Tài Chính

Những Thông Tin Thú Vị Về Công Ty Bảo Hiểm Bidv Metlife, Bảo Hiểm Bidv Metlife

BIDV Metlife là công ty bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đó là vì sản phẩm của công ty vô cùng hấp dẫn và chứa nhiều ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về hãng bảo hiểm nổi tiếng này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu công ty bảo hiểm BIDV Metlife

Công ty Bảo hiểm BIDV Metlife đã có 150 năm tồn tại và phát triển. Đó là lý do đơn vị đã tạo dựng được vị thế của mình tại Việt Nam nói riêng và các nước nói chung. Các giải pháp bảo hiểm của họ đều mang lại hiệu quả cao và mang tính đột phá vượt trội.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Chúng bao gồm: bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, hưu trí … Ngoài ra, kênh hoạt động của công ty dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của công ty.

Hiện BIDV Metlife đã có mặt trên 50 quốc gia và mang đến giải pháp tài chính cực kỳ an toàn cho 4,3 triệu người dân. Việc lọt vào top 100 trong 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh của đơn vị này. Độ tin cậy và an toàn là những gì làm cho công ty trở nên tuyệt vời.

*

Công ty Bảo hiểm BIDV Metlife đã có 150 năm tồn tại và phát triển

Tham khảo: BIDV là ngân hàng nào?

Các gói bảo hiểm nhân thọ của BIDV Metlife

BIDV Metlife được nhiều người tin dùng vì cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng. Có thể được đề cập như:

Gói sản phẩm riêng lẻ

Những món quà hạnh phúc

Đây là sản phẩm liên kết có thời hạn lên đến 100 năm. Số tiền phải trả là 150 triệu đồng và phải trả trong thời gian tối thiểu là 30 năm, tức là mỗi năm chỉ được 5 triệu đồng. Khi tham gia gói này, bạn sẽ được bảo vệ nếu chẳng may mắc bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn giao thông, bảo hiểm sẽ chi trả viện phí. Nếu bạn bị chết do tai nạn, bạn sẽ nhận được 300% phí bảo hiểm.

Bảo hiểm gia đình an toàn của Mỹ

Gói này là hỗn hợp và không tính lãi. Trường hợp chẳng may bị tai nạn mà thương tật vĩnh viễn sẽ được miễn phí kỳ sau. Thời gian thanh toán là 5 năm hoặc 10 năm và hình thức thanh toán là hàng quý hoặc hàng năm. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được 100% phí bảo hiểm.

Bảo hiểm chăm sóc móng trên toàn nước Mỹ

Đây là gói liên kết và thường có thời hạn từ 1 đến 47 năm. Thời hạn thanh toán tối thiểu sẽ được chia thành nhiều mức khác nhau. Bên cạnh đó, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối nếu bị tử vong hoặc tàn tật do tai nạn.

Đang xem: Những thông tin thú vị về công ty bảo hiểm BIDV MetLife

Xem thêm: Văn Phòng Cho Thuê Tòa Nhà Vtc Online 18 Tam Trinh Hà Nội, Tòa Nhà Vtc Online 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng

Xem thêm: Bảng Cân Nặng Thai Nhi Chuẩn 2017 Mới Nhất, Bảng Cân Nặng Thai Nhi Theo Tuần Chuẩn Who 2021

Đến ngày đáo hạn, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm theo các nguyên tắc riêng. Nếu tiếp tục đóng bảo hiểm, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.

*

BIDV Metlife được nhiều người tin tưởng

Tham khảo: Lãi suất tiết kiệm BIDV cập nhật mới nhất

Điều khoản bảo hiểm

Đây là một gói hàng còn lại và chưa đến hạn. Mức phí bảo hiểm tối thiểu khoảng 50 triệu đồng và mức hưởng tối đa là 5 tỷ đồng. Nếu bạn bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, bạn sẽ được thanh toán 100% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Đây là một gói tiện ích bổ sung được gia hạn hàng năm và cũng không hết hạn. Vì vậy, nó có một thuật ngữ giống như bất kỳ sản phẩm khác và gắn liền với chính nó. Số tiền bảo hiểm tối đa khoảng 5 tỷ đồng. Quyền lợi chính của khách hàng là được thanh toán 100% phí bảo hiểm đối với một trong 40 bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Đây cũng là sản phẩm bổ trợ và luôn gắn liền với các sản phẩm chính. Vì vậy bảo hiểm tai nạn cá nhân có thời hạn gia hạn hàng năm và không hết hạn. Khi mua bảo hiểm tai nạn con người, nếu khách hàng bị tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, bảo hiểm chi trả 90% số tiền nếu khách hàng bị tai nạn và thương tật.

*

BIDV Metlife cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạngBảo hiểm từ thời hạn gia hạn

Bảo hiểm thời hạn mở rộng được gắn liền với một sản phẩm chính và được gia hạn hàng năm và không hết hạn. Khi đóng gói bảo hiểm này bạn sẽ được hưởng tối đa là 5 tỷ đồng. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do bất kỳ nguyên nhân nào.

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking

Gói dành cho doanh nghiệp

Business Security Bic là sản phẩm sở hữu chức năng bảo hiểm sức khỏe, tai nạn dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp, công ty. Thông thường người được bảo hiểm là những người quản lý trong doanh nghiệp. Điều này giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi những rủi ro cho người quản lý.

*

BIDV Metlife là đơn vị mang đến cho bạn nhiều gói bảo hiểm tốt

Phần kết

Qua bài viết trên, icreo.com.vn đã chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về công ty bảo hiểm BIDV Metlife. Đây là đơn vị cung cấp cho bạn rất nhiều gói bảo hiểm tốt. Nếu bạn đang có ý định mua cho mình hoặc người thân một gói bảo hiểm thì đừng bỏ qua BIDV Metlife. Để biết thêm thông tin tài chính thú vị, hãy thường xuyên truy cập icreo.com.vn!

Tham khảo thông tin: icreo.com.vn

icreo.com.vn là website hỗ trợ vay tiền trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. icreo.com.vn hỗ trợ vay nhanh với lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền trực tuyến với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay vốn tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp lãi suất thấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button