Mẹ & Bé

Mách mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Méc mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Bình sữa Moyuum là một trong những thành phầm cho nhỏ được nhập khẩu từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Cách lắp bình sữa Moyuum Nó được thực hiện nhanh như thế nào? Cách rửa và bảo quản bình sữa Moyuum cho nhỏ? Cùng theo dõi nội dung bài viết để biết thêm nhiều thông tin mẹ nhé!

Cách lắp bình sữa Moyuum

Cách lắp bình sữa Moyuum

Bình sữa Moyuum là một trong những thành phầm của thương hiệu Moyuum tới từ Hàn Quốc. Bộ bình sữa có cửa Moyuum bao gồm một phụ kiện bình sữa, một bộ núm vú dành cho trẻ em ở các độ tuổi không giống nhau và một bộ chuyển đổi để làm bình nước cho em nhỏ.

Cách lắp bình sữa Moyuum cũng giống như bình sữa thông thường. Mẹ lắp núm ty vào cổ bình, sau đó lắp cổ bình đã có sẵn núm ty vào thân bình bằng cách xoay ngược bình. Lúc tháo ra, mẹ xoay theo hướng trái lại.

Ghi chú, cách lắp núm bình sữa Moyuum Có một vài phần khác với những cái phổ biến. Trên núm ti có lỗ van thoát khí giúp nhỏ ko nuốt phải khí thừa lúc bú, dễ bị đầy hơi. Vì vậy, lúc lắp núm ty vào cổ bình, bạn cần chú ý sao cho lỗ van đúng vị trí với lỗ trên cổ bình. Theo từng độ tuổi nhưng mẹ thay đổi núm ty thích hợp cho nhỏ.

  • Núm ty cấp 1: dành cho nhỏ từ 0 tới 2 tháng tuổi.
  • Núm vú giả cấp độ 2: dành cho nhỏ từ 2 tới 5 tháng tuổi.
  • Núm vú giả cấp độ 3: dành cho nhỏ từ 5 tới 8 tháng tuổi.
  • Núm vú giả cấp độ 4: thích hợp cho nhỏ từ 8 tháng tuổi trở lên.
squishy-lap-bin-sua-moyuum-2
Lỗ van xả tốt hơn lỗ xả ở cổ chai

Cách lắp đặt bồn nước Moyuum

Lúc bạn muốn thay đổi cách sử dụng từ bình sữa Lúc chuyển sang bình nước, bạn giữ nguyên thân bình, cổ bình rồi lắp ống hút (có thể chọn ống hút thường hoặc ống hút có cục to). Ống hút có độ sần giúp nhỏ hút ở nhiều tư thế ngồi, nằm, nghiêng… một cách dễ dàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review bình sữa Moyuum và PigeonLoại nào tốt hơn?

Cách rửa bình sữa Moyuum mới sắm

cach-lap-bin-sua-moyuum-3
Vệ sinh và tiệt trùng bình sữa trước lúc sử dụng

Bình sữa mới sắm về, mẹ nên dùng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh bình sữa. Sau đó, mẹ tiệt trùng bình sữa trước lúc cho nhỏ sử dụng.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mẹ ko nên tiệt trùng bằng tia UV để tránh làm bình bị đổi màu, biến dạng. Do đó, nếu sử dụng bình sữa cho nhỏ Moyuum, mẹ nên sắm máy tiệt trùng bằng hơi nước để bảo vệ thành phầm và sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Bài viết vừa hướng dẫn cách lắp bình sữa Moyuum (Hàn Quốc) để giúp em nhỏ bú sữa và uống nước. Thành phầm bình sữa cho nhỏ Moyuum sử dụng rất an toàn và hiệu quả, các mẹ nên tham khảo và sắm sửa cho nhỏ yêu của mình sử dụng.

Đọc thêm:


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Méc mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ

Video về Méc mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ

Wiki về Méc mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ

Méc mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ

#Méc #mẹ #cách #lắp #bình #sữa #Moyuum #nhanh #gọn #lẹ

[rule_3_plain]

#Méc #mẹ #cách #lắp #bình #sữa #Moyuum #nhanh #gọn #lẹ

[rule_1_plain]

#Méc #mẹ #cách #lắp #bình #sữa #Moyuum #nhanh #gọn #lẹ

[rule_2_plain]

#Méc #mẹ #cách #lắp #bình #sữa #Moyuum #nhanh #gọn #lẹ

[rule_2_plain]

#Méc #mẹ #cách #lắp #bình #sữa #Moyuum #nhanh #gọn #lẹ

[rule_3_plain]

#Méc #mẹ #cách #lắp #bình #sữa #Moyuum #nhanh #gọn #lẹ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Méc mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Méc mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Méc #mẹ #cách #lắp #bình #sữa #Moyuum #nhanh #gọn #lẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button