Cẩm Nang

Những lời chúc giáng sinh cho các bé hay và dễ thương nhất 2022

Giáng sinh đã trở thành ngày lễ nhưng mọi người đều thích thú bởi mang tới ko khí ấm áp và bình yên. Và mùa Giáng sinh là thời khắc nhưng mọi người đều bộc bạch tình mến thương tới người thân của mình như là bố mẹ, bạn hữu, đồng nghiệp, đối tác,.. Nhưng ko thể thiếu đi những lời chúc dành cho các nhỏ yêu nhà mình. Dưới đây Lala sẽ giúp bạn tổng hợp những lời chúc giáng sinh cho các nhỏ hay và dễ thương nhất 2022. Mời bạn tham khảo để mang tới thú vui cho các con nhé.

Lời chúc Giáng sinh cho bé là không thể thiếu vào dịp NoelLời chúc Giáng sinh cho nhỏ là ko thể thiếu vào dịp Noel

Giáng sinh nên chúc gì cho các nhỏ?

Mỗi một mùa Giáng sinh về thì bố mẹ sẽ dành thật nhiều tình cảm cho những đứa con yêu của mình. Đó là những buổi tiệc ấm áp với nhiều món ngon, ko khí Noel được trang trí lộng lẫy. Và còn đặc thù dành những lời chúc thật tình cảm để động viên, khích lệ trẻ tăng trưởng tích cực hơn. Vậy giáng sinh nên chúc gì cho các nhỏ?

Bạn có thể gửi tới con lời chúc về sức khỏe, học tập tốt và những ước mơ của nhỏ sẽ sớm thành hiện thực. Hoặc bạn có thể chúc Giáng sinh thu được nhiều quà tặng từ ông già Noel. Chúc nhỏ chăm ngoan hơn để trở thành niềm tự hào của bố mẹ.

Tuỳ vào mỗi nhỏ sẽ có thị hiếu không giống nhau nên bố mẹ có thể nắm bắt tâm lý trẻ nhưng gửi tới con lời chúc phù thống nhất. Đối với nhỏ gái thì sẽ thích lời chúc ngọt ngào, âu yếm còn đàn ông thì thỉnh thoảng cần tới sự mạnh mẽ để hướng con tới sự trưởng thành hơn.

Nên chúc giáng sinh cho các nhỏ vào ngày nào?

Giáng sinh đã dần trở thành phổ thông trên toàn cầu và vào đầu tháng 12 bạn đã thấy ko khí thật tấp nập, vui vẻ và thật lung linh. Nhưng, Giáng sinh chính thức sẽ rơi vào những ngày cuối tháng 12. Và ngày lễ 24/12 là ngày lễ vọng, còn 25/12 là ngày lễ chính quan trọng nhất. 

Cho nên để chúc Giáng sinh cho các nhỏ thì bố mẹ có thể chọn những ngày này. Hoặc vẫn có thể chúc nhỏ sớm hơn để tạo sự bất thần và mang tới cho nhỏ nhiều điều thú vị nhất. Và kế bên lời chúc bạn đừng quên tặng cho con món quà con thích nhất. Đây vững chắc sẽ làm nhỏ sung sướng và cảm thu được tình yêu của bố mẹ dành cho mình.

Những lời chúc giáng sinh cho các nhỏ hay và dễ thương nhất 2022

Dù khá đơn giản nhưng với một mùa Giáng sinh đặc thù đang về thì bạn hãy gửi lời chúc tới những đứa con yêu của mình để trình bày sự quan tâm. Dưới đây sẽ là gợi ý về lời chúc Giáng sinh hay và dễ thương nhất cho các nhỏ nhưng bố mẹ ko nên bỏ qua.

Những lời chúc giáng sinh cho con gái hay và dễ thương nhất

1. Merry Christmas! Chúc con gái yêu của bố mẹ Giáng sinh vui  vẻ, luôn khoẻ mạnh, hồn nhiên và học tập tốt. Con mãi là nguồn sống, là niềm tự hào của bố mẹ. Yêu con thật nhiều.

 

2. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con gái thu được thật nhiều quà. Chúc con mãi vui và khoẻ. Đặc thù là luôn học tập tốt để làm con ngoan trò giỏi nhé.

 

3. Chúc Giáng sinh con gái. Chúc con ăn nhanh chóng lớn, ngày càng xinh xẻo và năng động. Bố mẹ rất vui và tự hào về con. Yêu con.

 

4. Giáng sinh về, bố chúc con gái của bố đón một mùa lễ an lành, hạnh phúc. Chúc con học tập thật giỏi và mãi là con gái đáng yêu của bố mẹ.

 

5. Con đã mang tới cho bố mẹ niềm hạnh phúc thật lớn lao. Chúc con gái của bố mẹ mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Luôn cười thật tươi con nhé!

 

6. Giáng sinh tới, bố mẹ chúc con sẽ thu được món quà tuyệt vời nhất từ ông già Noel. Chúc con luôn khoẻ và vui vẻ bên bạn hữu, thầy cô. Bố mẹ yêu và sẽ luôn kế bên con.

 

7. Merry Christmas. Chúc Giáng sinh an lành và vui vẻ tới con gái. Luôn xinh và học tốt để nhanh chóng bay tới ước mơ của mình con nhé. Gửi tới con yêu món quà xinh xẻo nhất.

 

8. Con chính là niềm động viên lớn nhất và món quà quý nhất của bố mẹ. Chúc con gái luôn vui và thu được nhiều món quà mình thích vào Giáng sinh. Học tốt và ngoan con nhé.

 

9. Merry Christmas! Chúc Giáng sinh vui vẻ tới con gái. Con mãi là nguồn sống giúp bố mẹ thêm vững bước. Gửi tới con món quà nhưng con thích thú nhất.

 

10. Noel về. Chúc con gái của bố mẹ mãi xinh đẹp, luôn học giỏi. Và có thể thu được món quà nhưng con thích nhất từ ông già Noel.

Giáng sinh đừng quên gửi quà và lời chúc cho các bé gái bạn nhéGiáng sinh đừng quên gửi quà và lời chúc cho các nhỏ gái bạn nhé

Những lời chúc giáng sinh cho đàn ông hay và dễ thương nhất

1. Chúc Giáng sinh an lành và ấm áp tới đàn ông. Con hãy thật khỏe và học thật tốt để luôn là niềm tự hào của bố mẹ nhé!

 

2. Nhân dịp Noel, bố mẹ gửi tới con lời chúc sức khỏe, món quà nhỏ và chúc con đạt được những điều nhưng con thích nhất.

 

3. Chúc cho đứa đàn ông bé nhỏ của bố mẹ mãi học giỏi, ăn thật nhiều và vui thật nhiều cùng bạn hữu, thầy cô. Đặc thù, mãi là con ngoan của bố mẹ.

 

4. Đàn ông! Giáng sinh về bố mẹ tặng cho những món quà con thích nhất và chúc con mãi luôn khoẻ, ngày càng trường thành hơn để vượt qua thử thách trước mắt nhé. Yêu đàn ông của bố mẹ nhiều lắm.

 

5. Noel về. Đàn ông của bố mẹ lại sắp thêm tuổi mới. Chúc con giỏi ăn, chăm ngoan và luôn vui vẻ bên gia đình, bạn hữu. Giáng sinh an lành con nhé.

 

6. Merry Christmas! Chúc con mãi luôn là đạt được thành tích tốt nhất trong học tập. Sống vui khoẻ và ngày càng lớn khôn con nhé.

 

7. Giáng sinh vui vẻ nhé đàn ông cưng! Bố mẹ rất vui vì con đã hiểu chuyện. Giáng sinh an lành và ấm áp bên món quà con thích thú con nhé.

 

8. Giáng sinh là thời kì rất đặc thù để tận hưởng từng khoảnh khắc đẹp. Mẹ cảm ơn đàn ông vì đã trưởng thành, biết lo lắng cho gia đình, bố mẹ. Giáng sinh vui vẻ và an lành con nhé.

 

9. Noel về bố mẹ ko có gì hơn chúc con mãi luôn vui vẻ, tự tin và hoạt bát hơn. Chúc cho những điều con ước mơ đều trở thành hiện thực. Merry Christmas.

 

10. Nhân dịp Noel về. Mẹ chúc đàn ông học thật giỏi, ngoan và luôn sống vui vẻ con nhé. Và kỳ vọng lớn nhất của mẹ đó là nhìn con lớn khôn mỗi ngày. Giáng sinh an lành tới con và cả gia đình mình.

Những lời chúc giáng sinh cho các nhỏ bằng tiếng Anh hay nhất

1. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. (Giáng sinh đã tới. Bố chúc con một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn)

 

2. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. (Mẹ kỳ vọng ông già Noel sẽ mang những điều tốt đẹp tới với con bởi con xứng đáng nhận nó. Chúc con Giáng sinh vui vẻ)

 

3. Merry Christmas! I wish you have a wonderful Christmas day with all the warmest things and full of love. I love you! (Giáng sinh an lành. Bố/ mẹ chúc con sẽ có một ngày Giáng sinh thật tuyệt vời với tất cả những gì ấm áp nhất và tràn trề tình yêu. Bố/ mẹ yêu con)

 

4. Once again, Noel came to our family. By this time, I wish you all the best, stay strong and a always happy. (Lại một mùa Giáng sinh nữa tới với gia đình chúng ta. Nhân dịp này, bố/ mẹ chúc con những điều tốt đẹp nhất, hãy sống khỏe mạnh và luôn hạnh phúc)

 

5. Noel just came, I will beg the Santa Claus to bring you the girls of the love, health and happiness. I wish we live together forever and share a lot of joys and difficulties as well. (Noel tới rồi. Bố/ mẹ sẽ cầu xin ông già Noel mang tới cho con những món quà tràn trề tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Bố/ mẹ ước chúng ta sẽ sống cùng nhau mãi mãi và san sớt những thú vui và cả nỗi buồn nữa)

Bên cạnh lời chúc tiếng Việt bố mẹ cũng có thể chọn lời chúc tiếng Anh cho béKế bên lời chúc tiếng Việt bố mẹ cũng có thể chọn lời chúc tiếng Anh cho nhỏ

Lala Shop chuyên bán quà tặng và đồ trang trí noel và Tết giá rẻ tới cao cấp uy tín ở TpHCM

Với rất nhiều gợi ý về lời chúc Giáng sinh cho nhỏ yêu trên thì vững chắc bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc tìm lời chúc Giáng sinh hay gửi tới nhỏ yêu của mình đúng ko ạ?

Lala Shop rất vui vì đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích và còn cung ứng nhiều món quà đẹp, lung linh để tặng nhỏ nhân ngày Giáng sinh. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thầy món quà Giáng sinh với đủ màu sắc, chất lượng đảm bảo và còn ưu đãi rất nhiều về giá để giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhiều hơn. 

Quà Giáng sinh siêu đẹp dành cho bé có tại Lala ShopQuà Giáng sinh siêu đẹp dành cho nhỏ có tại Lala Shop

Và nếu như bạn là doanh nghiệp, đang tìm kiếm nơi chuyên bán quà tặng với số lượng lớn, từ giá rẻ tới cao cấp thì chúng tôi đảm bảo phục vụ nhu cầu bạn. Riêng đối với bố mẹ đang muốn mang tới thú vui bất thần cho các con thì cũng có thể chọn quà là những cây thông noel mini, những món phụ kiện siêu xinh như là quả châu, quả thông, dây kim tuyến, mô  hình ông già Noel,… để trang trí cho ngôi nhà, căn phòng nhỏ rực rỡ nhất.

Đặc thù, Tết cũng đang tới gần nên để giúp ko khí Tết tràn trề thú vui và thu hút tài lộc thì bạn cũng có thể ghé Lala để chọn tranh với chủ đề Tết ý nghĩa nhất. Đây cũng sẽ là món quà sang trọng dành tặng cho mọi người nhân ngày lễ truyền thống có tại Lala. Hãy nhanh tay liên hệ để có được món quà tặng đẹp, lạ mắt theo nhu cầu bạn nhé.

 

Đó là  thông tin tổng hợp những lời chúc Giáng sinh cho nhỏ gái và trai ý nghĩa nhưng Lala đã lựa chọn giúp bạn. Chúc bạnbiết thêm những lời chúc giáng sinh cho các nhỏ hay và dễ thương nhất để gửi tới nhỏ yêu của mình trong ngày lễ ấm áp này.  Lala Shop sẽ là nơi uy tín nhất TPHCM giúp bạn chọn quà Giáng sinh đẹp, lạ mắt và mới lạ với giá rẻ nhất. Đừng quên liên hệ để được tư vấn báo giá cụ thể bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button