Hỏi Đáp

Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem kiến Có thể bạn chưa biết? tại đây => Có thể bạn chưa biết?

Đặt sai số điện thoại trong VssID, cách xử lý?

Nhập sai số điện thoại trong VssID, phải làm gì? VssID là ứng dụng an sinh xã hội của Việt Nam cho phép người lao động dễ dàng theo dõi việc tham gia bảo hiểm và hoàn thành các thủ tục an sinh xã hội trên điện thoại. Làm gì khi nhập sai số điện thoại đăng ký VssID? Cùng icreo.vn tìm hiểu cách khắc phục nhé.

1. Tôi đặt sai số điện thoại trong VssID, tôi phải làm gì?

Khi bạn nhập sai số điện thoại trong VssID, sẽ xảy ra các trường hợp sau:

  • Nếu bạn nhập sai số điện thoại nhưng thông báo không được duyệt. Bạn nên liên hệ với Cơ quan An sinh Xã hội, nơi tuyên bố hồ sơ đăng ký bị “từ chối”. Sau đó tiến hành điền lại vào mẫu đăng ký.
  • Nếu bạn điền sai số điện thoại trong VssID nhưng hồ sơ được duyệt thì bạn phải: Liên hệ với cơ quan An ninh xã hội đã đăng ký tờ khai. “Hủy tài khoản” đã được đăng ký Sau đó tiến hành nhập thông báo đăng ký lại.

2. Đăng ký nhầm số điện thoại với cơ quan an sinh xã hội

Bạn đã đăng ký nhầm số điện thoại với Cơ quan An sinh Xã hội. Tôi có thể thay đổi nó bằng cách nào?

Xem thêm bài viết hay:  Ý Nghĩa Các Sao Chính Tinh Đóng Tại Cung Thiên Di Trong Tử Vi Là Gì ?

Để thay đổi số điện thoại nhận thông báo an sinh xã hội qua SMS, mã OTP, bạn thực hiện như sau:

Trong trường hợp bạn đang làm việc Bạn thông báo cho nhà tuyển dụng về sự thay đổi số điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kê khai việc tham gia và sửa đổi thông tin an sinh xã hội, bảo hiểm y tế (mẫu TK1-TS ban hành kèm theo Quyết định số 888 / QĐ-BHXH) bằng tin nhắn.

3. Cách chỉnh sửa địa chỉ trong VssID

Bạn muốn chỉnh sửa địa chỉ trong VssID, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Cổng dịch vụ công của Bảo hiểm xã hội Việt Nam https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn. Với tài khoản được cung cấp:

Cách chỉnh sửa địa chỉ trong VssID

Bước 2: Chọn “Thông tin tài khoản”

Cách chỉnh sửa địa chỉ trong VssID

Bước 3: Chọn thông tin bạn muốn chỉnh sửa, nhập thông tin và nhấn Lưu.

Tôi nên làm gì nếu nhập sai số điện thoại trong VssID?

Tôi nên làm gì nếu nhập sai số điện thoại trong VssID?

Đối với các thông tin khác như ID / CCCD, email, v.v., nếu bạn muốn thay đổi Làm theo các bước trên. Chọn thông tin bạn muốn chỉnh sửa, nhập thông tin đó và chọn Lưu.

khi thay đổi địa chỉ Cổng Dịch vụ Công an xã hội Việt Nam hiện cho phép thay đổi địa chỉ liên lạc mà không cần sự chấp thuận của Cơ quan An ninh xã hội. Vì vậy, vấn đề địa chỉ không hợp lệ khi đăng ký Vss ID không phải là vấn đề nhiều.

Bước 4: Nếu cập nhật thành công Hệ thống sẽ tải xuống thông báo và hiện ra thông báo “Đề nghị đến cơ quan BHXH gần nhất hoặc Trung tâm Chăm sóc và Hỗ trợ khách hàng – BHXH Việt Nam kèm theo giấy tờ tùy thân (CMND / CCD / Hộ chiếu) để hoàn thiện việc đính chính…”.

Xem thêm bài viết hay:  Nh4No3 Là Gì ? Tại Sao Amoni Nitrat Có Thể Phát Nổ? Nh4No3 Là Chất Gì

Đồng thời, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại đã đăng ký trước với nội dung là Mã số an sinh xã hội. Số đơn và thông báo “Hãy đến cơ quan an ninh xã hội gần nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. (CMND / CCD / Hộ chiếu) để hoàn tất các bước.

Tôi nên làm gì nếu nhập sai số điện thoại trong VssID?

Chỉ khi được Cơ quan An ninh xã hội chấp thuận. Thông tin đăng ký sửa đổi có thể được thay đổi.

Trên đây icreo.vn đã hướng dẫn cách khắc phục lỗi nhập sai số điện thoại trên VssID, việc nhập sai số điện thoại hoặc thông tin cá nhân trong ứng dụng VssID không phải là lỗi hiếm gặp. Bạn không cần phải lo lắng Làm theo các bước mà icreo đã hướng dẫn để hoàn thành việc sửa.

Xem Câu hỏi thường gặp về pháp lý để biết thông tin hữu ích khác.

Những bài viết liên quan:

Thông tin cần xem thêm về Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao?

Hình Ảnh về Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao?

Video về Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao?

Wiki về Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao?


Bạn thấy bài viết Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Nhập sai số điện thoại trên VssID phải làm sao? bên dưới để website icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Xem thêm bài viết hay:  Xăm Bùa Thái Ở Tphcm Và Hà Nội, Xăm Bùa Thái Ở Đâu

Nguồn: icreo.com.vn

#Nhập #sai #số #điện #thoại #trên #VssID #phải #làm #sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button