Mẹ & Bé

Nên Mua Đồ Sơ Sinh Vào Tháng Thứ Mấy ? Nên Mua Đồ Sơ Sinh Vào Tháng Thứ Mấy

Việc kiêng cữ khi sắm đồ sơ sinh cho con quá sớm đã có từ thời xưa rồi, nên dù hiện tại quan niệm đó có là lỗi thời thì các mẹ bầu cũng phải bắt buộc tuân theo. Người xưa họ cho rằng nếu sắm đồ quá sớm cho con sẽ không tốt và chứng minh cho điều đó bằng việc nhiều mẹ bầu thường gặp trường hợp các bé bị lưu thai, sảy thai… do sắm đồ sơ sinh quá sớm. Vậy nên hầu hết các mẹ bầu hiện nay vẫn rất tin tưởng và làm theo.

Đang xem: Nên mua đồ sơ sinh vào tháng thứ mấy

*

Mẹ bầu nên kiêng cữ sắm đồ sơ sinh quá sớm

Nên sắm đồ sơ sinh vào tháng thứ mấy thì tốt nhất?

Hình thành từ thói quen kiêng cữ khi sắm đồ sơ sinh quá sớm trước tháng thứ 7 thì thai dễ chết lưu hoặc bé sinh non và tháng thứ 7 là tháng bé dễ gặp bất trắc nhất, nhỡ bé bị chết lưu thì những thứ đã chuẩn bị cho bé sẽ không còn dùng được nữa. Từ đó các mẹ bầu bắt đầu thấy băn khoăn và lo lắng không biếtnênsắm đồ sơ sinh vào tháng thứ mấythì tốtcho cả mẹ và bé.

Các mẹ lo lắng cho con là đúng nhưng các mẹ cùng đừng vì những kiêng cữ đó mà gây áp lực cho bản thân, bởi ngày nay với điều kiện y tế khoa học đã phát triển vượt bậc, mọi sự biến chuyển của thai nhi đều có thể được quan sát và theo dõi sít sao nhất thông qua dụng cụ, máy móc tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nhiều người có kinh nghiệm đi trước thì nên sắm đồ sơ sinh cho con vào tháng thứ 7 hoặc tháng thứ 8 là thời điểm thích hợp nhất, vì thời điểm này đồ mẹ mua sẽ còn rất mới có khi lại vừa kích cỡ của con dù là trẻ chưa ra đời nhưng trẻ vần có thể lớn lên theo từng tháng ở trong bụng mẹ.

Xem thêm: Chuyên Collagen Nhật Dạng Viên Uống, Collagen Nhật Bản Loại Nào Tốt Nhất

Việc sắm đồ sơ sinh cho con mẹ có thể chia ra nhiều lần để mua chứ không bắt buộc mẹ phải mua một lần, vì tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ.

*

3 tháng cuối thai kỳ là thời điểm tốt nhất để mẹ sắm đồ cho con

Nên sắm đồ sơ sinh ở đâu thì tốt và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng chuyên về đồ sơ sinh cho bé. Các mẹ có thể đến tận nơi để mua hoặc chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng online. Tuy nhiên có không ít trường hợp các mẹ thiếu kinh nghiệm mua phải hàng kém chất lượng, nhất là các loại tã, bỉm khiến cho các mẹ vừa hao tốn tiền của, lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Để tránh nguy cơ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, các mẹ chỉ nên mua tã, bỉm của những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Trẻ Bị Nhiệt Miệng Và Sốt Cao Và Chán Ăn, Trẻ Bị Nhiệt Miệng, Sốt Cao Và Chán Ăn

*

Tã vải sơ sinh icreo.com.vn

Tã vải icreo.com.vn ra đời bắt nguồn từ tình yêu thương vô hạn của một người mẹ dành cho thiên thần bé bỏng của mình. Mẹ muốn cho con luôn được thoải mái khi chơi cũng như khi ngủ, mẹ muốn làn da nhạy cảm của con được bảo vệ một cách tốt nhất và không còn những vếthăm môngtấy đỏ đáng ghét nữa.

*

*

*

*

Tã vải sơ sinh icreo.com.vn có nhiều họa tiết cho mẹ tha hồ chọn lựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button