Mẹ & Bé

“Con Quay Vô Cực” Giá Tốt Tháng 8, 2021 Đồ Chơi Giải Trí, Con Quay Nado

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ chơi cho các bé khác nhau như: Súng, xe tăng, siêu nhân, máy bay, quạt bay xa thần tốc,… Gần đây sản phẩm mới vòng quay vô cực được các bé yêu thích. Bố mẹ cùng tìm hiểu về con quay Nado trong bài viết này trước khi mua cho con em mình chơi trong thời gian sắp tới nhéCác sản phẩm Con quay Nado phổ biến nhất tháng 8/2021 như: Con quay Nado truyền thống, CON QUAY NADO VÔ CỰC CÓ TAY CẦM, Con Quay Nado season 3, Con Quay Nado vô Cực Có Tay Cầm…

Đang xem: “con quay vô cực” giá tốt tháng 8, 2021 đồ chơi giải trí

*

*
*

Xem thêm: Học Chữ Cái Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh, Học Chữ Cái Tiếng Việt Bằng Hình

Con quay Nado V vô cực loại 2 con quay rẻ đẹp ảnh thật, video (chat chọn mẫu hoặc shop gửi ngẫu nhiên)
Con quay nado vô cực nâng cấp có tay cầm loại 2 con kèm bàn đấu (Chat chọn hoặc shop gửi ngẫu nhiên)
Con quay Nado 5 Đại Chiến Vô Cực Infinity Thần Phong Giáp Chiến đồ chơi trẻ em mã 634302H và 634301H

Xem thêm: Có Nên Mua Điện Thoại Cho Trẻ Em Chính Hãng, Giá Rẻ 07/2021, 8 Điện Thoại Phù Hợp Nhất Dành Cho Trẻ Năm 2020

Thông tin hữu ích

Đồ chơi con quay Nado

Con quay Nado hay còn được gọi là cánh chim bão tố và vòng quay vô cực là món đồ đang được nhiều bạn nhỏ ưa chuộng.

Đặc điểm của món đồ chơi vòng quay vô cực gồm có cấu tạo 5 phần đó là:

Phần nắp chiến thần được đánh giá là phần quan trọng thể hiện tinh thần chiến đấu cấp cao nhất trong toàn bộ cánh chim bão tố. Phần đệm tinh thể được xem là hiện thân có quyền năng mạnh nhất của cánh chim bão tố có khả năng tập hợp sức mạnh lốc xoáy tổng hợp và tạo nên sức tấn công vô cùng mạnh mẽ. Phần vòng chiến đấu gồm lưỡi kiếm lớn được tạo bởi 3 cánh vô cùng chắc chắn còn có tác dụng ra đòn chí mạng có thể tấn công đối thủ triệt để. Còn phần trục trung tâm được tạo bởi 6 cánh được xem là 6 lưỡi kiếm nhỏ; cánh vừa có tác dụng tấn công đối phương và vừa có tác dụng bảo toàn năng lượng giúp con quay luôn bền bỉ. Phần đế quay được xem là có sức mạnh linh hoạt để xoay tròn được ở trên mặt đất có thể chuyển đổi từ chế độ tấn công sang chế độ bền bỉ.

+ Ưu Điểm khi cho bé sử dụng con quay Nado

Khi cho bé sử dụng đồ chơi các bé sẽ có những ngày hè vô cùng vui vẻ tích cực. Vòng quay giúp các con chơi vui vẻ cùng các bạn, hòa nhập với mọi người xung quanh.

Điều khiển con quay xoay tròn cũng giúp các con luôn linh hoạt nhanh nhẹn xử lý tình huống nhanh hơn. Đây sẽ là món đồ chơi các bé vô cùng thích thú trong mùa hè này!

Giá Con quay Nado mới nhất

Đồ chơi Yoyo Audley YW676318 Thần rồng giá 235.000₫Con quay Nado truyền thống giá 29.000₫CON QUAY NADO VÔ CỰC CÓ TAY CẦM giá 45.000₫Con Quay Nado season 3 giá 25.000₫Con Quay Nado vô Cực Có Tay Cầm giá 39.000₫Con quay Nado V vô cực loại 2 con quay rẻ đẹp ảnh thật, video (chat chọn mẫu hoặc shop gửi ngẫu nhiên) giá 75.000₫Con quay Nado chiến thần vô cực chính hãng Audley -Phong thần giáp chiến giá 175.000₫Con quay nado vô cực nâng cấp có tay cầm loại 2 con kèm bàn đấu (Chat chọn hoặc shop gửi ngẫu nhiên) giá 120.000₫Con quay nado vô cực mẫu mới – N2221 giá 45.000₫Con quay Nado 1 (chính hãng Auldey) – Khiên Ánh Sáng – mã 604602 giá 405.000₫

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button