Mẹ & Bé

Chương Trình Khuyến Mã Giảm Giá Shopee Tháng 5, Mã Giảm Giá Shopee Tháng 7/2021

Mã giảm giá Shopee hôm nay mới nhấtCác loại voucher, mã giảm giá ShopeeCách lấy và sử dụng voucher ShopeeMột số câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Shopee

Chuyên mục tổng hợp Voucher, mã giảm giá shopee mới nhất trong tháng 07/2021 giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng trực tuyến trên shopee.vn. Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, voucher Shopee mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày tại icreo.com.vn nhé!

Mã giảm giá Shopee hôm nay mới nhất

*

Mã hoàn xu Shopee tối đa 20K Xu cho đơn hàng hợp lệ từ 99K trên ứng dụng Shopee. Số lượng có hạn. Mỗi khách hàng chỉ sử dụng 1 lần. Áp dụng cho một số người dùng nhất định

Nhiều hơnÍt hơn

Mã hoàn xu Shopee tối đa 20K Xu cho đơn hàng hợp lệ từ 99K trên ứng dụng Shopee. Số lượng có hạn. Mỗi khách hàng chỉ sử dụng 1 lần. Áp dụng cho một số người dùng nhất định

Nhiều hơnÍt hơn

Áp dụng cho đơn thanh toán Airpay với một số sản phẩm tham gia chương trình. Không áp dụng cho sim, thẻ cào, e-voucher, sữa cho trẻ 0-24 tháng & đơn do người bán tự vận chuyển.

Đang xem: Mã giảm giá shopee tháng 5

Áp dụng cho đơn thanh toán Airpay với một số sản phẩm tham gia chương trình. Không áp dụng cho sim, thẻ cào, e-voucher, sữa cho trẻ 0-24 tháng & đơn do người bán tự vận chuyển.

Voucher Shopee giảm 5% cho đơn từ 0đ Giảm tối đa 5k. Mã áp dụng trên app cho Nạp điện thoại trực tiếp và Gói Data 3G/4G.
Voucher Shopee giảm 5% cho đơn từ 0đ Giảm tối đa 5k. Mã áp dụng trên app cho Nạp điện thoại trực tiếp và Gói Data 3G/4G.
Mã áp dụng cho một số sản phẩm nhất định (không áp dụng cho sim, thẻ cào & e-voucher, sữa 0-24 tháng và đơn do người bán tự vận chuyển) khi mua hàng trên app.
Mã áp dụng cho một số sản phẩm nhất định (không áp dụng cho sim, thẻ cào & e-voucher, sữa 0-24 tháng và đơn do người bán tự vận chuyển) khi mua hàng trên app.

Hoàn 10% tối đa 50K Xu cho đơn hàng hợp lệ từ 200K từ shop Hoàn xu Xtra trên ứng dụng Shopee. 

Nhiều hơnÍt hơn

Miễn phí vận chuyển tối đa 25,000đ cho đơn hàng từ 150,000đ dành riêng gian hàng quốc tế.

Nhiều hơnÍt hơn

Sử dụng mã miễn phí vận chuyển cho sản phẩm thuộc gian hàng FreeShip Xtra: + Miễn phí vận chuyển tối đa 15,000đ cho đơn hàng từ 50,000đ.

Nhiều hơnÍt hơn

Sử dụng mã miễn phí vận chuyển cho sản phẩm thuộc gian hàng FreeShip Xtra: + Miễn phí vận chuyển tối đa 15,000đ cho đơn hàng từ 50,000đ.

Mã Miễn phí vận chuyển Shopee tối đa 30k cho đơn hàng từ 0đ. Áp dụng cho mọi hình thức thanh toán.

Nhiều hơnÍt hơn

Voucher Shopee từ các thương hiệu – nhà bán hàng

Tổng hợp chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, voucher Shopee từ các thương hiệu độc quyền và các nhà bánh hàng trên Shopee.

Mã giảm giá Shopee từ các ngân hàng – Đối tác

Tổng hợp voucher, mã giảm giá Shopee HOT nhất từ các ngân hàng, đối tác.

Mã khuyến mãi Shopee theo ngành hàng

Tổng hợp những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn từ Shopee theo các ngành hàng.

Mã giảm giá Shopee Now

Mã giảm giá Shopee là gì?

*

mã giảm giá và voucher Shopee

Mã giảm giá shopee còn được gọi là coupon hay voucher Shopee là một đoạn mã gồm các ký tự được phát hành bởi Shopee hay các đối tác, nhà bán hàng trên Shopee giúp bạn được hưởng một mức giá ưu đãi khi mua hàng trực tuyến trên shopee.vn. Để nhận được ưu đãi, bạn cần phải nhập đoạn mã giảm giá này ở phần thanh toán khi mua hàng trên shopee.

Các loại voucher, mã giảm giá Shopee

Shopee Voucher

Shopee voucher là loại mã giảm giá được phát hành bởi Shopee. Đây là loại mã giảm giá có thể áp dụng được cho mọi sản phẩm đang được bán trên Shopee. Dưới đây là một số loại Shopee voucher thường gặp nhất hiện nay.

Voucher Giảm Giá Shopee Cho Mọi Đơn Hàng: Voucher giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng là loại voucher được phát hành bởi Shopee. Bạn có thể sử dụng loại mã giảm giá này cho mọi đơn hàng online trên Shopee mà không bị giới hạn. Đây là loại mã giảm giá cực hiếm và chỉ được phát hành ở những sự kiện khuyến mãi lớn như: sinh nhật Shopee, black Friday hay 11/11….

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới: còn được gọi là mã giảm giá Shopee cho lần đầu mua hàng là chương trình ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mới đăng ký tài khoản trên Shopee. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã giảm giá này 1 lần duy nhất cho đơn hàng đầu tiên trên Shopee. Mã giảm giá này sẽ không được áp dụng cho các đơn hàng sau đó, kể cả trong trường hợp bạn quên không sử dụng ở đơn hàng đầu tiên.

Mã freeship Shopee: Đây là loại mã giảm giá phổ biến nhất trên Shopee. Mã giảm giá miễn phí vận chuyển Shopee giúp bạn được giảm một phần hoặc miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển khi mua hàng trên shopee.vn. Khách hàng sẽ được giảm tối đa 40.000đ khi áp dụng mã.

*

mã miễn phí vận chuyển shopee

Có 2 loại mã miễn phí vận chuyển Shopee là: mã freeship Shopee thông thường và mã freeship extra áp dụng cho các sản phẩm của các shop tham gia chương trình freeship extra của Shopee.

Mã hoàn xu Shopee: là một trong những chương trình ưu đãi mới nhất của Shopee. Sử dụng mã hoàn xu khi mua hàng trên Shopee, thay vì được giảm giá trực tiếp vào đơn hàng, bạn sẽ được nhận một số lượng xu tùy theo giá trị đơn hàng. Bạn có thể sử dụng số xu này để mua hàng trên Shopee hoặc tặng cho người thân, bạn bè.

Shop voucher

*

voucher từ các nhà bán hàng

Là loại mã khuyến mãi Shopee được tạo ra bởi các shop, các thương hiệu đang bán hàng trên Shopee. Loại mã giảm giá này chỉ được áp dụng cho các sản phẩm trong gian hàng của nhà bán hàng đó.

Ví dụ: với voucher của Adidas thì bạn chỉ có thể sử dụng voucher này cho các đơn hàng được mua từ Adidas mà thôi.

Xem thêm: Van Truot Sieu Hang Tap Cuoi

Voucher từ đối tác của Shopee

Là loại voucher được phát hành bởi các đối tác của Shopee bao gồm các ngân hàng, đối tác thanh toán, ví điện tử, Now…. mỗi loại voucher này sẽ có những điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần đọc kỹ điều khoản trước khi sử dụng voucher.

Cách lấy và sử dụng voucher Shopee

Cách lấy mã giảm giá trên Shopee

Có rất nhiều cách để lấy mã giảm giá, voucher khuyến mãi Shopee. Tuy nhiên, cách lấy maã giảm giá Shopee đơn giản nhất đó là lấy ngay trên shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee. Bạn có thể lấy mã giảm giá trên Shopee theo 2 cách đơn giản dưới đây.

Lấy voucher Shopee ở trong mục mã giảm giá

Để lấy mã giảm giá trên shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào shopee.vn hoặc mở ứng dụng Shopee >> Đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn.

Bước 2: Chọn mục Mã giảm giá >> Tìm mã giảm giá mà bạn cần sau đó bấm Lưu để lưu mã về ví voucher của bạn.

*

bấm vào nút Lưu để lưu mã về ví voucher của bạn

Bạn có thể kiểm tra xem voucher mà bạn vừa lấy được đã được lưu về ví voucher hay chưa bằng cách chọn mục Tôi >> chọn mục ví voucher.

Video hướng dẫn cách lấy voucher giảm giá trên Shopee

Lấy mã giảm giá Shopee trên livestream

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy mã khuyến mãi Shopee bằng cách xem livestream trên ứng dụng Shopee. Mỗi ngày, Shopee đều livestream để tặng mã giảm giá cho khách hàng. Để lấy voucher Shopee, bạn chỉ cần xem livestream và khi voucher xuất hiện, bạn hãy nhanh tay bấm vào nút Lấy để lưu voucher về ví voucher của bạn.

*

bấm Lấy để lưu mã về ví voucher

Ngoài cách lấy mã giảm giá trên Shopee, bạn cũng có thể lấy mã khuyến mãi Shopee bằng cách truy cập vào icreo.com.vn và tìm chuyên mục Mã giảm giá Shopee. Tại đây, icreo.com.vn đã tổng hợp cho bạn toàn bộ những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá mới nhất từ Shopee. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những mã giảm giá độc quyền được Shopee dành riêng cho các độc giả của icreo.com.vn.

Cách nhập mã giảm giá trên Shopee

Sau khi đã sưu tập được voucher Shopee còn sử dụng được, để sử dụng mã giảm giá trên Shopee, các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào shopee.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Bấm xem chi tiết sản phẩm >> chọn Mua Ngay.

Bước 3: Ở trang giỏ hàng bấm chọn Mua Hàng.

Bước 4: Nhập mã giảm giá ở trang Thanh toán.

Mỗi đơn hàng trên Shopee có thể sử dụng tới 3 loại mã giảm giá khác nhau đó là: Shopee voucher, shop voucher và mã freeship Shopee. Vì mã freeship sẽ được hệ thống Shopee tự động áp dụng cho đơn hàng, nên bạn sẽ chỉ phải nhập shop voucher và Shopee voucher ở trang thanh toán mà thôi.

Nhập Shopee voucher: Ở phần shopee voucher bấm Chọn voucher >> chọn một voucher mà bạn đã lưu hoặc nhập mã giảm giá mà bạn đã săn được >> bấm Áp dụng >> bấm Đồng ý là xong

Nhập shop voucher: Chọn shop voucher >> chọn Lưu hoặc nhập code giảm giá Shopee vào ô chữ nhập và bấm áp dụng.

*

bấm để chọn hoặc nhập shop voucher và shopee voucher của bạn

Sau khi nhập mã, nếu mã giảm giá còn hiệu lực, bạn sẽ nhìn thấy phần tiền được giảm như mũi tên trong hình. Nếu mã giảm giá không hợp lệ hoặc hết hạn, Shopee cũng sẽ báo ngay ở phía dưới.

Cách nhập mã giảm giá trên Shopee không quá phức tạp, chỉ cần 3 bước rất đơn giản là bạn đã nhập voucher thành công cho đơn hàng.

Một số câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Shopee

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Bạn có thể lấy mã giảm giá Shopee ở ngay trên ứng dụng Shopee hoặc website shopee.vn, các trang chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi hoặc các nhóm chia sẻ mã giảm giá trên Facebook.

Tại sao không dụng được voucher Shopee?

Có rất nhiều trường hợp người dùng không thể sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Shopee và gửi câu hỏi về cho icreo.com.vn. icreo.com.vn cũng đã tìm hiểu và tìm ra được một vài nguyên nhân khiến bạn không sử dụng được voucher Shopee.

Voucher giảm giá Shopee đã hết hạn sử dụng.Voucher Shopee đã hết lượt sử dụng.Đơn hàng không đủ điều kiện để áp dụng voucher.Sử dụng nhầm voucher giữa các nhà bán hàng.Chọn sai phương thức thanh toán.

Có thể áp dụng nhiều mã Shopee cho một đơn hàng không?

Khách hàng có thể áp dụng tối đa 4 loại mã giảm giá Shopee cho một đơn hàng gồm: Shopee voucher, shop voucher, mã giảm giá từ đối tác Shopee và mã miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn không sử dụng được voucher khi mua hàng trên Shopee, hãy kiểm tra thật kỹ xem voucher của bạn có đang gặp phải một trong 4 vấn đề kể trên hay không. Nếu có, hãy tìm voucher khác để áp dụng cho đơn hàng của bạn nhé.

Xem thêm: Cách Làm Nama Matcha Nama Chocolate Bùi Bùi, Béo Ngậy, 8 Cách Làm Món Nama Đơn Giản, Hướng Dẫn Từng Bước

Trên đây là toàn bộ những chương trình khuyến mãi voucher, mã giảm giá Shopee tháng 7/2021 mới nhất còn sử dụng được đã được icreo.com.vn cập nhật đầy đủ nhất. Nếu có câu hỏi hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng mã giảm giá, voucher Shopee, hãy gửi ngay cho icreo.com.vn bằng cách để lại bình luận ở ngay phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn ngay khi có thể.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè của bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button