Xách Tay Nhật

Mèo Thần Tài Trang Trí Ô Tô, Mèo Thần Tài Phu Thê Lò Xo Trang Trí Ô Tô

Mèo Thần Tài Khai Vận – 260.000₫Mèo Thần Tài Phúc Lộc Song Toàn – 260.000₫Mèo Thần Tài Thuận Buồn Xuôi Gió – 260.000₫

Bộ sản phẩm gồm:01 mèo thần tài

Tặng kèm:

– 01 thảmlụa;

– 01 tấm lót chống trượt;

– 01 móc chìa khoá mèo thần tài cỡ nhỏ.

Đang xem: Mèo thần tài trang trí ô tô

Mèo Thần Tài được biết đến là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc may mắn và thường đặt trong các cửa hàng để vẫy gọi khách, hay đặt trong gia đình để mong mang lại tài lộc phú quý. Bên cạnh đó Mèo Thần Tài cũng rất được ưa chuộng dành cho xe hơi ô tô, có mèo thần tài để ô tô mọi chuyến hành trình của bạn sẽ luôn được bình an, thuận lợi. Dưới đây là 3 mẫu mèo thần tài để ô tô kích thước phù hợp, mẫu mã đẹp được ưa chuộng và bán chạy nhất, mời bạn tham khảo và chọn cho mình những chú mèo ưng ý nhất nhé.

– Mẫu 1: Mèo Thần Tài Khai Vận

*

– Mẫu 2: Mèo Thần Tài Phúc Lộc Song Toàn

*

– Mẫu 3: Mèo Thần Tài Thuận Buồm Xuôi Gió

*

Mèo Thần Tài được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, tráng men sáng bóng, đẹp bền bỉ theo thời gian. Màu sắc chủ đạo là màu trắng, dáng vẻ của chú là một tay giơ cao hoặc hai tay giơ lên hướng về người khác. Dáng vẻ này thể hiện ý nghĩa “chiêu tài”, tức đón lấy, vẫy gọi tài lộc.Thông thường Mèo Thân Tài giơ tay trái thể hiện chiêu tài, giơ tay phải để ngụ ý nạp phúc. Hai tay giờ lên để biệt đạt ý nghĩa “Tài” và “Phúc” sẽ cùng đến với chủ nhân.

*

Cổ mèo có treo chuông vàng treo dây đỏ điều này là do vào thời Edo(1603-1868) mèo là một loại vật nuôi đắt tiền tại Nhật Bản nên để giữ nó không chạy mất người ta hay đeo vào cổ mỗi chúmèo một chiếc chuông.

Xem thêm: Clip Gái Xinh Không Mặc Gì Tự Sướng Trong Phòng Ngủ, Top 10 Bức Ảnh Gái Đẹp Không Mặc Quần Áo Cực Xinh

*

Phía dưới sản phẩm còn có một tấm đệm lót bằng bông bọc vải đỏ vừa để đặt Mèo Thần Tài đứng an ổn, vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

*

Kích thước mẫu Mèo Thần Tài đứng rộng 9,3cm x cao 9cm; kích thước mẫu mèo nằm tựa là rộng 10cm x cao 7cm. Đây là kích thước phù hợp để trang trí phong thuỷ xe ô tô, kích thước quá sẽ làm ảnh hưởng đến tầm quan sátcủa lái xe.

*
*

Có rất nhiều vật phẩm phong thuỷ có thể để trang trí trên taplo xe ô tô. Tuy nhiên, Mèo Thần TàiNhật Bản là vật phẩm đáng để lựa chọn hàng đầu. Nó là linh vật sẽ đem lại cho chủ nhân sự bình an, may mắn, tiền tài và phúc lộc. Mèo Thần Tài có khuôn mặt và điệu bộ vui vẻ, đáng yêu sẽ làm cho không gian chiếc xe hơi trở lên thân thiện, nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp ”, Tóm Tắt Sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Bộ sản phẩm gồm: 01 mèo thần tàiTặng kèm:– 01 thảm lụa;- 01 tấm lót chống trượt;- 01 móc chìa khoá mèo thần tài cỡ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button