Mẹ & Bé

Nhà Sách Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Nxb Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Xếp theoHàng mới nhậpTên : Từ A đến ZTên : Từ Z đến AGiá cao đến thấpGiá thấp đến caoGiảm giá : cao đến thấpGiảm giá : thấp đến cao

Đang xem: Nhà sách đại học kinh tế quốc dân

-20% Đọc Vị Bất Kỳ Ai

David J. Lieberman

55.200 ₫ 69.000 ₫

Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản.
-15% Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Melanie Swan

169.150 ₫ 199.000 ₫

-15% Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp (Tái Bản 2017)

Jim Cockrum

101.150 ₫ 119.000 ₫

-15% Thuật Đọc Nguội (Tái Bản 2017)

Thạch Chân Ngữ

109.650 ₫ 129.000 ₫

-10% Lột Trần CEO

Alex Malley

80.100 ₫ 89.000 ₫

-22% Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao

Steven Lock

50.700 ₫ 65.000 ₫

Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao, Bạn đã tự hỏi: Làm thế nào để xây dựng được nhóm làm việc hiệu suất cao chưa?
Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy, Cuốn sách này chính là một cẩm nang hữu ích cho người lãnh đạo bắt tay vào huấn luyện và hướng dẫn theo cách thức đúng đắn nhất. Cuốn sách chú trọng đến thuật lãnh đạo tại nơi làm việc ở châu Á
Giàu Từ Đổi Mới, Cuốn sách mô tả cụ thể và chi tiết phương pháp đổi mới của Edison, trọng tâm của cuốn sách này là bốn phẩm chất cần thiết cho quá trình đổi mới. Thuật ngữ “phẩm chất” sử dụng ở đây ám chỉ những kỹ năng được sử dụng thành thục…

Xem thêm: Cách Xào Lòng Với Dưa Chua Giòn Ngon, Cách Làm Món Lòng Lợn Xào Dưa Chua Của Hà Phương

Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết khiến bạn đọc thức tỉnh trong khi cả thế giới đang mải phàn nàn về vô số những vấn đề.
Kéo, Búa, BaoThuở bé, chúng ta vẫn đinh ninh rằng Kéo, búa, bao là trò chơi đơn thuần dựa vào may mắn, và dù thông minh đến đâu, ta cũng không dám tuyên bố mình là kẻ luôn chiến thắng.
Trong Less Is More – Ít Hóa Nhiều, tác giả đã chia sẻ những bí quyết thành công được kiểm chứng từ những doanh nghiệp hùng mạnh và nêu bật lên xu thế mới trong hoạt động kinh doanh trên mọi quy mô.
Cuốn tự truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm của tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng – cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc – muốn gửi những tâm tư của ông cho thể hệ trẻ.
Trong vòng 10 năm tới đây, chuyên gia tư vấn tài chính Brett King đã có dự đoán về tương lai của ngành ngân hàng. Liệu phiên bản “Bank 3.0” với sự lên ngôi của các thiết bị di động và kỹ thuật số có thực sự tối ưu?
Cuốn sách Những khoảnh khắc xuất thần đưa ra một cái nhìn mới, giúp các cá nhân và tổ chức có thể hiểu thấu đáo về sự quan trọng của những giây phút thăng hoa sáng tạo vụt đến…- Albert Einstein, 1922
Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng (Tái Bản 2015) sẽ cung cấp mọi kiến thức và bài tập thực hành mà bạn cần để thành công và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.
Tràn ngập tiếng cười từ những trang đầu tiên, Steven E. Landsburg với Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng đã đem đến một bữa trưa từ tốn, nhẹ nhàng, thú vị.
-10% Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp (Tái Bản 2015)

Jim Cockrum

125.100 ₫ 139.000 ₫

Không đơn thuần là một cuốn sách viết về tiểu sử – cuộc đời doanh nhân, Mã vân giày vải còn muốn gửi gắm tinh thần lập nghiệp, dấn thân vì lý tưởng và mơ ước đến tất cả những ai đang ấp ủ những dự định và hoài bão lớn lao.

Xem thêm: Top 14 Toner Nào Tốt Cho Da Dầu

Trắc Nghiệm Và Rèn Luyện Trí Thông Minh (Phần Mềm)

Nhóm Phát Triển Phần Mềm Học Sinh Sinh Viên

24.000 ₫ 24.000 ₫

*

Nhà Sách Khang Việt thành lậpvào tháng 1/2007 với cách thức kinh doanh Mua hàng online – Giao hàng tận nơi. Bắt đầu với mô hình nhà sách trên mạng – cho phép đọc giả dễ dàng tìm sách & mua sách online – đến nay Nhà Sách Khang Việt đã có tới hàng chục nghìn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín của ngành hàng Sách:Sách trong ngành giáo dục, Văn học,Nhà cửa – Đời sống, Làm đẹp – Sức khoẻ, Thời trang. Không chỉ vậy, mua sắm trực tuyến tại icreo.com.vn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các quyền lợi về bảo hành, đổi/trả.

Chỉ cần mở website icreo.com.vn và mua hàng qua mạng, quý khách sẽ được giao sản phẩm tới tận nơi miễn phí khi đặt đơn hàng từ 200.000đ trong phạm vi Tp.HCM và từ 270.000đ đối với các tỉnh thành khác. Ngoài ra, Khang Việt còn có thêm mục Nhà Sách Khang Việt tư vấn giúp quý khách có thêm những lời khuyên hữu ích trong quá trình mua sắm. Hãy cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm tiện ích mua sắm trực tuyến dễ dàng, tiện ích cùng icreo.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button