Kiến Thức Cần Biết Về Máy Đo Độ Ẩm Da, Máy Soi Da Tốt Nhất Hiện Nay

Xuất xứ: Hãng Belulu nhật bảnKích thước: 12.2 × 3.4 × 2.5cmTrọng lượng: 37gPower: sử dụng pin tiểuBảo hành: 1 đổi 1 tuần đầu nếu máy lỗi

Việc theo dõi tình trạng sức khỏe của làn da là hết sức quan trọng trong việc chăm sóc da hàng ngày, dụng cụ đo độ ẩm cho da Belulu Skin Checker sẽ cho chúng ta biết lượng nước, lượng dầu và tình trạng sức khỏe của da, từ đó giúp chúng ta có những điều chỉnh tích cựctrong quá trình chăm sóc da.

Đang xem: Máy đo độ ẩm da

*

Máy có thể đo được lượng nước của da, lượng dầu của da, căn cứ vào 2 chỉ số này máy sẽ đưa ra kết quả da bạn đang trong tình trạng nào, điều đặc biệt của máy là nhỏ gọn, chỉ sau 3 giây là sẽ cho kết quả.

*

Cách hoạt động của máy Belulu cheker: Khi chúng ta đưa máy lên da thì từ 2 đầu cực của máy phát ra 1 dòng điện nhỏ, tùy vào lượng dầu và lượng nước trong da mà dòng điện này có thể xuyên qua, căn cứ vào sự xuyên qua này mà máy có thể đo được lượng dầu và nước trên da, phân tích và cho kết quả trên màn hình của máy.

*

Sẽ có 3 kết quả được biểu hiện trên màn hình của máy:

+ Ví dụ như trên hình 43% và 28% tương ứng với lượng nước và lượng dầu trên da.

+ Các Icon mặt cười biểu hiện tình trạng da hiện tại tốt hay xấu theo các mức như sau:

*

Ngoài tác dụng đo độ ẩm da thì máy còn được tích hợp đèn led soi các chất huỳnh quang:

*

Chất huỳnh quang rất hay được sử dụng trong các dòng mỹ phẩm, các chất này khi sử dụng vượt quá tiêu chuẩn sẽ gây rất nhiều tác hại cho làn da, nhất là trong các sản phẩm làm trắng da, bằng đèn led trên máy belulu skin checker chúng ta có thể phát hiện dễ dàng chất huỳnh quang này, khi soi vào sản phẩm có huỳnh quang sẽ thấy chúng phát sáng, chức năng tuy nhỏ nhưng cũng rất hữu ích vì tình trạng kem trộn ở việt nam hiện tại đang rất nhiều.

Xem thêm: Bô Đô Mua He O Phong Cách Riêng Xuống Phố Ngày Hè » Thời Trang Eva

Về bán hàng tại icreo.com.vn:

+ Tất cả các sản phẩm đều mới 100%, đầy đủ hộp, phụ kiện chính hãng đi kèm.

+ Dòng máy belulu checker được 1 đổi 1 trong tuần đầu nếu máy lỗi ( bảo hành 1 năm theo chính sách của hãng, khách chịu chi phí gửi đi trong TH cần bảo hành).

+ Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm, chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

Góc Tư vấn:

– Để đạt được hiệu quả tốt hơn trong công cuộc chăm sóc da các bạn nên đầu tư thêm 1 loại máy chăm sóc da hàng ngày như Hada Crie, Yaman hoặc Panasonic……

Xem thêm: Khái Niệm Về Văn Bản Tự Sự Là Gì ? Đặc Điểm, Yêu Cầu Và Cách Làm Văn Tự Sự

– Các bạn có làn da khô, thiếu ẩm hay gây mụn, trang điểm không ăn phấn nên chịu khó xông mặt bằng hơi nước, có điều kiện hãy sắm 1 em máy xông để chăm sóc da hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button