Đốc

© icreo.com.vn 2019. All right reserved

Bản quyền thuộc Công ty Điện lực Kiên Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button