MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA PHILIP AVENT

- thành lập và hoạt động từ bỏ năm1984 trên Anh Quốc, cỗ sản phẩm nhiều mẫu mã của Philips Avent luôn luôn góp Mẹ quan tâm bé xíu yêu thương xuất sắc được rất tốt.

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa philip avent


*

a. Chất liệu cao cấp

Máy diệt trùng bình sữa Philips Avent 3 trong một SCF284.02 được gia công tự gia công bằng chất liệu vật liệu bằng nhựa PPhường. thời thượng, ko đựng BPA giỏi các chất ô nhiễm khác đề xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất an toàn đến sức khỏe của bé bỏng và không làm cho ảnh hưởng đến unique bình sữa cũng tương tự những vật dụng vô trùng không giống. Chất liệu nhựa cứng cáp với độ chịu nóng cùng chịu lực cao tạo nên độ bền bỉ và sắc sảo mang đến thành phầm giúp cha mẹ tiết kiệm ngân sách chi phí về tối nhiều.

b. Thiết kế lắp thêm vô trùng 3 trong một thông minh

*

- Máy tiệt trùng Philips Avent được thiết kế với khác biệt bao hàm 3 ngăn: ngăn uống mập phía dưới diệt trùng thân bình hoặc những phương pháp có size lớn như chén bát, thìa, những loại đồ đùa, nthêm vừa nhằm diệt trùng qui định hút sữa, đĩa cho tphải chăng nạp năng lượng dặm, dao và dĩa, ngăn chứa nhỏ đi kèm theo giúp tiệt trùng cụ ty, nắp đậy và những đồ vật dụng bé dại hơn hoàn toàn như là ty ngậm, gặm răng mang đến nhỏ bé.

- điều đặc biệt rộng 3 ngnạp năng lượng của dòng sản phẩm có thiết kế hoàn toàn có thể túa tách với dễ dàng ràng gắn ráp, góp bà bầu dễ ợt rộng Lúc sử dụng. Máy sẽ là giải pháp tuyệt đối giúp tiệt trùng bình sữa của bé một biện pháp trọn vẹn, mau lẹ cùng công dụng.


c. Tiệt trùng hơi nước thoải mái và tự nhiên phá hủy 99,9% những loại vi trùng có hại 

*

Máy tiệt trùng vận động dựa vào cơ chế sử dụng tương đối nước tự nhiên và thoải mái nhằm sát trùng bình sữa với các sản phẩm khác, phá hủy 99,9% các một số loại vi trùng vô ích cơ mà ko thực hiện hóa chất. Sản phẩm đã là sự gạn lọc tuyệt vời nhất, giúp bình sữa cùng các đồ dụng không giống luôn được sát trùng một giải pháp thật sạch cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất an toàn mang lại bé lúc áp dụng.

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank Hải Phòng, Vietcombank Hải Phòng

d. Được giữ sát trùng lên đến mức 24 giờ trường hợp nắp được đóng 

Máy sát trùng sẽ giữ những đồ gia dụng dụng như bình sữa, cơ chế hút ít sữa, v.v được diệt trùng lên đến 24 giờ đồng hồ giả dụ nắp được đóng.

e. Thiết kế thuận tiện và dễ ợt sử dụng

- Được kiến tạo cách tân rộng các mẫu máy sát trùng trước, sản phẩm vô trùng bình sữa Philips Avent 3 trong một dòng 284.02 tất cả chu kỳ luân hồi khử trùng nhanh hao rộng mất khoảng chừng 6 phút, sau khoảng chừng thời gian kia trang bị đã auto tắt. Giờ trên đây, mẹ không nhất thiết phải đứng xem chừng để tắt thứ nhưng mà có thể dành thời gian kia để âu yếm bé xíu tuyệt làm những các bước khác.

- Với kiến tạo rộng rãi, máy diệt trùng được thiết kế theo phong cách bé dại gọn gàng tuy nhiên có thể đựng vừa cho tới 5 bình sữa Philips Avent và một thời điểm. Máy thực hiện được cho tất cả nhị loại bình sữa cổ chuẩn chỉnh và cổ rộng với thích hợp sử dụng với các loại sản phẩm giành cho bé bỏng khác như điều khoản hút ít sữa với phụ kiện.


- Với kiến thiết dạng mnghỉ ngơi của máy sát trùng, bạn có thể thuận tiện giữ mang đến đế nhiệt độ luôn luôn sạch sẽ, chất nhận được chúng ta luôn luôn tiệt trùng cùng với khá nước không bẩn.

- Sản phẩm được đi kèm 1 cái kẹp góp những làm việc của mẹ lúc sát trùng chính sách mang lại bé nhỏ thuận tiệ, thuận lợi và đúng theo dọn dẹp hơn.

2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm

- Thương thơm hiệu: Philips Avent (Anh).- Sản xuất tại: Trung Quốc