Maã Bưu Chính Long An

Tổng phù hợp mã Zip Long An, mã bưu chủ yếu với mã bưu điện

1. Mã Zip Long An là gì?

Hiện nay yêu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa từ bỏ Long An đi những thức giấc thành và những tỉnh giấc, tỉnh thành đến Long An rất lớn. Bởi Long An cũng là 1 trong Một trong những thức giấc gồm tỷ lệ dân cư đông đúc, nhiều lao cồn nghỉ ngơi các thị trấn, thị buôn bản, thị trấn như: Thành phố Tân An,Huyện Châu Thành, Huyện Thủ Thừa, Huyện Tân Thạnh, Huyện Mộc Hóa, Thị buôn bản Kiến Tường, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Đức Huệ, Huyện Đức Hòa, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Giuộc. Để bảo vệ bình yên, tránh hàng hóa bị thất lạc thì quý khách buộc phải áp dụng và lưu giữ mã bưu năng lượng điện để tiến hành gửi sản phẩm. Mã bưu năng lượng điện Long An (Mã bưu thiết yếu Long An/ Mã Zipcode Long An) góp chứng thực địa điểm chính xác lúc chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng làm điền vào knhì báo đọc tin lúc người tiêu dùng triển khai đăng ký trên mạng gồm thử dùng nhập mã bưu điện, bưu chính.

Bạn đang xem: Maã bưu chính long an

Mã bưu điện Long An, Mã bưu chính Long An tốt còn gọi ngắn hơn là mã Zip Long An, Zip Postal Code Long An, Postal Code Long An là 81000 mã này có câu trúc nlỗi sau: Hai số thứ nhất 81 là nhằm khẳng định đơn vị hành chủ yếu cấp cho thức giấc Long An, một hoặc hai số tiếp theo sau nhằm chỉ mã của những quận, thị xã cùng đơn vị tương đương của Long An VD ví như là một trong những thì nó xác minh mã nằm trong về Thành phố Tân An và đã là 821, những chữ số tiếp theo là nhằm chỉ những cấp cho phường, làng mạc hoặc hành chính tương tự VD ví như nó là số 06 Tức là 82106 thì xác định đây là nói khoanh vùng Phường 1, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

*

2. Danh sách Mã Zip Long An

Mã Zip code Long An là 1 một số loại mã được không ít fan kiếm tìm tìm và thực hiện đến vấn đề gửi sản phẩm & hàng hóa, tlỗi cùng các sự việc khác do vậy mã Zip code Long An là 1 các loại mã không thể không có trong mỗi đơn hàng từ bỏ Long An gửi đi hoặc gửi về Long An. Vì vậy nếu như rủi ro họ nhập sai mã Zipcode Long An thì hoàn toàn có thể sẽ không còn thể gửi hoặc nhận ra mặt hàng. Dưới đây là list mã Zipcode một vài đơn vị trên Long An.

– Mã Zipcode Hội đồng nhân dân: 82102

Địa chỉ Hội đồng nhân dân: 28 Trương Công Xưởng, Phường 1, Tân An, Long An.

– Mã Zipcode Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy: 82001

Địa chỉ Ủy ban Kiểm tra thức giấc ủy: 118 Trương Định, phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

– Mã Zipcode Ban Tổ chức tỉnh giấc ủy: 82002

Địa chỉ Ban Tổ chức tỉnh ủy: 118 Trương Định, Phường 1, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 82003

Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh giấc ủy: 118 Trương Định, Phường 1, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

– Mã Zipcode Văn uống phòng đoàn Đại biểu Quốc hội: 82030

Địa chỉ Văn uống phòng đoàn Đại biểu Quốc hội: 61 Nguyễn Huệ, phường 1, thành phố Tân An, tỉnh giấc Long An.

– Mã Zipcode Tòa án quần chúng. # tỉnh: 82035

Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: 116 Trương Định, Phường 1, Tân An, Long An.

– Mã Zipcode Slàm việc Công Thương: 82041

Địa chỉ Ssống Công Thương: 112 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 1, Tân An, Long An.

3. Danh sách mã bưu điện Long An

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa phận Long An đều phải sở hữu một mã bưu năng lượng điện riêng nhằm bạn gửi, người thừa nhận và tín đồ chuyển vận rất có thể phụ thuộc mã này mà ship hàng, gửi hàng mang lại đúng chuẩn liên hệ mà lại mình thích. Dưới đó là một trong những mã bưu năng lượng điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa phận thức giấc Long An chúng ta cũng có thể tsi khảo:

– Mã bưu năng lượng điện thành phố Tân An: 82100

Địa chỉ bưu năng lượng điện thành thị Tân An: Số 1 QL1, Phường 2, Tân An, Long An.

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Châu Thành: 82200

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Châu Thành: Số 47, Hẻm Khóm 3, Đường 827, Thị Trấn Tầm Vu, Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An,

– Mã bưu điện huyện Tân Trụ: 82300

Địa chỉ bưu điện Huyện Tân Trụ: Nguyễn Trung Trực, Đức Tân, Tân Trụ, Long An.

– Mã bưu năng lượng điện thị xã Cần Đước: 82400

Địa chỉ bưu điện huyện Cần Đước: Khu 1 A, Thị Trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An,

– Mã bưu điện huyện Cần Giuộc: 82500

Địa chỉ bưu điện thị trấn Cần Giuộc: Số 12, Đường Quốc Lộ 50, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

– Mã bưu điện thị xã Bến Lức: 82600

Địa chỉ bưu điện huyện Bến Lức: Số 204, Khu phố 8, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Xem thêm: Maã Zip Hồ Chí Minh Là Gì? BảNg Mã Zip Code Hcm CậP NhậT ĐầY Đủ NhấT

– Mã bưu điện thị trấn Đức Hòa: 82700

Địa chỉ bưu điện thị xã Đức Hòa: Đường Tỉnh Lộ 830, Thị Trấn Đức Hoà, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

– Mã bưu năng lượng điện thị xã Đức Huệ: 82800

Địa chỉ bưu năng lượng điện thị trấn Đức Huệ: Đường 838, Thị Trấn ĐTrần Ngọc Thành, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An.

4. Danh sách Mã bưu chính Long An

Mã bưu thiết yếu Long An được thực hiện cho các ban ngành tổ chức triển khai solo trên địa phận tỉnh Long An, nhằm bảo đảm an toàn mang đến câu hỏi di chuyển chuyển sản phẩm & hàng hóa, gửi thư với cá các bước không giống tự Long An đi các thức giấc thành hoặc trường đoản cú các tỉnh giấc thành không giống về Long An thì không thể không có mã bưu chủ yếu. Dưới đây là list một trong những mã bưu chính trên địa phận thức giấc Long An.

– Mã bưu bao gồm phường 2, Thành phố Tân An: 82111

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phường 2: Số 1 QL1, Phường 2, Tân An, Long An.

– Mã bưu bao gồm làng Thạnh Prúc, Huyện Thạch Hóa: 82907

Địa chỉ bưu năng lượng điện Thạnh Phú: Huyện Thạch Hóa, Long An.

Mã bưu chủ yếu Xã Tkhô nóng Phụ, Huyện Bến Lức: 82608

Địa chỉ bưu năng lượng điện Tkhô giòn Phú: Ấp Thạnh Hiệp, Xã Thanh Prúc, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

– Mã bưu thiết yếu thôn Phước Lại, Huyện Cần Giuộc: 82517

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phước Lại: Ấp Tân Thanh, Xã Phước Lại, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

– Mã bưu chính Xã Tân Ân, Huyện Cần Đước: 82417

Địa chỉ bưu năng lượng điện Tân Ân: Ấp 6, Xã Tân Ân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

– Mã bưu thiết yếu Xã Lộc Giang, Huyện Đức Hòa: 82711

Địa chỉ bưu năng lượng điện Lộc Giang: Ấp Lộc Bình, Xã Lộc Giang, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

– Mã bưu chính Mỹ Quý Đông, Huyện Đức Huệ: 82808

Địa chỉ bưu năng lượng điện Mỹ Quý Đông: Ấp 4, Xã Mỹ Quý Đông, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Long An

– Tôi hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể kiếm tìm mã bưu chính Long An sinh sống đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu năng lượng điện của bạn dân ngày 1 các thế nhưng chưa phải ai cũng biết với hiểu rõ bí quyết gửi mặt hàng, dìm hàng, tra cứu vãn deals của bản thân mình một cách chính xác duy nhất. điều đặc biệt những người sử dụng chưa biết đến mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, gồm chức năng gì với sử dụng để triển khai có tác dụng gì? Chính vì chưng vậy Bạn rất có thể điện thoại tư vấn đến tổng đài bưu năng lượng điện Lâm Đồng để được câu trả lời các vướng mắc cùng hỗ trợ mã Zipcode Long An, mã bưu chính Long An, mã bưu chính Long An. Số điện thoại tổng đài bưu năng lượng điện Long An làm việc 24/7 cùng với đội hình nhân viên cấp dưới, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hóa, thân thương.

– Tôi sinh sống phường 5, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An ao ước gửi hàng hóa cho Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng bao gồm yêu cầu điền mã zipcode Khánh Hòa không?

lúc gửi hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin bạn gửi cùng fan nhận theo mẫu với rất cần được điển mã bưu năng lượng điện nơi gửi với địa điểm dấn để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác mang lại shop của fan nhận. Quý Khách sinh hoạt Phường 5, Thành phố Long An, Tỉnh Long An thì bạn cần điền mã bưu điện 5 là 82107, mã bưu năng lượng điện thành phố Tân An: 82100 gửi sản phẩm mang lại mang lại quận Ninh Kiều, Cần Thơ tất cả mã zipcode Ninc Kiều là: 94100, Mã Zipcode Cần Thơ: 94000.

– Mã Zipcode bưu năng lượng điện Long An được sử dụng để gia công gì?

Mã bưu điện Long An hay mã Zipcode Long An là ký hiệu một Khu Vực địa lý xung quanh đời thực, thành một mã khăng khăng nhằm quản lý sản phẩm & hàng hóa tiện lợi khi chuyển vận. Người gửi, tín đồ dấn, người đi lại vẫn nhờ vào mã này nhằm gửi hàng, chất vấn mặt hàng và vận chuyển đến đúng cửa hàng tín đồ nhấn một biện pháp đúng đắn đồng thời cũng có thể phụ thuộc mã Zipcode Long An để đánh giá tình trạng phục vụ của sản phẩm & hàng hóa kia. Ví dụ chúng ta gửi mặt hàng mang lại thôn Bình Hòa Bắc, thị xã Đức Huệ chúng ta có thể tra mã bưu năng lượng điện làng Bình Hòa Bắc là 82813 thuộc mã vận đối chọi của công ty để kiểm soát xem deals của người sử dụng đã được phân phát tốt không.

– Huyện Vĩnh Hưng có mã bưu điện riêng không?

Mỗi quận hay thị xã, thị làng đều sở hữu mã Zipcode riêng rẽ. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của thức giấc, mã Zipcode thị xã Vĩnh Hưng: 83200. Mỗi xã, phường của huyện Vĩnh Hưng cũng biến thành tất cả mã Zipcode riêng rẽ ví dụ: mã zipcode xã: Thái Trị: 83208, mã Zipcode buôn bản Khánh Hưng: 83210…

6. Số điện thoại cảm ứng cung cấp thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu bao gồm Long An

Tổng đài tổng hợp là đơn vị chức năng cung cấp công bố về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu năng lượng điện Long An. Tổng đài tổng phù hợp luôn luôn bao gồm đội ngũ tổng đài viên âu yếm người tiêu dùng chuyên nghiệp, cung ứng người sử dụng 24/7. Tổng đài hỗ trợ công bố “được trao giấy phép chuyển động theo điều khoản pháp luật” nhằm hỗ trợ những ban bố về số điện thoại liên hệ, số tổng đài hỗ trợ tư vấn, can hệ cùng một số đọc tin không giống về mã Zip, mã bưu chính với mã bưu năng lượng điện Long An theo quy định pháp luật VN.