NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ BEURER FT65

Beurer FT65 áp dụng tia mặt trời tích thích hợp cảm ứng sức nóng với độ nhạy cảm tuyệt đối, thời gian đo nhanh vào vài giây bạn sẽ biết chỉ số thân nhiệt độ của khung hình, nếu như vạc hiện thân nhiệt độ quá vượt 38 độ sẽ tiến hành lưu ý cùng với đèn đỏ


*

Máy đo áp suất máu bắp tay Sanitas SBM38

1.300.000

*

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBC21

800.000

*

Xịt họng keo dán giấy ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus (BIF 40+) 30ml

756.000

*

Máy massage cẳng chân Beurer FM90

3.650.000 3.285.000

*

Máy chăm lo móng tay, móng chân Beurer MP18

990.000 891.000

*

Lược chải tóc bằng điện Beurer HT10

750.000 675.000

*

Đệm chỗ ngồi mas sa Shiatsu Beurer MG260

7.300.000 6.570.000

*

Đệm mát xa chuyên được sự dụng Beurer MG206

3.300.000 2.970.000


Beurer FT65 áp dụng tia hồng ngoại tích đúng theo cảm biến sức nóng với độ nhạy bén tuyệt vời, thời hạn đo nhanh trong vài ba giây bạn sẽ biết chỉ số thân sức nóng của cơ thể, trường hợp phân phát hiện thân nhiệt độ vượt quá 38 độ màn hình sẽ được cảnh báo cùng với đèn đỏ.

Bạn đang xem: Nhiệt kế điện tử beurer ft65

icreo.com.vn giới thiệu

Tphải chăng nóng nếu không tồn tại biện pháp kiểm soát và điều hành kịp lúc sẽ gây ra nhiều đổi thay bệnh nlỗi co giật, tím tái, ảnh hưởng cho tính năng thần ghê, thậm chí là là xong thsống và tử vong... Và để tìm hiểu đúng chuẩn ánh nắng mặt trời thân nhiệt của tphải chăng để có giải pháp giảm nóng lập cập thì những người mẹ đề xuất đầu tư chi tiêu mang lại nhỏ xíu sức nóng kế điện tử Beurer FT09.

Beurer FT65 là sản phẩm của chữ tín Beurer lừng danh tới từ Đức. Sản phđộ ẩm được coi là tinh hoa của công nghệ Đức, thực hiện công nghệ đo mặt trời tiên tiến và phát triển theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm soát unique Mỹ) với đạt tiêu chuẩn unique của liên minc CE… Vì cầm cố, đem đến sự thuận lợi với hoàn hảo nhất an toàn cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ dại.

Beurer FT65 rất có thể thực hiện nghỉ ngơi vùng trán với tai nhằm chất vấn thân sức nóng của nhỏ xíu. Chỉ chưa đầy 1s sản phẩm công nghệ sẽ mau lẹ báo chỉ số nhiệt độ. Nếu trong khoảng trường đoản cú 37,5 cho 37.9oC là nóng dịu, từ bỏ 38 cho 38.5oC là nóng, bên trên 38.5oC là sốt cao. Trong ngôi trường đúng theo nhiệt độ kế phát hiện ánh sáng cao trường đoản cú 38°C thì đèn đỏ phát sáng, từ bây giờ chúng ta cần có giải pháp kiểm soát kịp thời để hạ nóng, ngăn chặn đổi thay hội chứng xẩy ra.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Thương Hiệu Quần Áo Trẻ Em Việt Nam, Top10 Thương HiệU ThờI Trang Trẻ Em

So với các nhiều loại nhiệt độ kế điện tử không giống thì Beurer FT65 sút sai số ở tại mức tối thiểu. Sai số trong tầm đo tai/trán: ±0.8°C. Thiết bị này hợp lý rộng Lúc rất có thể lưu kết quả đo của 10 lần gần nhất, dựa vào trên đây các bà bầu có thể theo dõi và quan sát thực trạng thân sức nóng của nhỏ.

 Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 được thiết kế với nhỏ tuổi gọn gàng phải thuận tiện có theo bất cứ ở chỗ nào để một thể mang lại câu hỏi theo dõi và quan sát thân nhiệt cơ thể. Thiết kế cùng với sáng trắng tkhô nóng kế hoạch, màn hình hiển thị bên trên thân nhiệt độ LCD với size bự nên dễ ợt quan tiền ngay cạnh chỉ số một phương pháp cụ thể và nhan sắc đường nét tuyệt nhất.

Công dụng

- Đo thân nhiệt

- Đo ánh sáng đồ vật với ánh nắng mặt trời môi trường xung quanh.

Tính năng sản phẩm

- Sản phẩm áp dụng tia mặt trời tích đúng theo cảm biến nhiệt với độ nhạy cảm hoàn hảo nhất, thời gian đo nhanh vào vài giây - 6 tác dụng trong 1: Đo ánh nắng mặt trời tai, trán, bề mặt, lưu ý ánh nắng mặt trời, giữ ngày và giờ, 10 khoảng trống bộ lưu trữ - Có 3 chính sách đo mang lại trán, tai với mặt phẳng tùy chúng ta tuyển lựa với độ đúng chuẩn cao - Chức năng lưu lại cả thời gian và ngày của 10 lần đo sớm nhất - Sản phẩm chuyên dụng, tương xứng áp dụng cho gia đình - Có công dụng cảnh báo sốt (từ 38°C) (LED đỏ) thuận tiện trong câu hỏi quan sát và theo dõi ánh sáng khung hình của ttốt. Nhiệt độ thông thường (tới 37.9°C), đèn LED chiếu sáng xanh vẫn sáng sủa - Sai số trong khoảng đo tai/trán: ±0.8°C  - Màn hình LCD sáng nhẹ, một số loại pin thường dùng (pin AAA, 1,5 V), tiết kiệm ngân sách pin, tất cả chú ý hết pin. - Hiển thị kết quả đo theo °C hoặc °F - Beurer FT65 nhiều tính năng, không những đo được nhiệt độ khung người cơ mà hoàn toàn có thể đo được cả nhiệt độ đồ vật cùng nhiệt độ môi trường. - An toàn cùng vệ sinh, tránh khỏi các bệnh truyền nhiễm, có thể vô trùng - Chức năng auto tắt Hàng chính hãng sản xuất 1 đổi 1 bh 24 tháng