Tài Chính

Chuyển Đổi Ringgit Malaysia ( Myr Là Tiền Nước Nào, Malaysian Ringgit

Bạn đang xem: Rm Là Tiền Nước Nào – 1 Ringgit (Rm) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Tại Sentoty.vn – Trang Blog Tin Tức Online Tổng Hợp

Tìm hiểu về tiền Malaysia là điều cần thiết cho những ai đang lên kế hoạch hay chuẩn bị có chuyến du lịch khám phá đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng tham khảo bài viết này của icreo.com.vn để tìm hiểu về tiền Malaysia cùng những thắc mắc xoay quanh việc đổi tiền Malaysia nhé.

Đang xem: Myr là tiền nước nào

Đang xem: Rm là tiền nước nào

1 Tiền Malaysia là gì ?

Tiền Malaysia còn có tên gọi là Ringgit Malaysia đây chính là đơn vị tiền tệ chính thức của Malaysia. Tiền Ringgit Malaysia được chia nhỏ ra dưới dạng tiền giấy và tiền xu và có ký hiệu là MYR. Từ Ringgit là thuật ngữ có nghĩa miêu tả sự “lờm chờm” của các răng cưa đô la. Nguồn gốc của nó là từ Tây Ban Nha và là di sản chung của cả tiền đô la Singapore và tiền đô la Brunei.

Xem thêm: Review Top 4 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé Của Úc Tốt Nhất Hiện Nay Dành Cho Bé

Lúc đầu tiền Ringgit được mang ký hiệu giống như đô la. Tuy nhiên sau đó do biến động của chính trị Malaysia đã lấy ký hiệu là RM, đến nay ký hiệu chính thức được công nhận là MYR.

Xem thêm: Gợi Ý Những Thực Đơn Bữa Sáng Đơn Giản, Thực Đơn Bữa Sáng Đơn Giản

Xem thêm bài viết hay:  Lưu Ký Chứng Khoán Là Gì? Lưu Ký Ra Sao? Có Mất Phí Không? ?
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thẻ visa debit vietcombank hay còn gọi thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietcombank. Với hàng loạt ưu điểm cũng như cách thức làm thẻ khá thuận tiện, đây là một trong những thẻ visa đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Bài viết sau icreo.com.vn sẽ thông tin đến bạn tất tần tật về loại thẻ này. Mời bạn cùng theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button