Tài Chính

Mỏ Cày Exciter 150 Giá Bao Nhiêu, Lịch Sử Giá Mỏ Cày Exciter 150

Mỏ cày Ex 150 đen nhám – yếm mỏ cày Exciter 150 đen mờ chỉ trắng Sản phẩm bao gồm bộ Mỏ cày Ex 150 đen nhám Mỏ cày Ex 150là món đồ kiểng gần như không thể thiếu trên mọi bản độ xe Exciter 150. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện rất…

*

*

*

*

*

Mỏ cày Ex 150 đen nhám – yếm mỏ cày Exciter 150 đen mờ chỉ trắng

Sản phẩm bao gồm bộ Mỏ cày Ex 150 đen nhám

Mỏ cày Ex 150là món đồ kiểng gần như không thể thiếu trên mọi bản độ xe Exciter 150. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện rất đẹp, khi lắp lên xe sẽ làm cho chiếc Exciter 150 của bạn trở nên đẹp và phong cách thể thao hơn rất nhiều.Bạn đang xem: Mỏ cày exciter 150 giá bao nhiêu

Với Mỏ cày Exciter 150 đen nhám này, chiếc Ex 150 của bạn sẽ trông như những chiến mã mới chạy ra từ trường đua, đảm bảo thu hút mọi ánh nhìn trên đường.

Đang xem: Mỏ cày exciter 150 giá bao nhiêu

Mỏ cày Exciter 150 này được sơn màu đen mờ với tem thể thao đẹp mắt. Đây là màu mỏ cày dễ dàng để phối lên rất nhiều phiên bản Exciter 150 khác nhau, từ Exciter 150 đen mờ, Exciter 150 Camo hay Exciter 150 Cam đen …

Sản phẩm bộ Mỏ cày Ex 150 đen nhám được đóng gói và vận chuyển thế nào?

Bên cạnh sản phẩm bộ Mỏ cày Ex 150đen nhám, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Đồ kiểng của shop đa dạng mẫu mã cho hầu hết tất cả các loại xe máy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Từ những món đồ thông dụng như kính chiếu hậu, ốp inox, ốp cacbon, dè chắn bùn, tay thắng, bao tay xe máy, baga, căm niềng, nhông sên dĩa, phuộc kiểu, pát biển số, mỏ cày … cho đến những món đồ chơi độc lạ hơn đều được shop cập nhật mỗi ngày. Pô độ ở shop có đầy đủ các loại từ AHM, Leovince, K1, pô con sâu, pô 6 nòng … cho đến Akrapovic, Yoshimura, STB, R9, Mivv. Cổ pô độ cho các dòng xe thông dụng như Wave, Dream, Cub, Sirius, Jupiter, Exciter, Winner, Raider, Sonic … cho đến các dòng mô tô như Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Fz 150, R15, GPX Demon 150GR … Bạn có thể bấm vào loại xe, hoặc danh mục sản phẩm để tìm sản phẩm ưng ý nha.

Xem thêm: 【 Review 】 Bông Tẩy Trang Silcot Có Tốt Không, Mua Bông Tẩy Trang Ở Đâu ?

Đối với Thế Giới Xe Độ, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm Mỏ cày ex 150 đen nhám, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ được đảm bảo:

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp hay sử dụng bộ Mỏ cày Ex 150đen nhám, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Nhất? ? Bệnh Vô Sinh

Đặc biệt, bên cạnh bộMỏ cày Ex 150đen nhám, shop còn đầy đủ rất nhiều phụ kiện đồ chơi xe máy khác. Bạn có thể cho vào giỏ hàng đặt một lần để giảm tối đa phí ship nha..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button