Giáo dục

Mách mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Méc mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem tri thức về giáo dục tại đây => Giáo dục

Bạn đang tìm chủ đề về => Hướng dẫn các mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và trữ sữa đúng cách. bên phải? Nếu nó giống nhau, hãy xem tại đây. Xem thêm kinh nghiệm về mẹ và con Tri thức về thai kỳ, chăm sóc em nhỏ, dinh dưỡng em nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và Con.

Dành cho các bà mẹ có con nhỏ Vắt sữa là một cách hiệu quả để đảm bảo cung ứng đủ sữa cho trẻ bú trong khoảng thời gian dài và bú mẹ hoàn toàn.

Sữa

Từ tay tới bình sữa, từ máy hút sữa tới thân thể Mọi thứ phải sạch sẽ! Khử trùng tất cả các lọ và các bộ phận của máy bơm trước lúc sử dụng lần trước tiên. Sau mỗi lần sử dụng, rửa sạch ống, bộ phận bơm và chai mỗi lần bằng nước xà phòng nóng, và trước lúc bơm, nhớ rửa tay bằng xà phòng và nước ấm.

2. Cứ tập đi rồi sẽ quen, đừng vội nhưng mà hãy tập trung vắt thật chặt để tiết sữa. Chọn một thời khắc lúc bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái và ngồi xuống và uống một cốc sữa. Thời kì tốt nhất để theo dõi là một vài phút trước lúc trẻ thức dậy để bú, thỉnh thoảng một tới hai tuần là đủ để thân thể tạo ra nhiều sữa hơn trước lúc mở đầu hút sữa trở lại.

3. Chỉ lúc trẻ có vấn đề về sức khỏe Nhưng nếu thầy thuốc ko cho sữa trực tiếp Bạn sẽ cho trẻ bú bình, nếu ko, bạn nên cho trẻ bú trực tiếp từ mẹ. Cho con bú trực tiếp giúp duy trì nguồn sữa tự nhiên. Đồng thời nó tăng cường sự gắn kết giữa mẹ và con.

4. Vắt sữa ít nhất 3 lần / ngày, cách 8 giờ một lần (hoặc khoảng 3 giờ một lần lúc mẹ vắng nhà) Dù chỉ vắt trong 10, 15 phút, bạn vẫn cần quyết tâm vắt hết sức có thể.

5. Nếu có thể, hãy đợi ít nhất 3-4 tuần trước lúc cai sữa và thay bình sữa. Điều này là do một số trẻ có thể ko gặp vấn đề gì lúc chuyển từ bú bình vào buổi sáng. Nhưng một số trẻ gặp trắc trở lúc quay quá nhanh.

6. Sữa mẹ có thể không giống nhau về màu sắc, mùi vị và nồng độ tùy thuộc vào cách vắt sữa. Điều này là hoàn toàn tầm thường, tuy nhiên bạn vẫn cần rà soát chất lượng sữa trước và sau lúc hút, sữa lúc “tươi” thường loãng như nước. Đây là sữa trước tiên chảy ra lúc vắt. Tuyệt vời lúc trẻ nhỏ khát. Sữa sau đặc hơn. gần như kem và chứa chất phệ giúp xúc tiến tăng trưởng và tăng cân Thường trong vòng vài phút sau lúc bạn ngừng tiết sữa non.

bảo quản và cất giữ

7. Luôn sử dụng túi tiệt trùng để bảo quản sữa. Bạn có thể sắm ở bất kỳ siêu thị hoặc shop mẹ và con nào. Luôn để ko khí đi qua mồm túi trước lúc buộc. để tránh túi bị tràn hoặc vỡ. Lưu tháng ngày và đặt túi bơm mới vào mặt sau hoặc đáy của túi cũ để sử dụng theo đúng trình tự thời kì.

8. Bạn có thể bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Nhưng nhớ giữ nó trong tủ lạnh. (Nơi lạnh nhất) và sử dụng trong vòng 5-8 ngày Sữa chua để được lâu hơn. Có thể bảo quản từ 3-6 tháng trong tủ lạnh và tới 6-12 tháng trong ngăn đá. Đảm bảo giữ tủ sạch sẽ, khô ráo và ngăn nắp ở phần trong cùng, cách xa cửa tủ.

cach-vat-vat-bao-quan-sua-me-3

9. Để rã đông sữa mẹ đông lạnh để lạnh qua đêm (hoặc cho tới lúc đá được rã đông hoàn toàn) Sử dụng trong vòng 5 ngày lúc bạn muốn hâm nóng. Bạn có thể cho túi vào nước ấm cho tới lúc đạt được nhiệt độ mong muốn. Nếu bạn ko có lựa chọn nào khác ngoài việc rã đông sữa nhanh chóng Ngâm sữa đông vào nước lạnh để từ từ tăng nhiệt độ. sau lúc băng tan Bạn có thể tăng một tí nhiệt độ của nước.

10. Sữa mẹ được bảo quản sẽ ko tan hoàn toàn. Phần dày hơn nổi lên trên. Lắc nhẹ để sữa trong bình liên kết với nhau. Đổ bỏ sữa thừa sau lúc cho nhỏ bú. Ko để trong tủ lạnh và ko làm ấm. Vì quá trình này sẽ khiến vi khuẩn và chất lượng sữa giảm xuống. Luôn nhớ ủi và trữ đủ sữa. quá nhiều sẽ bị lãng phí

bởi gia đình

Tin tức liên quan:

bạn xem bài viết Hướng dẫn các mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và trữ sữa đúng cách. Bạn có khắc phục được bất kỳ sự cố nào bạn tìm thấy ko? Nếu ko, vui lòng cung ứng thêm phản hồi về Hướng dẫn các mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và trữ sữa đúng cách. dưới đây để icreo.com.vn có thể thay đổi và hoàn thiện nội dung cho độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. icreo.com.vn

# mẹ # nguyên tắc # chiết xuất # sữa # và # bảo quản # sữa # chuẩn xác # đi

Thông tin cần xem thêm về Mách mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách

Hình Ảnh về Méc mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách

Video về Méc mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách

Wiki về Méc mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách


Bạn thấy bài viết Méc mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Méc mẹ 10 nguyên tắc vắt sữa và cất giữ sữa đúng cách bên dưới để website icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Méc #mẹ #nguyên #tắc #vắt #sữa #và #cất #giữ #sữa #đúng #cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button