Tài Chính

Hướng Dẫn Mua Xe Trả Góp Yamaha Với Lãi Suất, Thủ Tục Từ A, Mua Xe Trả Góp

Mua xe máy trả góp là hình thức giúp bạn sở hữu nhanh chóng mẫu xe yêu thích dù điều kiện tài chính chưa đủ. Hiện tại Yamaha Motor Việt Nam đang hợp tác với các ngân hàng và công ty tài chính uy tín trên cả nước, nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe nhanh chóng. Theo đó, thủ tục mua xe Yamaha trả góp khá đơn giản, khoản vay được phê duyệt nhanh, giúp khách hàng sớm “rinh cho mình” một chiếc xe mới như mong đợi.

Đang xem: Mua xe trả góp yamaha

Vì sao nên mua xe máy bằng hình thức trả góp?

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị chiếc xe khi mua, phần còn lại sẽ được trả hàng tháng (bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi theo mức lãi suất được thỏa thuận trong hợp đồng).

*

Khi mua xe tay ga trả góp, bạn không cần phải trả trước, hưởng lãi suất cực hấp dẫn

Những lý do nên mua xe máy trả góp:

Đáp ứng nhu cầu sở hữu mẫu xe máy yêu thích trong thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có lợi cho những khách hàng sử dụng xe để làm phương tiện di chuyển hàng ngày và để mưu sinh.Giảm áp lực tài chính do số tiền cần trả được chia nhỏ hàng tháng.Để kích thích nhu cầu mua sắm xe với chi phí thấp, các ngân hàng và tổ chức tài chính liên tục đưa ra mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn.

 

Các bước mua xe máy Yamaha trả góp

Khi mua xe máy trả góp tại Yamaha, khách hàng chỉ cần thực hiện và hoàn tất 02 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng đến Yamaha Town hoặc hệ thống Đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc để đăng ký vay mua xe máy trả góp. Tùy vào ngân sách mua xe mà bạn có thể trả trước 20 – 70% giá trị của xe và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Bước 2: Sau khi được nhân viên tư vấn đầy đủ và chi tiết, khách hàng nộp hồ sơ và chờ xét duyệt thẩm định khoản vay mua xe.

Hồ sơ thông thường bao gồm: Giấy tờ tùy thân, Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp). Lưu ý để đảm bảo quyền lợi tối đa, khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng mua xe trả góp trước khi ký.Các đơn vị tài chính sẽ làm việc với đại lý Yamaha và nhanh chóng bàn giao xe cho khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

*

Đến ngay đại lý Yamaha để được tư vấn và hướng dẫn mua xe máy trả góp dễ dàng

Danh sách các đơn vị tài chính hỗ trợ mua xe trả góp tại Yamaha

Hiện khách hàng có thể mua xe Yamaha trả góp với sự hỗ trợ của các đơn vị tài chính uy tín:

HD Saison

HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở Việt Nam. Khách hàng có thể vay tới 70 triệu đồng để mua xe máy trả góp mà không cần chứng minh thu nhập. Với sản phẩm cho vay mua xe Yamaha trả góp, HD Saison còn cung cấp nhiều gói ưu đãi với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

Xem thêm: Game Ghép Hình: Nàng Tiên Cá Từ Những Mảnh Ghép Vụn, Game Ghép Hình: Nàng Tiên Cá

FE Credit

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) cung cấp sản phẩm tài chính đa dạng, trong đó có vay mua xe máy được nhiều người lựa chọn.

Khách hàng đăng ký mua trả góp các dòng xe máy của Yamaha được FE Credit tài trợ khoản vay lên đến 100% giá trị xe, hưởng mức lãi suất ưu đãi, quy trình xét duyệt và thẩm định vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng, thời hạn trả góp tối đa 36 tháng.

Home Credit

Công ty tài chính tiêu dùng Home Credit Việt Nam – là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Nhằm hỗ trợ tài chính giúp khách hàng sở hữu xe Yamaha nhanh chóng, Home Credit cung cấp vốn vay đến 80 triệu, yêu cầu thủ tục đơn giản, thời gian duyệt trong ngày, đặc biệt lãi suất chỉ từ 0%.

Top 3 điều cần biết trước khi mua xe máy trả góp Yamaha

Mua xe trả góp thực chất là hình thức vay tiêu dùng. Do đó, khách hàng cần tính toán cẩn trọng để có thể sở hữu chiếc xe Yamaha như mong muốn mà không gặp rủi ro về tài chính do vượt quá khả năng chi trả.

Khi làm hợp đồng, người mua phải yêu cầu bên cho vay ghi rõ mức lãi suất, phương thức tính lãi suất (tính theo dư nợ ban đầu hay tính theo dư nợ giảm dần). Tuyệt đối không ký hợp đồng nếu chưa rõ.

Đồng thời, khách hàng nên yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết về các khoản phạt nếu trả chậm so với kỳ trả nợ hoặc trả trước kỳ hạn thỏa thuận.

Xem thêm: Son Shu Cr 342 – Màu Cam Đào Chuẩn Auth Có Bill Nhật, Son Shu 342

Để biết thêm chi tiết về các thủ tục, lãi suất và ưu đãi mới nhất khi mua xe trả góp của Yamaha, quý khách vui lòng đến Yamaha Town gần nhất để được tư vấn, hoặc liên hệ số hotline 18001588.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button