Mã Bưu Điện Sóc Trăng

Tổng hòa hợp mã Zip Sóc Trăng, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Sóc Trăng là gì?

Trong thời điểm này nhu cầu gửi hàng hóa trường đoản cú Sóc Trăng đi những tỉnh giấc thành và những tỉnh, đô thị cho Sóc Trăng rất cao. Bởi Sóc Trăng cũng là 1 giữa những tỉnh gồm tỷ lệ dân cư đông đúc, những lao cồn sinh hoạt các huyện, thị xã, thành thị như: Thành phố Sóc Trăng, Huyện Long Prúc, Huyện Kế Sách, Huyện Châu Thành, Huyện Mỹ Tú, Thị xã Ngã Năm, Huyện Thạnh Trị, Huyện Mỹ Xuim, Huyện Trần Đề, Huyện Cù Lao Dung, Thị làng Vĩnh Châu. Để bảo đảm an toàn an ninh, rời hàng hóa bị thất lạc thì người tiêu dùng buộc phải thực hiện cùng lưu giữ mã bưu điện nhằm tiến hành gửi mặt hàng. Mã bưu điện Sóc Trăng (Mã bưu chủ yếu Sóc Trăng/ Mã Zipcode Sóc Trăng) giúp xác thực địa điểm đúng chuẩn khi gửi bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa hoặc dùng để điền vào knhị báo thông báo lúc người tiêu dùng tiến hành đăng ký trên mạng tất cả kinh nghiệm nhập mã bưu điện, bưu thiết yếu.

Bạn đang xem: Mã bưu điện sóc trăng

Mã bưu năng lượng điện Sóc Trăng, Mã bưu chính Sóc Trăng tuyệt còn gọi ngắn thêm một đoạn là mã Zip Sóc Trăng, Zip Postal Code Sóc Trăng, Postal Code Sóc Trăng là 96000 mã này còn có câu trúc nlỗi sau: Hai số trước tiên 96 là nhằm khẳng định đơn vị chức năng hành chính cấp thức giấc Sốc Trăng, một hoặc nhì số tiếp theo sau nhằm chỉ mã của các quận, thị trấn và đơn vị tương đương của Sóc Trăng VD ví như là 1 trong những thì nó xác định mã thuộc về Thành phố Sóc Trăng với vẫn là 961, các chữ số tiếp theo sau là để chỉ các cung cấp phường, xã hoặc hành chủ yếu tương tự VD trường hợp nó là số 08 Có nghĩa là 96108 thì xác minh đây là nói khu vực Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

*

2. Danh sách Mã Zip Sóc Trăng

Mã Zip code Sóc Trăng là 1 trong những một số loại mã được tương đối nhiều bạn search tìm với áp dụng mang lại Việc gửi sản phẩm & hàng hóa, thỏng với các vụ việc không giống vì vậy mã Zip code Sóc Trăng là một các loại mã không thể không có trong mỗi đơn hàng tự Sóc Trăng gửi đi hoặc gửi về Sóc Trăng. Vì vậy nếu rủi ro chúng ta nhập không đúng mã Zipcode Sóc Trăng thì có thể sẽ không còn thể gửi hoặc nhận được sản phẩm. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số trong những đơn vị tại Sóc Trăng.

– Mã Zipcode Ban Tổ chức tỉnh giấc ủy: 96002

Địa chỉ Ban Tổ chức thức giấc ủy: Số 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã Zipcode Ban Tulặng giáo tỉnh ủy: 96003

Địa chỉ Ban Tulặng giáo thức giấc ủy: Số 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh ủy: 96004

Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh ủy: Số 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã Zipcode Tòa án dân chúng tỉnh: 96035

Địa chỉ Tòa án dân chúng tỉnh: Số 01, con đường 30 tháng tư, phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã Zipcode Viện Kiểm liền kề dân chúng tỉnh: 96036

Địa chỉ Viện Kiểm liền kề dân chúng tỉnh: Số 112 Quốc lộ 1A, K1, Phường 7, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã Zipcode Snghỉ ngơi Kế hoạch với Đầu tư: 96042

Địa chỉ Ssinh sống Kế hoạch với Đầu tư: Số 21 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã Zipcode Sở Thông tin cùng Truyền thông: 96046

Địa chỉ Slàm việc Thông tin cùng Truyền thông: Số 37, Nguyễn Vnạp năng lượng Thêm, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

3. Danh sách mã bưu năng lượng điện Sóc Trăng.

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố bên trên địa bàn Sóc Trăng đều phải có một mã bưu năng lượng điện riêng rẽ nhằm fan gửi, bạn nhận và tín đồ chuyên chở có thể phụ thuộc mã này mà giao hàng, gửi sản phẩm cho đúng chuẩn địa chỉ nhưng mình thích. Dưới đây là một số mã bưu điện trên những Huyện/Thị xã/Thành phố bên trên địa bàn tỉnh giấc Sóc Trăng bạn có thể tham mê khảo:

– Mã bưu điện Thành phố Sóc Trăng: 96100

Địa chỉ bưu năng lượng điện Thành phố Sóc Trăng: Số 01, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu điện Thị buôn bản Vĩnh Châu: 96800

Địa chỉ bưu điện Thị xã Vĩnh Châu: Ấp Tân Lập, Xã Vĩnh Hiệp, Thị làng mạc Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu năng lượng điện Thị xã Ngã Năm: 96500

Địa chỉ bưu điện Thị xóm Ngã Năm: Ấp Tân Lập B, Xã Long Tân, Thị buôn bản Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu điện Huyện Long Phú: 96200

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Long Phú: Ấp Ba, Thị Trấn Long Phụ, Huyện Long Phụ, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Kế Sách: 96300

Địa chỉ bưu điện Huyện Kế Sách: Ấp An Ninch 1, Thị Trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng.

Xem thêm: Top 5 Các Bộ Dầu Gội Tốt Của Nhật Bản Tốt Nhất Cho Mái Tóc Của Bạn

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Châu Thành: 96400

Địa chỉ bưu điện Huyện Châu Thành: Khu Phố Minh Phú, Thị Trấn Minch Lương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu điện Huyện Mỹ Tú: 96450

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Mỹ Tú: Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, Huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Thạnh Trị: 96550

Địa chỉ bưu điện Huyện Thạnh Trị: Đường Quốc lộ 1A, Ấp 2, Thị Trấn Phụ Lộc, Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng.

4. Danh sách Mã bưu chính Sóc Trăng.

Mã bưu chủ yếu Sóc Trăng được thực hiện cho các cơ quan tổ chức triển khai 1-1 trên địa phận thức giấc Sóc Trăng, để bảo đảm an toàn mang đến vấn đề chuyên chở gửi sản phẩm & hàng hóa, gửi tlỗi với cá quá trình không giống tự Sóc Trăng đi những tỉnh thành hoặc trường đoản cú các tỉnh giấc thành không giống về Sóc Trăng thì luôn luôn phải có mã bưu bao gồm. Dưới đây là list một trong những mã bưu chính trên địa bàn tỉnh giấc Sóc Trăng.

– Mã bưu bao gồm Phường 2, Thành phố Sóc Trăng: 96106

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phường 2: Số 149, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu bao gồm Xã Long Bình, Thị xóm Ngã Năm: 96512

Địa chỉ bưu điện Long Bình: Ấp Tân Bình, Xã Long Bình, Thị thôn Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng.

Mã bưu chính Xã Lâm Kiết, Huyện Thạnh Trị: 96559

Địa chỉ bưu điện Lâm Kiết: Ấp Kiết Lợi, Xã Lâm Kiết, Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu thiết yếu Xã Thạnh Phụ, Huyện Mỹ Xuyên: 96609

Địa chỉ bưu điện Thạnh Phú: Khu 3, Xã Thạnh Prúc, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu bao gồm Xã Long Hưng, Huyện Mỹ Tú: 96457

Địa chỉ bưu năng lượng điện Long Hưng: Ấp Tân Thành, Xã Long Hưng, Huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng

– Mã bưu chủ yếu Thị trấn An Lạc Thôn, Huyện Kế Sách: 96313

Địa chỉ bưu điện An Lạc Thôn: Ấp An Ninh 2, Thị trấn An Lạc Thôn, Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng.

– Mã bưu bao gồm Xã Trường Khánh, Huyện Long Phú: 96211

Địa chỉ bưu năng lượng điện Trường Khánh: Ấp Trường Thành A, Xã Trường Khánh, Huyện Long Phụ, Tỉnh Sóc Trăng.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu năng lượng điện Sóc Trăng

– Tôi rất có thể rất có thể tìm mã bưu chính Sóc Trăng ở đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu năng lượng điện của tín đồ dân ngày 1 những mặc dù vậy chưa hẳn người nào cũng biết và làm rõ cách gửi hàng, nhấn sản phẩm, tra cứu deals của bản thân một bí quyết đúng mực nhất. Đặc biệt các người sử dụng chưa biết đến mã zipcode, mã bưu năng lượng điện, mã bưu đó là gì, có tác dụng gì với sử dụng để làm có tác dụng gì? Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi mang lại tổng đài bưu năng lượng điện Sóc Trăng và để được lời giải những thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Sóc Trăng, mã bưu chính Sóc Trăng, mã bưu bao gồm Sóc Trăng. Số điện thoại thông minh tổng đài bưu năng lượng điện Sóc Trăng thao tác 24/7 cùng với đội hình nhân viên, nhân viên support chuyên nghiệp, ân cần.

– Tôi sinh sống phường 10, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng ý muốn gửi hàng hóa mang đến Huyện Yên Phong, Tỉnh TP Bắc Ninh có đề xuất điền mã zipcode Sóc Trăng không?

Khi gửi sản phẩm & hàng hóa bạn cần thực hiện điền lên tiếng người gửi và tín đồ dấn theo chủng loại và cần được điển mã bưu năng lượng điện khu vực gửi với khu vực dìm để hàng hóa của chúng ta cũng có thể gửi đúng chuẩn đến tác động của người dìm. Bạn ngơi nghỉ Phường 10, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng thì bạn cần điền mã bưu năng lượng điện Sóc Trăng là 96000, mã bưu điện thành thị Sóc Trăng: 96100 gửi mặt hàng cho cho huyện Yên Phong, TP Bắc Ninh tất cả mã zipcode Yên Phong là: 16200, Mã Zipcode Bắc Ninh: 16000.

– Mã Zipcode bưu năng lượng điện Sóc Trăng được sử dụng để gia công gì?

Mã bưu điện Sóc Trăng tốt mã Zipcode Sóc Trăng là cam kết hiệu một khu vực địa lý kế bên đời thực, thành một mã nhất mực nhằm thống trị sản phẩm & hàng hóa dễ dàng lúc di chuyển. Người gửi, bạn thừa nhận, người đi lại đã phụ thuộc vào mã này để gửi mặt hàng, khám nghiệm mặt hàng cùng vận động cho đúng liên quan tín đồ nhấn một bí quyết đúng chuẩn mặt khác cũng rất có thể nhờ vào mã Zipcode Sóc Trăng để đánh giá tình trạng Giao hàng của hàng hóa kia. Ví dụ chúng ta gửi hàng cho phường 1, đô thị Sóc Trăng bạn có thể tra mã bưu năng lượng điện phường 1 là 96107 cùng mã vận 1-1 của công ty nhằm kiểm tra coi deals của người sử dụng đã được vạc hay chưa.

– Huyện Long Phụ tất cả mã bưu điện riêng biệt không?

Mỗi quận hay huyện, thị buôn bản đều sở hữu mã Zipcode riêng biệt. Tuy nhiên mã thường được dùng vẫn là mã Zipcode của thức giấc, mã Zipcode thị trấn Long Phú: 96200. Mỗi xóm, phường của thị trấn Long Phú cũng trở nên có mã Zipcode riêng rẽ ví dụ: mã zipcode xã: Long Đức: 96207, mã Zipcode buôn bản Song Phụng: 96208…

6. Số điện thoại thông minh cung ứng thông tin mã bưu năng lượng điện, mã Zip, mã bưu chủ yếu Sóc Trăng

Tổng đài tổng phù hợp là đơn vị cung cấp biết tin về mã Zip, mã bưu chủ yếu và mã bưu năng lượng điện Sóc Trăng. Tổng đài tổng hòa hợp luôn tất cả lực lượng tổng đài viên chăm sóc người sử dụng chuyên nghiệp, cung cấp quý khách hàng 24/7. Tổng đài cung ứng lên tiếng “được cấp giấy phép hoạt động theo phương tiện pháp luật” nhằm mục tiêu cung cấp các biết tin về số Smartphone contact, số tổng đài hỗ trợ tư vấn, shop cùng một trong những biết tin không giống về mã Zip, mã bưu bao gồm với mã bưu điện Sóc Trăng theo phương pháp luật pháp VN.