Văn Hóa

Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm kiến thức văn hóa hay tại đây => Văn hóa

Tập lệnh Chương trình Tóm tắt Nhánh

để chương trình họp thành công tốt đẹp Một người dẫn chương trình tốt là điều không thể thiếu, trong bài viết này hoatieu.vn muốn gửi đến các bạn một bản tóm tắt chương trình chi nhánh mẫu. mời các bạn tham khảo

Bài viết chương trình họp báo chi nhánh tại hoatieu.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc dưới đây đã tổng hợp 2 ví dụ về cuộc họp báo chương trình. Bài viết nêu rõ dàn ý kịch bản của chương trình. đó là nội dung xảy ra trong phần kết luận Vui lòng đọc chi tiết tại đây.

chương trình tóm tắt chương tốt nhất

1. Chương trình ôn tập chương là gì?

Hội nghị chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi trong Đảng nhằm lan tỏa đến các học viên, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng. Đẩy mạnh phong trào noi gương yêu nước

Chương trình tóm tắt chi nhánh Hay còn gọi là cuộc họp tổng kết chi nhánh. Là cuộc họp quan trọng để đánh giá, tổng kết thời gian qua. Những gì ô đã làm được và chưa làm được Đánh giá kết quả hoạt động của chi nhánh và đặt mục tiêu cùng một lúc chi nhánh trong năm tới Vì vậy, để buổi họp diễn ra thành công Cần có một bản tóm tắt hay và thú vị về dự án. Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu kịch bản Tóm tắt chương trình dưới đây. Để thêm ý tưởng cho các script của riêng bạn trở nên độc đáo và chính xác hơn.

2. Giới thiệu về chương trình tóm tắt ô mẫu trường học 1

Kính thưa quý vị đại biểu!

Xin chào các đồng chí đảng viên trong tất cả các chi bộ!

đánh giá sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ. lãnh đạo chi bộ Sự điều hành trong việc thực hiện mọi nhiệm vụ của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả tổ chức, quán triệt thực hiện nghị quyết Hội đồng Đảng lần thứ 5 …. Nghị quyết của Hội đồng Đảng các cấp, mệnh lệnh, nghị quyết của Trung ương, tỉnh, huyện, Đảng bộ ………… ..

Kết quả chiến dịch “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thực hiện kế hoạch số ………… ..Ngày…. Tháng… .năm 20…. Của Đảng ủy xã …………. Đề tài: Kiểm tra công tác tổ chức chi bộ, tổng kết năm 20….

Hôm nay chi bộ trường Tiểu học …… .đã tổ chức họp kiểm điểm nghiêm túc chi bộ 20… .và đề ra phương hướng nhiệm vụ chi bộ 20….

tham dự cuộc họp tổng kết chi nhánh hôm nay Tôi xin giới thiệu với các bạn: …………………….

Giới thiệu chi nhánh, chào đón nồng nhiệt!

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu và các đồng chí!

thay mặt cho ban tổ chức Tôi thông qua chương trình này như sau:

  1. Họp nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của lãnh đạo chi bộ 20 … Phương hướng nhiệm vụ năm 20 …
  2. Báo cáo kiểm điểm của đảng bộ 20 năm….
  3. Báo cáo kết quả thu, chi và sử dụng sinh hoạt phí năm 20….
  4. Họp thảo luận.
  5. đại diện cấp cao cho biết
  6. Kết thúc cuộc họp.

Xin trân trọng kính mời quý đạo hữu đến tham gia …………. – Bí thư chi bộ Chi bộ nhà trường trình báo cáo đánh giá sự lãnh đạo của chi bộ năm 20 … và phương hướng nhiệm vụ 20 …. Trân trọng kính mời các bạn!

Theo đề án, thay mặt cấp ủy Tôi xin báo cáo tình hình hoạt động của các đảng bộ trong 20 năm qua….

Nội dung tiếp theo, xin kính mời đồng chí …………… .. Thủ quỹ Chi bộ báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 20 …… .. Các đồng chí!

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu và các đồng chí!

Vừa qua, chi nhánh đã nghe ba báo cáo trình bày trước đại hội. 3 báo cáo đánh giá hoạt động của các chi bộ, đảng bộ trong năm. 20 …… bao gồm cả việc thu và chi phí đảng phí Tuy nhiên, cả ba báo cáo đều có sai sót. Đây là nhận xét của một đảng viên trong chi bộ!

Nhìn chung, kính thưa các đồng chí!

Mặc dù ngày cuối năm rất bận rộn nhưng cô bạn ………… .tôi đã cố gắng tổ chức dự giờ và chỉ đạo buổi sinh hoạt tổng kết chi bộ của trường tiểu học …………………… .. Tại đây Tôi Trân trọng kính mời Quý đồng chí phát biểu ý kiến ​​chỉ đạo và phát biểu ý kiến ​​chỉ đạo cuộc họp, Mời các đồng chí!

Nhìn chung, kính thưa các đồng chí!

Vừa qua chi bộ đã được nghe một bạn …………………… .. có những suy nghĩ tốt đẹp đối với ………… Chi bộ lớp 20… .. và khái niệm về chi bộ trong thời gian sắp tới. Những ý kiến ​​đóng góp khích lệ đó là động lực để chi bộ trường tiểu học ………… .. phấn đấu hoàn thành năm thứ 20… .Xin thay mặt chi bộ xin chân thành cảm ơn và mọi ý kiến ​​đóng góp không biết nói gì hơn. Nhưng tôi xin chúc sức khỏe bạn và gia đình của bạn trong năm mới. Thịnh vượng Và chúc đồng chí thành công trong công việc Xin cảm ơn các đồng chí!

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu và các đồng chí!

Hội nghị Tổng kết Chi bộ 20 năm… và Phương hướng, nhiệm vụ năm 20… của Chi bộ sơ cấp ………… ..Đánh giá hoàn chỉnh Hoạt động Chi bộ thứ 20…. và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 20 … để chỉ đạo, điều hành chi bộ, CNVCLĐ đạt kết quả tối đa trong những năm tiếp theo, đại hội đã được nghe ý kiến ​​chỉ đạo của Đảng ủy xã ……… …… giúp chi bộ trường học có định hướng lãnh đạo, quản lý tốt hơn các hoạt động chi bộ, đoàn thể trong nhà trường Đến đây tôi muốn kết thúc cuộc họp. Chúc các đồng chí đại biểu và các đồng chí trong chi bộ dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân mới hạnh phúc.

3. Giới thiệu về chương trình Tóm tắt nhánh mẫu 2

Kính thưa Khun / C ………… ..- Bí thư chi bộ Bán- Hiệu trưởng nhà trường!

Xin chào các đồng chí đảng viên trong tất cả các chi bộ!

Theo đề nghị của huyện ủy …………., Thành ủy …………., Chi bộ trường ………… .. tổ chức đại hội cuối năm …… …… và xác định phương hướng, nhiệm vụ ………… hàng năm.

Hôm nay tôi đi dự họp tổng kết chi bộ. Xin trân trọng giới thiệu đ / c ………… – đảng viên chi bộ – HT nhà trường và… .đ / c. Có nhiều đảng viên trong chi bộ.

Giới thiệu chi nhánh, chào đón nồng nhiệt!

Năm dương lịch ………… sắp kết thúc, những ngày lễ Noel và Tết Dương lịch đang đến gần. Tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể đảng viên. để được khỏe mạnh hạnh phúc và thành công Chúc may mắn với cuộc gặp gỡ hôm nay!

Kính gửi Mr / C

I. Thay mặt Ban tổ chức Tôi muốn thông qua chương trình làm việc:

1. Giải thích lý do Giới thiệu đại biểu

2. Họp nghe báo cáo Đánh giá năng lực lãnh đạo hàng năm của Chi bộ .. Phương hướng, công tác năm …………

3. Thanh toán thu nhập và chi phí của các quỹ chi nhánh

4. Đối thoại của đảng viên trong chi bộ

5. Nhận xét, đánh giá, xếp loại các chi nhánh

6. Nhận xét, đánh giá, phân loại đảng viên.

7. Giải trình và kết luận của thư ký

8. Thư ký Cục Hải quan

Cuối cùng thì cuộc họp cũng đã khép lại.

báo cáo lần thứ hai

Xin trân trọng kính mời đồng chí ………… .- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm nay ………… và phương hướng nhiệm vụ năm ……… …. Kính mời các đồng chí!

Xin cảm ơn đồng chí bí thư chi đoàn.

3. Thanh toán chi phí của các bên

Từ nay tôi xin thông qua việc thu chi quỹ chi hội năm ………….

IV.Thảo luận.

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu và các đồng chí!

Vừa qua, chi nhánh đã nghe các báo cáo trình bày trước đại hội. Phần nội dung báo cáo đánh giá hoạt động của các chi bộ, đảng bộ tại …………, phương hướng của các chi bộ tại ………… và nhận xét về công tác kết nạp đảng, tuy nhiên trong báo cáo còn một số vấn đề chưa được đề cập. . Đây là lời khuyên của các đảng viên trong chi bộ!

Xin vui lòng bình luận.

Ý kiến ​​của đảng viên là nhận xét ngắn gọn về nhiệm vụ được giao. Xác định tình hình hiện tại những thuận lợi và khó khăn Biện pháp phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn Cần cống hiến gì cho Đảng ủy và BGH Thuyết trình có nhiệm vụ tìm kiếm và phát huy những học sinh tài năng. Quan điểm về dạy thêm, học thêm tổ chức câu lạc bộ giáo dục ở trường Hoạt động chiến dịch và chuyển động mô phỏng.

Trước hết, tôi muốn có được tinh thần tình nguyện.

(bình luận, phản hồi)

V. Nhận xét, đánh giá xếp loại các chi đoàn.

Theo dõi chương trình là một phần của việc nhận xét, đánh giá và xếp loại chi đoàn. Sau đây, trân trọng kính mời đồng chí ………… .. hướng dẫn nội dung đánh giá, xếp loại chi bộ. Trân trọng đ / c.

Vì.Nhận xét, đánh giá, phân loại đảng viên.

Sau đây là phần nhận xét, đánh giá, phân loại đảng viên. Ban tổ chức yêu cầu các đảng viên trong tù từ cấp ủy đến đảng viên chi bộ … – tộc … tự đọc bản kiểm điểm. Sau đó, chi nhánh sẽ đưa ra lời khuyên cho chính mình. Tiếp đó, chi bộ tiến hành bỏ phiếu đánh giá, phân loại đảng viên.

– Trước hết là phần đọc bản kiểm điểm. Xin mời đồng chí bí thư chi đoàn.

– cho Phó Tổng thư ký

– chuyển đến đ / c …………………… .. (Nhóm 1) ngược lại

đ / c …………………… .. (Khối 2).

đ / c …………………… .. (Nhóm 3)

đ / c …………………… .. (Khối 4).

đ / c …………………… .. (khối 5)

đ / c …………………… .. (nhóm quản lý)

* Người tham gia bình luận cho mình

* Phần biểu quyết đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên.

Bạn có thể xem bạn đã hoàn thành công việc của mình tốt như thế nào trong năm.

– 15% đảng viên đạt mức đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Chi bộ chúng tôi thu 03 đ / c).

– Các phần còn lại được xếp hạng 1 trong 3 mức:

Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đảng viên vi phạm tư cách không hoàn thành nhiệm vụ.

(bỏ phiếu)

Thư ký cử 02 người kiểm phiếu và công bố kết quả kiểm phiếu.

Vua Rama VII Thư ký giải thích các ý kiến ​​và kết luận.

Sau đề án này, BTC trân trọng mời đồng chí bí thư chi bộ giải trình những ý kiến, đề xuất, kiến ​​nghị và kết luận của mình.

8. Thư ký thông qua biên bản cuộc họp.

Sau khi chương trình kết thúc, Ban tổ chức mời bí thư chi đoàn lên thông qua biên bản cuộc họp.

IX bế mạc cuộc họp.

Xin chào các anh / chị!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương Cuộc họp của chúng tôi đã được hoàn thành trong các phần khác nhau. của cuộc họp đã có Thông báo bế mạc đại hội, tổng kết chi bộ, đánh giá xếp loại đảng viên năm ………… của trường …………………….

sức khỏe tốt gia đình hạnh phúc Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm ………….

Cảm ơn rât nhiều!

Chúng tôi mời bạn đọc thêm trong phần. Thủ tục hành chính một phần hình dạng làm ơn.

Vui lòng xem:

Bạn có thể tải các tập tin phù hợp với mình tại liên kết bên dưới.

Thông tin cần xem thêm về Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ

Hình Ảnh về Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ

Video về Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ

Wiki về Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ


Bạn thấy bài viết Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ bên dưới để website icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #chi #bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button