Tài Chính

Mở Tài Khoản Bidv Online 2021 Miễn Phí Đăng Ký, Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Đơn Giản Nhất

Mở tài khoản ngân hàng BIDV online không cần đến ngân hàng như trước đây chỉ với 5 -10 phút đăng ký có ngay tài khoản sử dụng. Nếu chưa biết về cách mở tài khoản mới của BIDV thì mọi người xem ngay những hướng dẫn dưới đây của Infofinace.vn

Đánh giá về dịch vụ tài khoản ngân hàng BIDVHướng dẫn mở tài khoản ngân hàng BIDV tại quầyGiải đáp các thắc mắc về tài khoản ngân hàng BIDV

Đánh giá về dịch vụ tài khoản ngân hàng BIDV

Với dịch vụ tài khoản của ngân hàng BIDV thì có rất nhiều ưu điểm so với thị trường tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những hạn chế nhất định khi cạnh tranh trên thị trường ngân hàng ngày càng khốc liệt.

Đang xem: Mở tài khoản bidv online

Ưu điểm về mở tài khoản ngân hàng BIDV

Về thương hiệu: BIDV – ngân hàng Phát triền và Đâu tư là một trong top ngân hàng uy tín Việt Nam, về thương hiệu thì BIDV đã có chỗ đứng vững chắc trong tư tưởng của người tiêu dùng Việt. Vậy nên về đò uy tín, an toàn cũng như an ninh tài khoản là không cần lo lắng.

Hỗ trợ dịch vụ ngân hàng điện tử cho tài khoản: cơ sở về ngân hàng điện tử trên nền tảng máy tính điện thoại đều đủ cả. Ứng dụng được xây dựng ứng dụng công nghệ cao, bảo mật thông tin, giao dịch an toàn cho người sử dụng.

Hỗ trợ tài khoản thanh toán kết hợp tài khoản tiết kiệm online: Với ứng dụng Intetenet Banking và Mobile Banking không chỉ hỗ trợ tài khoản thanh toán mà còn hỗ trợ mở tài khoản tiết kiệm online nhanh chóng, an toàn về số tiền gửi ở ngân hàng.

Phí dịch vụ thấp: Bao gồm phí chuyển tiền, phí sử dụng thẻ, dịch vụ duy trì tài khoản, thanh toán, ATM đều đánh giá ở mức thấp, tạo điều kiện giao dịch tốt nhất mà không bị vướng mắt về phí.

Dịch vụ khách hàng nhanh, nhiệt tình: Có thể nói là mỗi khi tài khoản có vấn đề gọi đến tổng đài hoặc đến chi nhánh là được giải quyết ngay lập tức với thái độ cầu thị.

Xem thêm: Tần Lam Lần Đầu Nói Về Bạn Diễn Quá Cố Cao Dĩ Tường Body, Cao Dĩ Tường

BIDV liên kết với nhiều ngân hàng trong nước: Giao dịch chuyển tiền, thanh toán trong và ngoài nước dễ dàng, nhanh chóng

Hạn chế dịch vụ tài khoản BIDV

*

Tuy nhiên vẫn có một số hạn chế hiện nay được nhiều người phản ánh đó là :

Hệ thống ATM của BIDV còn hạn chếNgân hàng BIDV phát triển và tập trung ở các tỉnh/ TP lớn nên ở vùng nông thôn, huyện nghèo khó mà tiếp cận được sản phẩmMột số trường hợp khách hàng mất tiền trong tài khoảnHoặc bị trừ tiền một cách vô lý

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Để mở tài khoản BIDV online mọi người phải tiến hành trên máy tính, trực tiếp trên webiste của ngân hàng BIDV để tránh bị lộ thông tin cá nhân, cũng như thông tin tài khoản.

Có 3 cách để mở tài khoản tài khoản BIDV online:

Đăng ký SmartbankingTải app SmartbankingTruy cập Smartbanking trên pc

*

3 cách Mở tài khoản BIDV online

Đầu tiên truy cập vào địa chỉ webiste: ⏩https://www.bidv.com.vn/smartbanking/ (Khi bạn nhấp vào link này cho dù bạn đang trên điện thoại di động hoặc trên máy tính, laptop đều được)

Sau đó chọn chọn vào ” Đăng ký mới” trên giao diện trang chủSau đó chọn vào ” Chưa là khách hàng của BIDV”Tiếp đó là điền thông tin đăng ký mở tài khoản theo mẫu yêu cầu

*

Hướng dẫn cách mở tài khoản BIDV onlineSau đó chọn sản phẩm muốn mở tài khoản: Chọn loại thẻ phát hành kèm, sau đó đăng ký bên ngân hàng sẽ liên hệ để xác nhận thông tinSau đó mọi người làm theo hướng dẫn để mở tài khoản

Lưu ý : Với ngân hàng BIDV hiện nay vẫn chưa áp dụng công nghệ ekyc – định danh điện tử nên mọi người vẫn phải đến chi nhánh BIDV gần nhất để làm thủ tục xác minh tài khoản, sau đó mới có phát hành thẻ theo đúng yêu cầu.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng BIDV tại quầy

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng BIDV

Để mở tài khoản ngân hàng BIDV mọi người đảm bảo:

Có CMND/thẻ CCCD hoặc hộ chiếuĐộ tuổi: Từ 15 tuổi có thể mở tài khoảnCó nhu cầu mở tài khoản tại BIDV

Lưu ý: Có nhiều gói tài khoản: Tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán, tài khoản nhận lương nên khi mở mọi người chọn đúng gói cần mở để tránh mở tài khoản nhầm gói không phục vụ đúng mục đích sử dụng của bản thân.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

Để mở tài khoản ngân hàng BIDV tại quầy mọi người cần:

CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu bản gốc + Bản photoGiấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu của BIDV

Mở tài khoản tại quầy thì chú ý đến giờ làm việc của ngân hàng, mọi người có thể mở tài khoản ở bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào nào mình muốn.

Xem thêm: Hệ Tiêu Hóa Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Tốt Không ? Trẻ Sơ Sinh Xì Hơi Nhiều Có Sao Không

Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV:

Từ thứ 2 – sáng thứ 7Sáng: 7h30 – 11h30Chiều: 13h00 – 16h30 – 17h00

*

Ngân hàng BIDV làm việc thứ 7

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV

Nếu mở tài khoản ngân hàng ở chi nhánh thì mọi người có thể tải mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV điền sẵn để không mất thời gian ở ngân hàng. Nhưng cũng có thể lấy mẫu này tại quầy giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button