Milmix Caramel pha với socola trắng của Van Houten

Đây là 1 trong những câu chuyện tự hầu hết hưởng thụ bao gồm thiệt của Đại sứ Đầu phòng bếp Peter Remmelzwaal - về các cách phối hợp hương vị thương mến của anh ấy. Quý Khách đọc hãy cùng United Vision gọi cùng mừng đón mọi kinh nghiệm của Peter Remmelzwaal qua bài viết sau đây nhé. Hẳn là bọn họ vẫn khám phá được “không ít” từ vị đầu bếp tài bố này đâu!

*

Lúc phối hợp hương vị, tôi gồm quan niệm: Đơn giản là tuyệt nhất. Quá nhiều hương vị đang dẫn đến hiện tượng lạ các hương vị “lấn át” lẫn nhau. Nhưng nếu như kết hợp hài hòa chúng, bạn sẽ cảm nhận được bao gồm những mùi vị này đang cân đối cho nhau giúp món nạp năng lượng thêm ngon, bên cạnh đó vị giác của các bạn sẽ nhận thấy đâu là vị ngọt, đắng, cay… thiệt cụ thể.

Bạn đang xem: Milmix Caramel pha với socola trắng của Van Houten

Tôi rước ví dụ nhé. Thêm một chút ít muối bột vào món Caramel để đào thải vị đăng đắng của Đường và đồng thời làm cho dậy mùi hương Caramel hơn. Muối cũng mang lại mùi hương Vani vào món kem. Một chút ít rượu Rum lúc kết hợp với Dừa nhât định tạo nên một cú bứt phá về hương vị. Có rất nhiều “chiêu” cùng “trò” nhằm khiến cho sự hài hòa và hợp lý lúc phối kết hợp các mùi vị, cơ mà những mánh khóe này không được ấn bên trên thành phầm tốt trên bất kể một cách làm nào đâu.

Vẻ đẹp mắt của món ăn phía trong sự thăng bằng hài hòa mùi vị là điều tất nhiên rồi, tuy nhiên cũng miêu tả qua kết cấu món ăn uống nữa. Ví nhỏng bạn tạo nên được một món bao gồm cả độ mượt cùng độ giòn thì vẫn thật xuất xắc đấy. Gần đây tôi đang làm một cái bánh ngọt cùng với thành phần trái Chanh khô dây, Caramel, Vani, Socola Sữa Couverture 35% với Hạt hồ nước đào. Các thành phần này hỗ trợ lẫn nhau, nhưng mà vẫn được cho phép tôi hưởng thụ các mùi vị rất riêng của từng nhiều loại vật liệu. Sự phối hợp hương vị yêu mến của mình còn là một món Blaông xã Forest Gateaux với Socola Đen Couverture 72%, kem Socola white, hương thơm Vani, trái Anh đào với hương liệu gia vị. Kết hợp rét với lạnh cũng góp tăng lên hương vị với kích mê say một vài giác quan liêu cùng một lúc.

Kinh nghiệm đúc kết được để giúp đỡ các bạn trí tuệ sáng tạo ra phần đông sự phối hợp tuyệt vời nhất nhất. Thật khó khăn để sở hữu được một điều tuyệt vời nhất tức thì nhanh chóng - vày vậy bạn phải một vài ba phép demo. Hãy ghi lưu giữ vấn đề đó lúc sẵn sàng nấu nướng một món như thế nào kia cho một ngày Lễ nhé! Tôi ghi ý tưởng của chính mình trên giấy trước, sau đó chuẩn bị vật liệu, rồi sản xuất cùng thử dùng món mình nấu ra. Và ngay kế tiếp, một vài ba ý tưởng phát minh cải tiến ùa đến. Càng hiểu biết nhiều về nguyên liệu thô, các bạn càng sản xuất những món bắt đầu xuất sắc hơn và tiện lợi rộng. Do đó, kỹ năng và kiến thức chính là chìa khóa!

Bằng cách áp dụng những thành phần không đường, chẳng hạn như kem không đường, vấn đề kiểm soát điều hành nấc vị ngọt trlàm việc đề nghị thuận tiện hơn. Khi làm cho Mousse Socola sữa, bạn có thể thêm 1 ít Socola Black để điều chỉnh chất ngọt của món Mousse. Hoặc bạn có thể thêm yếu tố Citrus (thực đồ vật trực thuộc giống cây cam, quýt, bưởi…) để tăng mức độ axit, vì thế làm sút chất ngọt. Bạn hợp tác làm cho dựa trên một công thức tiêu chuẩn cùng sau khoản thời gian hưởng thụ, bạn cũng có thể search thấy vẫn bao gồm sự thăng bằng tương xứng thân ngọt, chua, đắng, mặn,... đối với trong bí quyết tốt chưa. Tuy nhiên, ngay từ ban sơ, Lúc làm kem, điều đặc trưng là phải biết đúng chuẩn lượng chất đường. Cách tốt nhất có thể để xác định độ ngọt khi làm cho kem là áp dụng Khúc xạ kế. Với sản phẩm công nghệ này, chúng ta có thể dễ dàng đo lượng đường đúng đắn nhỏng trong phương pháp.

Ý tưởng kết hợp Socola

Kết hợp với Socola đen

Tôi phù hợp áp dụng Socola Đen Couverture 72% cùng Socola Đen Couverture 58% của Velibít ™ Gourmet - uy tín nổi tiếng về các sản phẩm Chocolate của nước Bỉ. Loại Socola Black này với hương vị hoàn hảo đặc trưng của Veliche: không quá đắng, tuy nhiên mùi hương cacao lại vô cùng ví dụ.

Xem thêm: 9+ Cách Chữa Hăm Cho Bé Cực Kỳ "Hiệu Quả", Cleanipedia Logo

Tôi còn ham mê phối hợp tương phản mừi hương non của trái cây tươi cùng vị đăng đắng vào Socola đen.

Socola Đen có thể phối kết hợp dễ dãi với những vật liệu khác, nhắc cả những nhiều loại phân tử cùng các gia vị, nhưng lại dù sao tôi vẫn say đắm phối kết hợp các nhiều loại hương liệu gia vị với Socola sữa rộng, vị sự phối kết hợp này sẽ không lấn át đi mùi vị cacao.

Kết phù hợp với Socola sữa

Socola Sữa Couverture 35% của Velibít ™ Gourmet không chỉ phối hợp chuẩn với các loại các gia vị nhỏng Quế, cơ mà còn là cùng với đậu Tonka, Caramel, các một số loại phân tử cùng Tương Hạt Phỉ 65%.

Kết phù hợp với Socola trắng

Socola white Couverture 30% của Velibịt ™ Gourmet hội tụ không thiếu thốn những mùi vị. Dòng Socola Trắng Couverture này hay được kết hợp với Vani hoặc Yuzu - một các loại cam rubi rực rỡ của Nhật Bản, đã khiến cho một hương vị tuyệt vời, là một trong những “hiện tại tượng” kết hợp món ăn uống trong thời điểm qua. Socola white Khi kết hợp với Tkiểm tra xanh hoặc Cà phê cũng trở nên cực kỳ thơm ngon đấy.