Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White Glamorous White Glamorous White

Cuộc sống bạn sẽ không phải gián đoạn chỉ vì bạn đang tiến hành làm trắng răng. Dòng sản phẩm icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid ứng dụng công nghệ đột phá Advanced Seal giúp miếng dán cố định tốt hơn trên răng. Vì thế bạn có thể vừa trò chuyện, thậm chí uống nước trong lúc làm trắng răng.

*
Print

Hãy suy nghĩ về kem đánh răng làm trắng bạn đang sử dụng sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng nhất có thể? Vậy hãy suy nghĩ lại đi. Dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Glamorous White có thể làm trắng răng bạn gấp 25 lần so với kem đánh răng làm trắng hàng đầu hiện nay, chỉ trong vòng 14 ngày. Thực tế bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả chỉ trong 3 ngày đầu sử dụng. Công nghệ Advanced Seal™ sẽ giúp miếng dán dính tốt hơn cho bạn trải nghiệm làm trắng răng tốt hơn. Thực tế, bạn thậm chí có thể uống nước trong lúc dán miếng làm trắng răng. An Toàn Cho Men Răng: Tất cả miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White đều sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.

Đang xem: Miếng dán trắng răng crest 3d white glamorous white

Miếng dán trắng răng icreo.com.vn 3D White Glamorous White sẽ giúp nâng nụ cười của bạn lên một cấp độ mới:

Làm trắng răng gấp 25X so với kem đánh răng làm trắng răng hàng đầu.*Kết quả trắng răng bạn đạt được sẽ kéo dài 6 tháng trở lên.Loại bỏ những vết ố vàng bám 10 năm trên răng từ cà phê, rượu bia và thuốc lá.Sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.Công nghệ chống trượt Advanced Seal™ giúp miếng dán làm trắng bám tốt hơn trên răng.Miếng dán làm trắng răng dễ sử dụng: Bạn có thể làm trắng răng trong lúc đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước được.Miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White thiết kế phù hợp cho tất cả hình dạng hàm răng, dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh sau khi sử dụng.

Cách sử dụng: Áp dụng mỗi ngày một lần trong 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng lên sau 3 ngày, với hiệu quả trắng răng hoàn hảo sau 14 ngày.

*kem đánh răng được sử dụng trong 4 tuần.

VN:F <1.9.22_1171>
please wait…
Rating: 4.8/5 (292 votes cast)
icreo.com.vn 3D White Glamorous White, 4.8 out of 5 based on 292 ratings Type:

Đánh giá : icreo.com.vn 3D White Glamorous White

Tags in: cách làm trắng răng, làm trắng răng, miếng dán trắng răng, tẩy trắng răng

Nhận Xét Sản Phẩm Mục này cho phép khách hàng muốn thể hiện ý kiến và bình luận của họ. icreo.com.vn không đại diện hay đảm bảo tính chính xác của bất kỳ nhận xét hay tuyên bố nào về sản phẩm được viết ở đây, hoặc xác nhận cho bất kỳ ý kiến nào được thể hiện trong mục này.

*

Gửi Lời Bình

Thắc Mắc về Sản Phẩm Nếu bạn có thắc mắc về toàn bộ sản phẩm icreo.com.vn 3D White, xin vui lòng đọc thêm trong mục Những Câu Hỏi Thường Gặp

Về Sử Dụng Q. Miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid hoạt động thế nào?

A. Tương tự như những dòng miếng dán làm trắng răng khác, sản phẩm icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid chứa những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ một lớp gel làm trắng răng chứa peroxide. Được thiết kế để phù hợp với hình dạng răng bạn, những miếng dán làm trắng răng này hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng cố định trên răng bạn để ngăn ngừa việc hình thành vết ố bên trên và dưới bề mặt men răng. Thêm vào đó, tác nhân giúp tạo độ dính tốt hơn được tích hợp trong miếng dán trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid giúp cho việc sử dụng miếng dán dễ dàng hơn, bám chặt hơn và sạch hơn khi gỡ ra.

Xem thêm: Phụ Nữ Sau Sinh Nên Ăn Trái Cây Gì Và Ăn Bao Nhiêu Là Đủ?

Để có kết quả tốt nhất, không nên đánh răng ngay trước khi dán miếng dán làm trắng răng.Mở gói miếng dánTách miếng dán ra khỏi lớp nền

2. Dán

Dán mặt có lớp gel lên răngCăn chỉnh miếng dán song song với đường chân nứu và vuốt nhẹ miếng dán để lớp gel tiếp xúc răng tốt hơnGấp phần còn lại của miếng dán ra đằng sau răng để giúp cố định

3. Lột bỏ

Giữ miếng dán trên răng trong vòng 5 phút, sau đó gỡ bỏ.Nếu bạn thấy lớp gel còn sót lại trên răng, làm sạch bằng cách đánh răng, súc miệng hoặc lấy khăn lau đi.

Q. Khi nào tôi sẽ thấy được hiệu quả với miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid?

A. Với miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid, bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả chỉ sau 3 ngày đầu sử dụng. Kết quả hoàn hảo sẽ đạt được chỉ sau 14 ngày.
A. Không. Việc giữ miếng dán trên răng lâu hơn chỉ dẫn có thể dẫn đến tình trang răng nhạy cảm và/hoặc kích ứng nứu. Hãy chỉ sử dụng trong 30 phút đến 2 lần mỗi ngày đối với miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid và Professional Effect (hoặc 5 phút một lần một ngày đối với icreo.com.vn 3D White Gentle Routine hoặc Stain Shield). Nếu bạn đang mong đợi kết quả làm trắng hiệu quả hơn nữa, có lẽ bạn muốn thử 2 dòng sản phẩm icreo.com.vn 3D White 1 Hour Express và icreo.com.vn 3D White Intensive Professional Effects.

Về Sản Phẩm Q. Sự khác nhau giữa miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid và những dòng miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White khác?

A. Miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid chứa nhiều công nghệ tiên tiến hơn những dòng icreo.com.vn 3D White khác. Dòng sản phẩm này tích hợp tác nhân giúp gia tăng khả năng bám dính vào răng bạn, tuy nhiên lại sạch hơn khi gỡ ra. Tìm hiểu thêm về so sánh tất cả dòng sản phẩm làm trắng.

Cách Duy Trì Nụ Cười Của Bạn Q. Khi nào tôi sẽ thấy được hiệu quả với miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid?

A. Với miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid, bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả chỉ sau 3 ngày đầu sử dụng. Kết quả hoàn hảo sẽ đạt được chỉ sau 14 ngày.

Q. Miếng dán làm trắng răng icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid sẽ tạo nên hàm răng trắng duy trì trong bao lâu?

A. Thời gian duy trì độ trắng của răng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thói quen uống cà phê, trà, nước giải khát có màu sậm, rượu hoặc hút thuốc lá.

Xem thêm: Xem Phim Vẫn Cứ Thích Em Phim Vẫn Cứ Thích Em, Xem Phim Vẫn Cứ Thích Em

A. Một khi hoàn tất quá trình làm trắng với dòng sản phẩm icreo.com.vn 3D White Advanced Vivid, bạn có thể duy trì nụ cười trắng sáng của bạn với miếng dán 5 phút mỗi ngày, như icreo.com.vn 3D White Stain Shield. Việc sử dụng những miếng dán hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa việc hình thành những mảng bám gây ố răng hàng ngày gây ra bởi những thói quen xấu khiến răng bạn ố vàng và kém thu hút.

*

*

icreo.com.vn 3D White Monthly Whitening Boost Để duy trì nụ cười trắng sáng của bạn được bền lâu, hãy sử…

*

icreo.com.vn 3D White Gentle Routine Làm trắng răng với icreo.com.vn 3D White Gentle Routine, giải pháp làm trắng phù…

*
*

Trang chủ Sản phẩm Kiến thức trăng răng Blog cảm nhận Hỏi chuyên gia Về icreo.com.vn
Liên hệ Kem Đánh RăngMiếng Dán Trắng RăngNước Súc Miệng Các Bước Chăm Sóc Răng Cách Làm Trắng Răng Khoa Học Của Việc Làm Trắng Răng Những Câu Hỏi Thường Gặp Bài cảm nhận sản phẩm Video cảm nhận sản phẩm
*

Chat Live

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button