Tài Chính

Nơi Bán Bảo Hiểm Xe Máy – Điểm Bán Bảo Hiểm Xe Máy Uy Tín Nhất Tại Tphcm

Bảo hiểm xe máy là loại giấy tờ không thể thiếu đối với những chủ và người điều khiển phương tiện. Chính vì thế, việc mua bảo hiểm xe máy ở đâu trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm.Với việc sở hữu chiếc bảo hiểm xe máy, bạn sẽ loại bỏ nỗi lo trong trường hợp không may gặp phải sự cố đáng tiếc. Đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ thay khách hàng bồi thường trách nhiệm cho bên thứ ba. Đặc biệt phải kể đến khả năng an tâm lưu thông trên đường, không lo bị cảnh sát giao thông xử phạt.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm xe máy ở đâu mới thực sự đảm bảo chất lượng đúng chuẩn, phù hợp quy định. Bạn đừng bỏ qua thông tin chi tiết được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Nơi bán bảo hiểm xe máy

*
*

2.5 Bảo hiểm xe máy PVI

Bảo hiểm xe máy PVI do Tổng Công ty Bảo hiểm PVI – thành viên trực thuộc PVI Holdings phát hành được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Suốt quãng thời gian phát triển, công ty đã vinh dự đạt được nhiều thành tích và nhận những danh hiệu cao quý.Nhờ mạng lưới thành viên và hệ thống đại lý kinh doanh rộng khắp cả nước, PVI luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, khiến khách hàng hài lòng.Mức phí bảo hiểm xe máy PVI được tính như sau:Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc:60.000đồng/năm (chưa VAT), hoặc 66.000đồng/năm (đã bao gồm VAT).Bảo hiểm vật chất xe:Tùy thuộc vào giá trị thực tế chiếc xe cùng nhu cầu về giá trị bồi thường vật chất xe. Khách hàng sẽ được nhân viên PVI tư vấn về mức phí bảo hiểm riêng biệt.Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (không chịu VAT):Đối với mỗi người ngồi trên xe sẽ được quyền tham gia bảo hiểm tai nạn là 10.000đồng/người/vụ tai nạn. Nghĩa là, chi phí thông thường ở mỗi chiếc xe máy khi mua bảo hiểm tai nạn ở mức 20.000đồng/năm.

*

3/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy giá rẻ

Như vậy, sau khi tham khảo những chia sẻ trên đây bạn đã biết được mua bảo hiểm xe máy ở đâu uy tín chất lượng, giá cả hợp lý. Tuy có đa dạng sự chọn lựa, song để chắc chắn đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn vẫn cần bỏ túi cho mình một vài kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ tiếp theo sau đây.Tìm hiểu đặc điểm từng loại bảo hiểm:Bảo hiểm xe máy được hiểu một cách đơn giản là giải pháp bảo vệ cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Dù vậy, để tận hưởng trọn vẹn quyền lợi, thực hiện đúng trách nhiệm bạn lại cần trang bị sự hiểu biết về từng loại.Bảo hiểm trách nhiệm dân sự:Loại bảo hiểm bắt buộc mà đối tượng là chủ xe cơ giới phải mua theo quy định. Thay vào đó, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho người bị tai nạn do lỗi chủ phương tiện gây ra.Trong đó, trách nhiệm bồi thường bao gồm toàn bộ tổn thất mà người bị nạn gặp phải về tài sản, phương tiện, sức khỏe, tính mạng.

Xem thêm: Cần Review Bột Trắng Răng Eucryl Có Tốt Không Webtretho Hồ Chí Minh

Bảo hiểm vật chất xe máy:Khác với bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất xe máy tự nguyện mà chủ xe có thể tham khảo rồi đưa ra quyết định mua hay không. Đối tượng bảo hiểm vật chất xe chính là phương tiện mà người mua sở hữu, điều khiển.Từ đây, trường hợp không may gặp sự cố, bảo hiểm sẽ bồi thường, khắc phục cho xe. Mức bồi thường tổn thất đạt 75% hoặc toàn bộ theo từng vụ tai nạn cụ thể.Bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trên xe:Tương tự bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe được cung cấp theo sự tự nguyện khách hàng mong muốn. Sự lựa chọn này góp phần bảo vệ an toàn tính mạng cho những người ngồi trên xe khi lưu thông trên đường.Tất cả rủi ro tổn hại về người, gồm sức khỏe và tính mạng của người điều khiển, người ngồi trên xe đều được công ty bảo hiểm đền bù. Hiện nay, bảo hiểm tai nạn đem đến cho khách hàng quyền lựa chọn với bảo hiểm bảo vệ người lái xe, bảo hiểm dành cho cả người điều khiển cùng người đi cùng.Xác định chủng loại xe:Xác định chính xác loại xe bản thân sở hữu, sử dụng tham gia giao thông. Qua đó, biết được loại bảo hiểm tương ứng, thực sự mang đến quyền lợi một cách trọn vẹn nhất.Xem xét điều khoản hợp đồng:+ Quan tâm mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi mua bảo hiểm xe máy. Nhiều người thường cho rằng chi phí mua bảo hiểm càng thấp sẽ càng tiết kiệm chi phí. Song thực tế lại không phải vậy.Sự chênh lệch giữa các gói bảo hiểm lại phụ thuộc vào phạm vi, đối tượng áp dụng, định mức bồi thường; cho đến việc chọn lựa gara sửa chữa và dịch vụ cứu hộ miễn phí. Ngoài ra là trách nhiệm chia sẻ chi phí khi gặp sự cố về mức miễn thường hay mức khấu khao.Ưu tiên sản phẩm loại trừ bảo hiểm ít:Mua bảo hiểm xe máy ở đâu khách hàng cũng đều nhận được tư vấn từ nhân viên bảo hiểm về các loại trừ bảo hiểm. Bên cạnh quy định chung, một số doanh nghiệp bảo hiểm còn đưa ra quy định riêng. Khi bạn ưu tiên sản phẩm có loại trừ bảo hiểm ít sẽ càng có cơ hội hưởng quyền lợi hấp dẫn khi được chi trả.

Xem thêm: Nguyên Nhân Vợ Chồng Cãi Vã: Tất Cả Bởi Khẩu Nghiệp Và Nhân Duyên? ?

Chú ý định mức khấu trừ bảo hiểm:Khẩu trừ bảo hiểm là một trong những điều khoản vô cùng quan trọng ở hợp đồng bảo hiểm xe máy. Ở đó, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ yêu cầu khách hàng chia sẻ tổn thất khi gặp sự cố ngoài ý muốn.Bởi thế, muốn không phải mất quá nhiều quyền lợi, bạn hãy chú ý đến định mức khấu trừ bảo hiểm. Gói bảo hiểm khấu trừ thấp sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.Nắm bắt quy trình giải quyết bồi thường:Khi bạn nắm bắt một cách chính sách quy trình giải quyết bồi thường, với tài liệu, hồ sơ đầy đủ sẽ rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức. Sự việc được kết thúc nhanh chóng, bảo đảm quyền lợi cho tất cả các bên.Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn thông tin mua bảo hiểm xe máy ở đâu thực sự hữu ích. Ngay bây giờ, bạn đừng quên lựa chọn ngay người bạn đồng hành tin cậy dành cho mình trên mọi nẻo đường thôi nào! 

Bài viết khác:Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốtBảo hiểm ô tô PTI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button