Tài Chính

Back Margin Là Gì Trong Kinh Doanh Có Nên Sử Dụng Margin Hay Không? ?

Trong tài chính, bạn thường hay nghe “người trong nghề” hay nói về Margin. Vậy, bạn đã hiểu margin là gì chưa? Nếu chưa hiểu margin là gì trong kinh doanh, hôm nay Dịch vụ cho vay thế chấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về margin là gì trong kinh doanh nhé!

Margin là gì? Có nên sử dụng Margin hay không?

Margin (giao dịch ký quỹ) là một thuật ngữ ám chỉ việc sử dụng đòn bấy tài chính trong đầu tư chứng khoán hoặc tiền ảo. Margin cho phép nhà đầu tư vay vốn để mua số lượng lớn cổ phiếu (hoặc đồng tiền ảo) có giá trị lớn hơn gấp nhiều lần giá trị tài sản của nhà đầu tư.

Đang xem: Margin là gì trong kinh doanh có nên sử dụng margin hay không?

Tài khoản margin là gì?

Tài khoản margin là tài khoản cho phép khách hàng dùng đòn bẩy để mua chứng khoán. Margin là khoản đặt cọc của người kinh doanh chứng khoán khi thực hiện một số nghiệp vụ như: vay tiền từ một đối tác ( trong chứng khoán là vay tiền cty chứng khoán) khác để mua chứng khoán hay quyền chọn, bán khống chứng khoán (hiện tại có bán khống chứng khoán phái sinh) hoặc quyền chọn hoặc khi tham gia vào một hợp đồng tương lai.

*
*
*

Khi nào nên dùng margin

Lợi nhuận luôn đi kèm với rủi ro

Việc dùng margin có rất nhiều rủi ro, đa số là thua lỗ lớn trong đầu tư, từ việc dùng tiền cho vay. Bởi vì ai cũng muốn giàu cả mà. Cho nên, khi dùng margin trong kinh doanh bạn phải nên cân nhắc và phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn.

Xem thêm: Chăn Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn, Có Nên Đắp Chăn Cho Trẻ Sơ Sinh

Để chiến thắng margin trong kinh doanh thì bạn phải có thật nhiều kinh nghiệm trong đầu tư. Với những nhà đầu tư mới, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng margin. Nếu bạn muốn thử margin, chỉ nên đánh demo.

Xem thêm: Quà Tặng Sinh Nhật Cho Em Gái, Gợi Ý 14 Món Quà Sinh Nhật Cho Em Gái 15

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết Margin là gì trong kinh doanh Có nên sử dụng Margin hay không? hy vọng các bạn sẽ hiểu thêm kiến thức về Margin là gì và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button