Mẹ & Bé

Top 5 Máy Tính Bảng Cho Bé Giá Tốt Tháng 1, 2022 Máy Tính Bảng

Lựa chọn máy tính bảng cho trẻ em cần chú ý đến những vấn đề gì? Sản phẩm nào là thích hợp để mua về cho bé yêu của bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

Đang xem: Máy tính bảng cho bé

Khi lựa chọn máy tính bảng cho trẻ em, các bậc phụ huynh cần phải chú ý đến kích thước màn hình, trọng lượng máy để đảm bảo bé có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài ra, một điểm cần phải chú ý nữa chính là hạn chế các ứng dụng và trang web có nội dung không phù hợp để không gây ảnh hưởng xấu đến các bé.

1. Máy tính bảng cho trẻ em – sự cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm

Khi lựa chọn máy tính bảng cho trẻ em, các bậc phụ huynh cần phải thật sự cẩn trọng và lưu ý những điểm sau đây:

Lựa chọn máy tính bảng phù hợp với lứa tuổi của bé. Ví dụ, bạn không thể chọn một chiếc máy tính bảng chuyên cho bé 3, 4 tuổi để cho bé 6, 7 tuổi sử dụng vì nó không gây được hứng thú. Lựa chọn máy tính bảng có thể vô hiệu hóa ứng dụng duyệt web hoặc hạn chế một phần những trang không phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Chú ý đến kích thước màn hình của máy phải phù hợp với trẻ nhỏ. Những chiếc máy tính bảng có màn hình kích thước 10 inch được xem là quá lớn với các bé. Thông thường các gia đình sẽ chọn máy có màn hình 7 inch là phù hợp nhất. Lựa chọn các máy tính bảng có thể cài đặt ứng dụng giúp cha mẹ kiểm soát hoạt động của con một cách hiệu quả. Lưu ý đến thời lượng pin và tốc độ chạy ứng dụng của máy trước khi mua sản phẩm. Đối với các máy tính bảng dành cho trẻ em, phụ huynh không cần đặt nặng đến vấn đề cấu hình chi tiết bởi nó không thật sự quan trọng trong trường hợp này.

2. Những máy tính bảng cho trẻ em chất lượng đáng mua hiện nay

Trong hàng loạt các sản phẩm máy tính bảng đang bày bán trên thị trường, những sản phẩm sau đây được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính năng sử dụng phù hợp nhất với các bé

2.1. Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids Edition

Giá thị trường: 4.7 triệu đồng

Mặc dù mức giá không rẻ so với dòng máy tính bảng dành cho trẻ em. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường và phù hợp với các bé khoảng 7, 8 tuổi.

Sản phẩm này không thuộc dòng máy tính bảng Android và không hỗ trợ bất kỳ dịch vụ nào của Google ngoài trang YouTube.

Xem thêm: Khí Hậu Thảo Nguyên Là Gì ? Thảo Nguyên Bao Gồm Những Gì? Rừng Thảo Nguyên Là Gì

*

2.2. Máy tính bảng Amazon Fire 7

Giá thị trường: 1.2 triệu đồng

Máy tính bảng Amazon Fire 7 có mức giá khá rẻ nên tạo sự chú ý đối với nhiều khách hàng. Máy có thể xem video, nghe nhạc một cách thoải mái. Một điểm cần lưu ý là không thể sử dụng mọi ứng dụng trên Google. Mặc dù nó được xem là hạn chế của sản phẩm. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Amazon Fire 7 là một lựa chọn tốt khi mua cho các bé sử dụng.

*

2.3. Máy tính bảng Galaxy Tab A Kids Edition

Giá thị trường: 3.5 triệu đồng

Galaxy Tab A Kids Edition là dòng máy tính bảng chuyên dành cho trẻ em của thương hiệu SAMSUNG. Máy có thể giúp cha mẹ theo dõi và quản lý thời gian cũng như nội dung sử dụng của bé trên một cách dễ dàng.

Màn hình của máy có kích thước 8 inch, khá nhỏ gọn nên thích hợp với trẻ em. Máy còn thiết kế với camera sau 8MP và máy ảnh selfie 2MP cho các bé thoải mái sử dụng.

Xem thêm: ” Bộ Chăn Gối Cho Bé Đi Học ” Giá Tốt Tháng 7, 2021, Mua Online Bộ Chăn Gối Cho Bé Giá Cực Tốt

*

Trên đây là những lưu ý khi bạn muốn mua một chiếc máy tính bảng cho trẻ em cũng như những đề cử tốt cho dòng sản phẩm tablet để phụ huynh lựa chọn sao cho phù hợp và tốt nhất đối với con em của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button