Hỏi Đáp

Nghĩa Của Từ Nham Thạch Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nham Thạch Trong Tiếng Việt

1. Đá nham tham thạch Lava đỏ là gì?

Đá nham thạch Lava đỏ có nguồn gốc từ núi lửa, với bề mặt nhiều lỗ nhỏ li ti nó còn có tên gọi khác là đá tổ ong Lava.

Đang xem: Nham thạch là gì

Màu sắc đá Lava: đỏ, xám đen

Thành phần hóa học đá Lava: SiO2 (53,82%); CaO (8,36%); MgO (2,46%); Fe2O3 (9,08%); FeO (1,12%); Al2O3 (16,89%); TiO2 (0,06%); K2O (2,30%); Na2O (2,55%).

*

2. Ứng dụng đá nham thạch Lava đỏ

2.1. Đá Lava đỏ trong làm vườn, trồng cây

*

Cảnh quan: rải bề mặt lối đi; rải bề mặt cây; tạo hòn non bộ,… (đá màu đỏ làm nền cho tán lá xanh thẳm và có thể tạo thêm cảm giác nhiệt đới cho khu vườn)Giữ nước – độ ẩm cho đất, ngăn chặn cỏ dạiLàm giá thể trồng cho những cây bụi, cây xương rồng, sen đáCải thiện mức độ thoát nước cho những khu vực trũngKiểm soát sên ăn rau, ăn lá ở những khu vực ẩm ướt hoặc mùa mưa

2.2. Đá Lava đỏ làm bể Thủy sinh & hộp sinh thái

Ứng dụng làm đá trang trí, phân nền cho bể thủy sinh cá cảnh

*

Ứng dụng sinh thái: hồ cá tự nhiên, hồ cá trong nhà, hòn non bộ,.. chất trồng lý tưởng cho rong, rêu bám vàoTrong những thiết kế hộp sinh thái nuôi các loài bò sát, lưỡng cư và các động vật trên cạn khác ở nuôi nhốt.

*

3. Ưu điểm của đá nham thạch Lava đỏ

3.1. Đá Lava đỏ nhiều khoáng chất tự nhiên

Đá Lava là dạng đá khoáng được hình thành bởi núi lửa. Nó có chứa natri, magiê, nhôm, silicon, canxi, titan, mangan, sắt, niken, coban, molypden, và các hàng chục khoáng chất và nguyên tố vi lượng.Không độc hại, không mùi,.. là môi trường sinh thái tự nhiên gần gũi với các loại cây trồng, cũng như các loại bò sát, thủy sinh,..

3.2. Đá Lava đỏ giữ nước & ngăn cỏ dại phát triển

Đá nham thạch Lava là một loại mùn vô cơ vì nó có nguồn gốc từ trái đất, giúp giữ nước trong đất và ngăn cỏ dại phát triển.Làm sạch khu vực và đảm bảo nó không có cỏ dại. Nếu có rễ hoặc còn sót lại, cỏ dại sẽ mọc qua các khe hở của các lớp đá nham thạch.Tuy nhiên, đá nham thạch hấp thụ nhiệt vào ban ngày và giải phóng vào ban đêm, do đó làm tăng lượng nước mất đi.

Xem thêm: Jual Skin Care Genoptics Aura Essence, Genoptics Aura Essence Menyamarkan Bintik

*

3.3. Khả năng thoát nước, không ngập úng

Với nhiều lỗ nhỏ li ti và độ cứng cố định, thì đá lava có độ ổn định – không bị phá vỡ.Vì kích thước thô của chúng giúp thoát nước tốt nên đá nham thạch cũng thích hợp cho các loại cây không ưa úng, như các loài xương rồng và cho các vùng trũng.Cho phép nước thấm vào lòng đất, làm giảm lượng mưa chảy tràn và chống xói mòn đất , do đó ô nhiễm đất và nước.

icreo.com.vn – LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

Với uy tín và kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Shop cây trồng cam kết những sản phẩm mang tới khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng để phục vụ cho trồng trọt hữu cơ.

Cung cấp các giá thể nhập khẩu: Giá thể là tên gọi chung của hỗn hợp, vật liệu giúp tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng.

Xem thêm: ” Dây Nhiệt Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Giá Rẻ, Dây Nhiệt Máy Hàn Miệng Túi Giá Tốt Tháng 7, 2021

Đá Perlite, Đá Vermiculite, đá bọt Pumice, đá Masato, Rêu than bùn Peatman, đất nung Akadama, đá nham thạch Lava, Vỏ thông Habitat, Mút hữu cơ Hà Lan ươm kích rễ, Dớn Chi-lê.

gmail.com

Tự tin là đơn vị cung cấp giá thế lớn nhất khu vực phía Nam, Shop cây trồng có khả năng cung cấp số lượng lớn nguyên liệu và giá thể thành phẩm tới tay các nông trại quy mô lớn & khách hàng.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button