NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG

*

Bạn đang xem: Ngân hàng thương mại cổ phần công thương

Cá nhân
Doanh Nghiệp
Kết nối thương mại

Xem thêm: Top 10 Collagen Nhật Loại Nào Tốt Nhất 2021, Heluva Tin Tức

Nhà đầu tư chi tiêu Ngân bậc nhất tư Tuyển dụng Giới thiệu

Thời gian thanh toán ship hàng khách hàng trên những Chi nhánh, PGD của icreo.com.vn - Từ thứ 2 cho tới thiết bị 6 (trừ ngày lễ hội, tết).


THÔNG TIN CHUNG

Tên ĐK giờ đồng hồ Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên ĐK tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE

Tên giao dịch: icreo.com.vn

Vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng

Địa chỉ hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố thủ đô hà nội, Việt Nam

Số năng lượng điện thoại: (84-24) 3942 1030

Mã cổ phiếu: CTG

TẦM NHÌN

Ngân hàng đa zi năng, hiện đại, công dụng số 1 tại đất nước hình chữ S, đến năm 2030 trực thuộc Top 20 ngân hàng mạnh mẽ nhất Khu vực Á Lục - Tỉnh Thái Bình Dương; Đến năm 2045 là bank vượt trội nhất và đáng tin tưởng độc nhất vô nhị cả nước, bậc nhất Khu vực Á Lục - Thái Bình Dương và uy tín nhích cao hơn thế giới.

SỨ MỆNH

Là bank đón đầu trong phát triển non sông bên trên các đại lý đưa về quý giá tối ưu mang đến người tiêu dùng, cổ đông với fan lao rượu cồn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

"Lấy yêu cầu của người tiêu dùng là kim chỉ nam Ship hàng của Ngân sản phẩm. Lắng nghe tiếng nói của một dân tộc của bạn cùng share với các mặt liên quan để mang ra giải pháp/ tư vấn, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, bảo đảm bình an cho quý khách hàng nội bộ, quý khách hàng bênkhông tính."

2. ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

"Luôn diễn đạt sự sáng chế vào hồ hết hoạt động; liên tục thay đổi có sự thừa kế để tạo nên gần như giá trị rất tốt mang lại khối hệ thống, người tiêu dùng và góp phần vào sự cải cách và phát triển của quốc gia."

3. CHÍNH TRỰC

"icreo.com.vn luôn luôn đồng bộ trong Để ý đến với hành vi bảo vệ sự tuân thủ, kỷ mức sử dụng, kỷ cương, trung thực, phân biệt và giữ vững đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp."

4. TÔN TRỌNG

"Thể hiện tại thể hiện thái độ cùng hành động lắng tai, chia sẻ, quyên tâm, ghi dìm so với khách hàng, đối tác doanh nghiệp, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp và kính trọng bạn dạng thân."

5. TRÁCH NHIỆM

"Thể hiện tại ý thức, cách biểu hiện cùng hành động của toàn hệ thống, của từng phần tử, từng cán cỗ icreo.com.vn gồm trách nát nhiệm cao đối với quý khách hàng, công ty đối tác, cổ đông, chỉ đạo, người cùng cơ quan cùng đến thiết yếu uy tín của icreo.com.vn. Thực hiện nay giỏi trách nhiệm icreo.com.vn cùng với cộng đồng, xã hội là trách nhiệm, vai trò, vinh dự, cùng từ hào của icreo.com.vn."

TRIẾT LÝ KINH DOANH

An toàn, tác dụng cùng bền vững;Trung thành, tận tụy, liên minh, thay đổi, trí tuệ, kỷ cương;Sự thành công của người tiêu dùng là việc thành công xuất sắc của icreo.com.vn.