LƯƠNG BẰNG QUANG VÀ TRƯƠNG NHI

Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang vốn được ca ngợi là cặp đôi thị phi của showbiz với nhiều ầm ĩ khiến người nào cũng đề nghị ngán ngẩm.

Bạn đang xem: Lương bằng quang và trương nhi

không những liên tục khiến choáng cùng với hầu hết màn khoe quà đà đến từ Ngân 98, Lương Bằng Quang và cô phái nữ sinh vào năm 98 này cũng vô bốn công khai minh bạch bao hàm hành vi thân mật và gần gũi mang đến bội nghịch cảm tương tự như hầu như bật mý gây sốc về chuyện ‘chóng chiếu’.

Sau một thời hạn yên ắng, hai bạn trẻ thị phi đó lại liên tiếp drama new với bạn gái cũ của Lương Bằng Quang là thiếu phụ diễn viên YaYa Trương Nhi.

Cụ thể, vào 9/5, YaYa Trương Nhi đã đăng mua chiếc trạng thái ngắn thêm về bài toán nói không với câu hỏi yêu lại bạn trai cũ: “Sống sinh sống đời yêu lại tình nhân cũ là đưa vào vào ngục tù tội phạm...píp píp.”

*

Dòng tâm trạng này tức thì nhanh chóng dìm về sự việc tranh cãi trái chiều của dân mạng khi không ít người cho rằng cô đang ám chỉ mối quan hệ của chính bản thân mình cùng Lương Bằng Quang trong quá khđọng.

hầu hết cư dân mạng nhận định rằng cô không nên mang trường hợp của mình ra nhằm ‘chụp mũ’ hầu hết tình nhân lại tín đồ cũ. Trước hồ hết chỉ trích này, YaYa Trương Nhi cũng đáp trả ở chỗ bình luận: “Mọi fan ơi, đây là cảm giác của Nhi về mối tình của Nhi,xin lỗi gần như bạn là bản thân không muốn hễ tiếp xúc với ai không còn cả, phải bản thân xin phần lớn fan không mê thích thì chớ lượt thích đừng chia sẻ cũng rất được ạ, Vì Page mình nó là nhật cam kết cuộc đời bản thân cơ mà, giờ đồng hồ dịch cũng ko đến nghịch page nữa,biết chơi gì phía trên Mong hồ hết người có tầm nhìn túa mở.” Thậm chí cô còn đăng download loại tinh thần than phiền vày thị phị không biết từ đâu rơi xuống: "Số bản thân lạ lùng lắm cơ,làm những gì cũng bị soi,làm gì cũng trở nên thị phi nhưng mà mẩu truyện bản thân không còn nhắm vào ai luôn luôn đó. Sáng dậy đọc phản hồi tưởng ngàng ngơ ngác nhỏng cthị trấn dịch bùng nặng trĩu lần 3. Hỡi ơi!”

*

*

Tuy nhiên, sự việc trsinh hoạt buộc phải ‘drama’ hơn khi Lương Bằng Quang sẽ đăng cài mẫu trạng thái nhỏng dằn phương diện ‘tình nhân cũ’: Sao mấy Cô NYC xuất xắc tự mộng ảo cùng bất tiện vượt vậy. Đeo dai rộng đĩa luôn luôn kia.

Xem thêm: Phân Của Trẻ Bình Thường Hay Bất Thường, Nhận Biết Các Loại Phân Của Trẻ Sơ Sinh Qua Ảnh

Stt Ngân viết".

Theo đó, như thường lệ, Lương Bằng Quang đăng mua hình ảnh tình tứ, đã ôm vòng 3 của Ngân 98. Tuy nhiên, anh vẫn không quên hàm ý việc tất cả cô người yêu cũ phiền phức, mộng tưởng và đeo dính "dẻo như đĩa".

*

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang cũng tiết lộ đấy là cái tinh thần cơ mà chủ yếu tay Ngân 98 viết. Dưới phần bình luận, Ngân 98 còn chơi rằng người yêu cũ được nói đến ở chỗ này chính là Lương Bằng Quang phiên bản khoác đầm bập bồng làm việc Đà Lạt. Dẫu vậy ai cũng hiểu được cô đang mong muốn "đá xoáy" YaYa Trương Nhi vị mẫu tâm lý không yêu lại người cũ.

*

Dòng trạng thái "đá xoáy" của hai bạn này lại không được dơn huệ quá cỗ vũ lúc nhiều người dân cho rằng cả nhị liên tục chiêu trò nhằm tạo thị phi, đó là còn chưa kể đến hình hình họa bao gồm phần phảm cảm nhưng mà đôi bạn trẻ vừa đăng thiết lập.


Lý Nhã Kỳ để lộ hình ảnh hiếm 12 năm ngoái, CĐM ngỡ ngàng Khi đối chiếu với sắc đẹp thực nghỉ ngơi U40

(icreo.com.vn) Nếu đối chiếu hình ảnh vào thừa khứ đọng cơ hội bắt đầu lừng danh, Lý Nhã Kỳ sẽ có sự biến chuyển vào dung nhan khiến người nào cũng trằm trồ.