Mẹ & Bé

Mũ Tắm Cho Bé Giá Tốt Tháng 1, 2022, Mũ Chắn Nước Và Mũ Gội Đầu

Nếu bố mẹ sở hữu cho mình những chiếc mũ chắn nước, mũ gội đầu thì chắc chắc việc tắm gội cho trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Mũ có tác dụng ngăn nước bắn vào mắt, tai của bé, giúp bé không còn sợ nước khi tắm nữa. Chúng được thiết kế với những vàng rộng nên sẽ rất hiệu quả và không lo bé khó chịu, quậy phá khi xuống nước. Ngoài ra mũ cũng có tác dụng ngăn cản dầu gội chảy xuống mặt, mắt bé. M…

Đang xem: Mũ tắm cho bé

Chất liệu mút xốp siêu nhẹ, không gây khó chịu khi đội

Có 4 nấc điều chỉnh độ rộng chật của bé

Kích thước: 27 x 27cm

Nếu bố mẹ sở hữu cho mình những chiếc mũ chắn nước, mũ gội đầu thì chắc chắc việc tắm gội cho trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Mũ có tác dụng ngăn nước bắn vào mắt, tai của bé, giúp bé không còn sợ nước khi tắm nữa. Chúng được thiết kế với những vàng rộng nên sẽ rất hiệu quả và không lo bé khó chịu, quậy phá khi xuống nước. Ngoài ra mũ cũng có tác dụng ngăn cản dầu gội chảy xuống mặt, mắt bé. Một sản phẩm tuyệt vời và hữu ích cho các mẹ khi chăm sóc bé.

*

Mũ chắn nước cho bé

Có nên mua mũ gội đầu cho bé

Mũ tắm cho bé là sản phẩm thông minh tiện dụng. Mũ có vành tròn rộng, khi bố mẹ cài mũ vào đầu bé thì vòng tròn rộng kia sẽ giúp mũ chắn nước vào mắt cho bé, bố mẹ có thể tưởng tượng nó giống như một mái hiên che mưa che nắng cho căn nhà.

Chất liệu an toàn : mũ tắm cho trẻ sơ sinh được làm từ chất liệu mút xốp mềm, nhẹ không gây nặng đầu khó chịu cho bé khi sử dụng. Mau khô, chống nước tuyệt đối, dễ dàng vệ sinh & bền đẹp theo thời gian.

Chắn nước hiệu quả : thiết kế vành mũ rộng với các khe thoát nước, giúp nước nhanh chóng chảy xuống dưới mà không bị rỉ từ trên xuống bé thoải mái tắm gội mà không lo bị nước bắn vào vùng mắt. Kết hợp thêm tấm che tai giúp bảo vệ toàn diện hơn, mẹ sẽ không lo nước chảy hay bắn vào tai gây khó chịu cho bé.

Sản phẩm mũ chắn nước cho bé còn có thể dùng khi cắt tóc, mũ sẽ không còn tác dụng chống nước những sẽ giúp tóc không rơi vào mắt bé hay mặt bé làm cho bé khó chịu. 

Cách sử dụng mũ tắm cho bé

Mũ gội đầu cho bé được thiết kế rất thông minh và tiện lợi. Được làm bằng chất liệu xốp mút cao cấp, mềm và có độ co giãn vừa phải an toàn cho trẻ nhỏ. Thiết kế vành mũ rộng, ngăn nước, xà phòng rơi xuống mắt và mặt bé giúp xóa tan cảm giác sợ hãi mỗi lần bé tắm gội.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Mặt Nạ Trị Tàn Nhang Hiệu Quả Nhất 2020

*

Cách sử dụng mũ gội đầu cho bé

Cách sử dụng rất đơn giản mẹ chỉ cần đặt mũ lên đầu bé, điều chỉnh ở mức độ phù hợp nhất vừa với vòng đầu của trẻ. Vậy là mẹ đã có thể thoải mái mỗi khi tắm hay gội đầu cho con. Có 4 nấc điều chỉnh độ rộng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đầu của bé.

Lưu ý khi sử dụng mũ chắn nước

Cài mũ đúng nấc sao cho vừa với đầu của trẻ.

Sau khi sử dụng, phơi khô để bảo quản mũ.

Nên nhẹ tay khi đóng, mở khuy bấm để tránh làm rách mũ.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Cho Bé Ăn Sữa Chua Vào Lúc Nào Mới Tốt? Mách Mẹ Cách Cho Bé Ăn Sữa Chua Thật Chuẩn

Kids Plaza cung cấp rất nhiều các sản phẩm mũ tắm gội cho bé với rất nhiều mẫu mã đa dạng, của thương hiệu uy tín, chất liệu tốt và giá thành phù hợp nhất. Gọi tới Hotline: 1800.6608 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button